3 ข้อดีของการเลือกเข้าพักในโรงแรมสาทรซอย 1

3 ข้อดีของการเลือกเข้าพักในโรงแรมสาทรซอย 1

สำหรับใครที่กำลังมีแพลนว่าจะเดินทางเข้ามาในกรุงเทพฯ การเลือกโรงแรมสาทรซอย 1 เป็นที่พักนับว่าเป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยให้ทุกการเดินทางของเราสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เพราะโดยปกติแล้วเราเชื่อว่าสิ่งที่ใครหลายๆ คนมักใช้เป็นเกณฑ์ในการมองหาที่ตั้งโรงแรมคงหนีไม่พ้นการได้พักอาศัยอยู่ในย่านที่เราสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้ด้วยระบบขนส่งสาธารณะ รวมไปถึงใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าหรือร้านอาหาร ซึ่งสาทรซอย 1 นับว่าเป็นย่านที่มีทุกอย่างที่เรามองหาครบครัน ในเมื่อทำเลดังกล่าวสามารถตอบสนองความต้องการของเราได้อย่างตรงจุดเช่นนี้ ดังนั้นเราจึงอยากจะมาบอกต่อข้อดีของการพักในโรงแรมสาทรซอย 1 ให้ผู้ที่กำลังมองหาตัวเลือกใหม่ได้ลองไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมกัน

ใกล้ระบบขนส่งสาธารณะ

เนื่องจากสาทรเป็นย่านธุรกิจหลักของกรุงเทพฯ ดังนั้นจึงทำให้ย่านดังกล่าวมีระบบขนส่งสาธารณะหลากหลายรูปแบบคอยรองรับผู้ที่จะเดินทางเข้ามาได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็น BTS, MRT และ BRT ซึ่งความครบครันตรงนี้ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประโยชน์ที่ใครเลือกพักในโรงแรมสาทรซอย 1 จะได้รับ เพราะไม่ว่าวัตถุประสงค์การเดิน ของเราจะเป็นการท่องเที่ยวหรือการทำงาน เราก็สามารถสัญจรไปยังสถานที่ต่างๆ ได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่จำเป็นต้องกังวลว่าจะเจอกับปัญหารถติด

ชิดแหล่งกิน แหล่งช็อป แหล่งออฟฟิศ

นอกจากการเดินทางจะเป็นจุดเด่นหลักของการเลือกพักในโรงแรมสาทรซอย 1 แล้ว การได้พักอยู่ใกล้ไฮไลท์เด่นของกรุงเทพฯ ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งข้อดีของโรงแรมในย่านนี้ เพราะหากเดินหน้าขึ้นไปทางทิศเหนือเล็กน้อยผ่านถนนวิทยุ เราก็สามารถไปเดินช็อปเดินชิมกันแบบเพลินๆ ได้ในห้างใหญ่ระดับประเทศ เริ่มตั้งแต่สยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ ไปจนถึงห้างชั้นนำอีกหลายแห่งที่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท เช่น เทอร์มินอล 21, เอมโพเรียม และเอมควอเทียร์ หรือหากใครที่อยากจะไปสัมผัสกับบรรยากาศของห้างแห่งใหม่ริมแม่น้ำอย่างไอคอนสยามก็สามารถเดินทางไปได้ภายในเวลาไม่กี่อึดใจ ส่วนผู้ที่จำเป็นต้องตบเท้าเข้ากรุงเพื่อติดต่อธุรกิจก็ต้องบอกว่าง่ายไม่แพ้กัน เพราะด้วยที่ตั้งของสาทรที่อยู่ในโซนธุรกิจอยู่แล้ว จึงทำให้เราสามารถเดินทางไปทำธุระต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว

บรรยากาศเหมาะสำหรับพักผ่อนหลังเหนื่อยล้า

เมื่อเราจำเป็นต้องเดินทางตลอดทั้งวัน แน่นอนว่าเราย่อมอยากจะนอนหลับพักผ่อนให้เต็มอิ่มโดยปราศจากเสียงรบกวน ซึ่งการเลือกพักในโรงแรมสาทรซอย 1 นับว่าสามารถตอบความต้องการในจุดนี้ได้ดีพอสมควร เพราะถึงแม้จะอยู่ใกล้กับถนนที่มีคนและรถสัญจรไปมาอย่างสาทรเหนือ, สาทรใต้ และพระราม 4 แต่อย่างไรก็ตามหากเราเขยิบเข้ามาซอย เราจะพบได้ว่าบรรยากาศโดยรวมนั้นกลับเงียบสงบ มีเสียงรบกวนจากรอบข้างน้อย

และทั้งหมดก็คือ 3 ข้อดีของโรงแรมสาทรซอย 1 ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าบทความของเราคงจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่กำลังมองหาทางเลือกใหม่ในเมืองกรุงไม่มากก็น้อยน่ะ

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.