ยูโทเปีย สร้างรอยยิ้มให้หนูน้อยมูลนิธิหมู่บ้านเด็กตะวันฉาย

ยูโทเปีย สร้างรอยยิ้มให้หนูน้อยมูลนิธิหมู่บ้านเด็กตะวันฉาย

ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น (Utopia Corporation: UCORP) หนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่สุดในภูเก็ต นำโดย คุณฮาชิ ยิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น พร้อมทีมงาน จัดงานเลี้ยงปีใหม่ให้กับเด็ก ๆ ที่ “มูลนิธิหมู่บ้านเด็กตะวันฉาย” จังหวัดภูเก็ต ยกขบวนของขวัญและอาหารอร่อย ๆ ไปมอบความสุข สร้างรอยยิ้มให้กับเด็กน้อย เริ่มต้นปี 2565 อย่างอบอุ่น

มูลนิธิหมู่บ้านเด็กตะวันฉาย ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในปี 2550 หลังจากเหตการณ์คลื่นยักษ์สึนามิเมื่อปี 2547 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เป็นบ้านสำหรับเด็กกำพร้าจากโศกนาฏกรรมในครั้งนั้น ซึ่งปัจจุบันได้กลายมาเป็นที่พักพิงให้แก่เด็กไร้บ้าน เด็กที่มาจากครอบครัวที่มีปัญหา และเด็กด้อยโอกาส ซึ่งบริษัทยูโทเปียได้ให้การสนับสนุนมูลนิธิแห่งนี้เป็นประจำทุก ๆ ปีเนื่องในโอกาสปีใหม่ เพื่อเป็นกำลังให้กับเด็ก ๆ ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค กล้าที่จะฝัน และเติบโตไปสู่ความสำเร็จในอนาคต สอดคล้องกับแนวคิด “Dare to Dream” ของบริษัทฯ

ทั้งนี้ ยูโทเปีย คอร์ปอเรชั่น ได้ให้การสนับสนุนแก่ชุมชนและเยาวชนภูเก็ตมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการมอบเงินสนับสนุนโครงการเพื่อสังคมต่าง ๆ มอบอุปกรณ์การเรียน รวมถึงการมอบทุนการศึกษาอีกด้วย

Related Post

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

เดอะ เบส ไรส์ เปิดชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ พร้อมรับโปรฯ 2 ต่อ คือ ส่วนลดสูงสุด 200,000* บาท และต่อที่ 2 ให้ห้องแต่งครบ ฟรีเฟอร์ฯ…

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.