เปิดคอนเซ็ปต์ใหม่ The Garden Zone ศูนย์รวมร้านอาหารนานาชาติ

เปิดคอนเซ็ปต์ใหม่ The Garden Zone ศูนย์รวมร้านอาหารนานาชาติ

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เดินหน้าปรับปรุงพื้นที่เดิม Sino Phuket Zone บนพื้นที่ขายกว่า 3,800 ตร.ม. ตั้งอยู่บริเวณชั้นG เชื่อมต่อทางเข้าฝั่งถนนสาย3 ต่อเนื่องสู่บริเวณThe Bay Zone จุดนัดพบกลางศูนย์การค้าฯ ให้สวยงามทันสมัยรับความยิ่งใหญ่ของโอเอซิสป่าตอง ภายใต้ชื่อใหม่ “The Garden Zone” ศูนย์รวมร้านอาหารนานาชาติเลิศรสจากทั่วทุกมุมโลกไลฟ์สไตล์คาเฟ่ เอาใจทั้งสายกินและสายชิล ทั้งกลางวันและยามค่ำคืน

“The Garden Zone” โดดเด่นด้วยบรรยากาศที่เปิดโล่งสบาย ขนาบข้างด้วยตึกแถวโบราณสไตล์ชิโนโปรตุกีสของภูเก็ต ในรูปแบบและโทนสีที่ทันสมัย Pattern และลวดลายการตกแต่งในแบบ Modern Classic สร้างความสดใสด้วย Art & Sculpture ของดอกไม้หลากสี เติมแต่งความสดใสด้วยเหล่าผีเสื้อน้อยใหญ่ และทิวแถวของต้นไม้นานาพรรณตลอดทางเดิน ให้ความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย เสมือนอยู่ในสวนสวย เติมเต็มวันพักผ่อนสำหรับทุกคนในครอบครัว และในยามค่ำคืน บรรยากาศจะปรับเปลี่ยนไปด้วยแสง สี และเสียงเพลง ให้ความรู้สึกสนุกสนาน เอาใจสายปาร์ตี้ให้ได้ดื่มด่ำ Hang Out กันอย่างเต็มที่ พร้อมเพิ่มความแปลกใหม่ด้วย Lifestyle Street Food & Café ชวนทุกคนมา ชิม แชท แชร์ ในแบบที่เป็นคุณอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจเช่าพื้นที่สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2381-3287-9 ต่อ 171-174 และ 076-600-111 ต่อ 500-505 ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น. หรืออีเมล cr-ls_group@jungceylon.com

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.