เผยโฉม Samsung Ultra Touch S8300

“ซัมซุง อัลตร้า ทัช” แฟล็กชิปรุ้นใหมม่ล่าสุดจากซัมซุง อัลตร้า เอดิชั่น ที่มาพร้อมความสมบูรณ์แบบ ทั้งสวยและประสิทธิภาพสูงสุด โดดเด่นสวยงามเหนือกาลเวลา สิ่งที่ผมชอบมากที่สุดคือ กรอบตัวเครื่องเป็นเมทัลลิคกันรอย ประกอบ ด้วยเส้นสายรอบตัวเครื่องที่เป็นสีแดง Samsung Ultra Touch S8300 ยังเป็นระบบทัชสกรีนด้วย TouchWiz UI V.1.5 เข้าถึงการใช้งานได้อย่าสะดวกง่ายดาย กระจกด้านหน้ายังใช้แบบกันรอยอีกต่างหาก และอีกจุดที่เปลี่ยนไปคือด้านหลังเมื่อสไลด์ขึ้นมา จะพบว่าไม่เหลือช่องโหว่เว้าเหมือนรุ่นอื่นๆ ของซัมซุง โดยรุ่นนี้ได้ทำฝาครอบสีแดง ลวดลายสวยงามครอบไว้ ทำให้การสไลด์มีความคงทน แข็งแรงมากขึ้น

สำหรับโทรศัพท์มือถือ Samsung Ultra Touch (S8300) รุ่นนี้ มีสามารถในการทำงานค่อนข้างเต็มประสิทธิภาพ แต่ยังไม่ถือกับสมบูรณ์เสียทีเดียว การเชื่อมต่อมีให้เลือกหลากหลายชนิด ได้แก่ บลูทูธ, GPRS/EDGE class 10, HSDPA 7.2 Mbps และmicroUSB ซึ่งน่าเสียดายไม่มี Wi-Fi มาให้ใช้งาน  นอกจากนี้ ยังมีระบบนำทาง GPS ในตัว(Route 66) ส่วนเมนูการใช้งานอื่นๆนอกเหนือที่กล่าวมาข้างต้น ประกอบไปด้วย ออร์กาไนเซอร์, Google, เบราว์เซอร์ และการเตือน

ด้านการใช้งานสามารถตอบสนองการสัมผัสทางหน้าจอได้เป็นอย่างดี รวมถึงขอภาพชนิด ‘AMOLED’ ที่ส่วนใหญ่รู้จักกันในนาม ‘OLED’ แสดงภาพได้สดใสชัดเจนเป็นอย่างมาก เสียงสนทนาและเสียงเพลงที่ขับผ่านทางลำโพงด้านหน้าทำได้ใส และคมชัด

ที่มา  :  Samsung / tlcthai

Related Post

มูลนิธิซอยด๊อก-สพป.ภูเก็ต ลงนามความร่วมมือ พัฒนาสวัสดิภาพสัตว์ใน รร.ประถมภูเก็ต

มูลนิธิซอยด๊อก-สพป.ภูเก็ต ลงนามความร่วมมือ พัฒนาสวัสดิภาพสัตว์ใน รร.ประถมภูเก็ต

โดยมูลนิธิฯ จะจัดหาสื่อการเรียนการสอนและผู้เชี่ยวชาญเพื่อสนับสนุนการศึกษาด้านสวัสดิภาพสัตว์ จนถึงปี พ.ศ. 2570

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.