ครั้งแรก! เวดดิ้ง แฟร์ ณ โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์

ครั้งแรก! เวดดิ้ง แฟร์ ณ โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์

โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ จัดงานงานเวดดิ้ง แฟร์ เป็นครั้งแรก ในวันเสาร์ที่ 2 และ วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 18.00 น. โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมงาน ณ ห้องเมโทรโพล แกรนด์ ภูเก็ต บอลรูม (ชั้น 3) งานนี้จัดขึ้นเพื่อมอบข้อเสนอที่สุดพิเศษให้กับเจ้าบ่าวและเจ้าสาว อีกทั้งยังได้พบปะและพูดคุยกับทีมงานมืออาชีพด้านงานวิวาห์ ที่จะช่วยสร้างความทรงจำอันน่าประทับใจในวันพิเศษสำหรับทุกท่าน

โดยผู้ร่วมงานทุกท่านจะได้พบกับสถานที่และบริการสำหรับงานแต่งงานในฝันของคุณ อาทิ สถานที่สำหรับจัดพิธีหมั้นและงานแต่งงานที่หลากหลาย เทคโนโลยีภาพและเสียง บริการจัดเลี้ยงอย่างมีสไตล์ เค้กแต่งงาน รวมถึงรูปแบบการจัดงานแต่งงาน ไม่ว่าเป็นพิธีแต่งงานแบบไทย พิธียกน้ำชาแบบจีน หรือพิธีแต่งงานแบบตะวันตก

ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงมากมายจากกิจกรรมภายในงานทั้งสองวัน อาทิ การแสดงดนตรีสด (กีตาร์อะคูสติก) แฟชั่นโชว์ชุดแต่งงานสำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาว สาธิตและพูดคุยเรื่องการแต่งหน้าเจ้าสาวโดยช่างแต่งหน้าจากสตูดิโอชั้นนำ และคอลเลคชั่นชุดแต่งงานหลากหลายที่นำมาเสนอเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

พบกับสุดยอดทีมงานมืออาชีพด้านงานวิวาห์ ไม่ว่าจะเป็น ช่างภาพ, เวดดิ้ง แพลนเนอร์, ผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งดอกไม้ และทีมงานด้านเทคโนโลยีภาพและเสียง ได้แก่ โบโบ้ สตูดิโอ, นัมเบอร์วัน เวดดิ้ง สตูดิโอ, โมเดิร์น เวดดิ้ง สตูดิโอ ภูเก็ต, ยู แอนด์ มี เวดดิ้ง สตูดิโอ ภูเก็ต, เวดดิ้ง เวิลด์ ภูเก็ต, อาทิเซีย อีเว้นท์ แอนด์ เวดดิ้ง แพลนเนอร์, แมค ฟลอริสต์ เวดดิ้ง แพลนเนอร์ ภูเก็ต, เฮาส์ สตูดิโอ, โฟโต้โฮลิค โฟโต้ บู๊ท, แมค ฟิล์ม, โชว์ สยาม, เดอะ แคกตัส ไลฟ์ แบนด์ และ วงวาฬ

สำหรับคู่รักที่กำลังวางแผนและมองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน พลาดไม่ได้กับงานเวดดิ้ง แฟร์ ณ โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ พร้อมรับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษเฉพาะงานนี้ นอกจากนี้ สำหรับคู่รักทุกคู่ที่จองแพคเกจกับทางโรงแรมภายในงานยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลพิเศษต่างๆ อีกมากมายเช่นกัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานเวดดิ้ง แฟร์ โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ กรุณาโทร 076 643 555 หรือติดต่อผ่านช่องทางเหล่านี้

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.