The Global Battle of the Bands พร้อมระเบิดความมันส์

The Global Battle of the Bands พร้อมระเบิดความมันส์

The Global Battle of the Bands พร้อมระเบิดความมันส์

การแข่งขันดนตรีแสดงสด The Global Battle of the Bands (GBOB) ซึ่งเป็นการแข่งขันดนตรีระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สำหรับวงวงดนตรีที่แต่งเนื้อร้อง ทำนองและเล่นเพลงของตัวเองในรูปแบบแสดงสดกำลังจะเริ่มต้นการแข่งขันขึ้นแล้วในประเทศไทยซึ่งการแข่งขันดนตรีแสดงสดนี้ ได้มีการจัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลากว่า 8 ปี และเป็นแรงบันดาลใจต่อศิลปินรุ่นใหม่ๆ จากทั่วโลกได้มาแสดงออกบนเวทีระดับโลกนี้ และยังเป็นเสมือนโอกาสให้ได้รับการยอมรับในฝีมือในระดับนานาชาติ

กำหนดการการแข่งขันดนตรีแสดงสดในแต่ละภูมิภาคของประเทศไทยจะเริ่มเวทีแรกที่ภูเก็ตในวันที่ 15 มีนาคม ศกนี้ ณ H2O ผับ แอนด์ เรสตัวรองท์ จากนั้น ในวันที่ 30 มีนาคม เป็นการแข่งขันที่พัทยา ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ในวันที่ 27 เมษายน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ท และที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 11 พฤษภาคม ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ผู้ชนะจากแต่ละภาคจะได้มีโอกาสเข้าสู่การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศเพื่อค้นหาผู้ชนะเลิศสุดยอดวงดนตรีของประเทศไทยเพียง 1 วง ซึ่งจะจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2556 วงดนตรีที่ชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัล 1 แสนบาท เครื่องดนตรีมูลค่า 1 แสนบาท เวลาในการบันทึกเสียง 2 วัน 1 คืน ที่ “คาร์ม่า ซาวด์ สตูดิโอ” จังหวัดชลบุรี ของ คริส แครคเกอร์ ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการดนตรี และมีชื่อเสียงระดับโลก พร้อมถ้วยรางวัลและบัตรโดยสารเครื่องบินพร้อมที่พักสำหรับการเป็นตัวแทนประเทศไทยเดินทางไปแข่งขัน รอบชิงชนะเลิศระดับโลก

ผู้ชนะเลิศการแข่งขันของแต่ละภูมิภาคจะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 25,000 บาท หรืออุปกรณ์ดนตรี ส่วนรองชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัล 1 หมื่นบาท หรือ อุปกรณ์ดนตรี นอกจากนี้ทั้งผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศจะได้รับรางวัล ค่าเดินทางและที่พักในการเป็นตัวแทนภาคเข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศ ซึ่งจะจัดขึ้นที่กรุงเทพมหานครในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน ศกนี้อีกด้วย

ผู้ที่รักในเสียงเพลงและสนใจเข้าร่วมการแข่งขันบนเวทีการประกวดวงดนตรีแสดงสดที่ไม่มีการจำกัดอายุ เพศ แนวเพลง มืออาชีพหรือมือสมัครเล่น สามารถติดต่อได้ที่ คุณศิริภูมิ บุญมาเมือง บริษัท พังคซ์มีเดีย จำกัด โทรศัพท์ 087 4893 266 หรือที่ อีเมล์: siripoom@punkzmedia.com หรือลงทะเบียนได้ที่ www.punkzmedia.com โดยไม่เสียค่าสมัครใดๆ ทั้งสิ้น โดยในขณะนี้มีนักดนตรี ที่สนใจสมัครเข้าแข่งขันดังนี้ จังหวัดภูเก็ต 15 วง จังหวัดเชียงใหม่ 10 วง พัทยา 11 วง และ กรุงเทพฯ 30 วง

Share:

Related Post

4 สิ่งที่ต้องคำนึงถึง ในการเลือกเช่ารถบัสนักเรียนเพื่อไปทัศนศึกษา

4 สิ่งที่ต้องคำนึงถึง ในการเลือกเช่ารถบัสนักเรียนเพื่อไปทัศนศึกษา

การเดินทางไปทัศนศึกษาของเหล่านักเรียนหรือนักศึกษาในปัจจุบันเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่ง เพราะพวกเขาต้องการที่จะเปิดโลกเพื่อการค้นหาความรู้ที่หลากหลาย

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.