แช๊ะ เปลี่ยน ชีวิต – งานประกวดถ่ายภาพสุนัขจรที่จะทำให้เห็นว่า สุนัขธรรมดาๆ ก็น่ารักน่าเลี้ยง

แช๊ะ เปลี่ยน ชีวิต – งานประกวดถ่ายภาพสุนัขจรที่จะทำให้เห็นว่า สุนัขธรรมดาๆ ก็น่ารักน่าเลี้ยง

มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย หรือ ซอยด๊อก จัดงานประกวดภาพถ่าย แช๊ะ เปลี่ยน ชีวิต เวทีประชันความสามารถด้านการถ่ายภาพที่เปิดกว้างให้ทั้งมือสมัครเล่นและมืออาชีพ โดยไม่จำกัดอุปกรณ์ในการถ่าย จะเป็นกล้องค่ายไหน หรือแม้แต่โทรศัพท์มือถือยี่ห้อใดก็สามารถใช้ได้ งานประกวดนี้ คาดหวังที่จะให้ภาพถ่ายสะท้อนให้เห็นว่าสุนัขทุกตัวนั้นมีความน่ารักน่าเลี้ยงในตัวเอง โดยการเลือกสุนัขที่ได้รับความช่วยเหลือที่มูลนิธิฯมาเป็นแบบในการถ่ายภาพ

นอกจากนี้ มูลนิธิฯจะนำภาพถ่ายไปจัดแสดงนิทรรศการ และโพสต์ในสื่อโซเชียลมีเดียเพื่อหาบ้านให้เหล่าสุนัขที่มาเป็นแบบอีกด้วย

งานประกวดภาพถ่าย แช๊ะ เปลี่ยน ชีวิต จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 ณ มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย ต.ไม้ขาว อ.ถลาง ตั้งแต่เวลา 9.30 น. – 12.00 น. ภายในงาน จะได้ร่วมพูดคุยกับ กาย อันโทนี่ กวิน ทง คุณพ่อกัปตันควินท์และครอบครัว (https://www.facebook.com/CaptainQuintsFamily/?ref=br_rs) ที่จะมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และเทคนิคการถ่ายภาพให้ดูมีเรื่องราว ทำให้สุนัขได้รับความนิยมและมีผู้ติดตามอย่างกว้างขวาง

ผู้สนใจสามารถสมัครมาได้ที่ https://volunteer.soidog.foundation/picturecontest/registerth ผู้สมัครทุกท่านสามารถเลือกสุนัขที่จะใช้เป็นแบบในการถ่ายภาพได้ภายในงาน ที่โต๊ะลงทะเบียนพร้อมจองวันและเวลาถ่ายภาพกับทางเจ้าหน้าที่

ผู้สมัครมีเวลาในการถ่ายภาพเป็นเวลา 1 สัปดาห์หลังจากวันงาน และจะต้องคัดเลือกภาพถ่ายที่ดีที่สุด 3 อันดับ ส่งมาที่อีเมล์ photocontest@soidog.org โดยมีเวลาส่งผลงานตั้งแต่วันที่ 9 – 14 กันยายน 2561 ภาพถ่ายทั้งหมดจะได้รับการ upload ในอัลบั้มภาพ ‘Photo Contest’ ของเพจ ‘มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย, ประเทศไทย (Soi Dog – in Thai)’ ผู้สมัครจะต้องแชร์ภาพดังกล่าวในหน้า Facebook ของตัวเองเพื่อเรียกคะแนนโหวต (ผู้โหวตจะต้องคลิกเข้าไปโหวตที่โพสต์ในเพจของมูลนิธิเพื่อสุนัขในซอยเท่านั้น) โดยจะมีการรวบรวมคะแนนโหวตตั้งแต่วันที่ 15 – 19 กันยายน 2561 ผู้เข้ารอบจากการนับคะแนนโหวตจะผ่านเข้าสู่รอบต่อไปเพื่อให้เหล่าคณะกรรมการที่เป็นช่างภาพจากมูลนิธิฯ ตัดสินเป็นรอบสุดท้ายในช่วงวันที่ 20 – 21 กันยายน 2561 และประกาศผลผู้ชนะ 3 อันดับในวันที่ 22 กันยายน 2561 ผู้ชนะรางวัลที่ 1 จะได้รับรางวัลเงินสด 10,000 บาท พร้อม Gift Voucher สุดพิเศษ รางวัลที่ 2 และ 3 จะได้รับเงินรางวัล 5,000 บาท และ 3,000 บาท ตามลำดับ

Related Post

โรงแรมรามาดา พลาซ่า เจ้าฟ้า และ บริษัท ซี.เอ.เอส.เปเปอร์ จำกัด ร่วมมอบเครื่องเล่นชิงช้าแก่โรงเรียนบ้านอ่าวน้ำบ่อ

โรงแรมรามาดา พลาซ่า เจ้าฟ้า และ บริษัท ซี.เอ.เอส.เปเปอร์ จำกัด ร่วมมอบเครื่องเล่นชิงช้าแก่โรงเรียนบ้านอ่าวน้ำบ่อ

เมื่อเร็วๆนี้ คุณธนกฤต ดารารัตนโรจน์ กรรมการผู้จัดการ โรงแรมรามาดา พลาซ่า เจ้าฟ้า

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.