แนะนำครีมลดรอยแผลเป็นตัวดัง ช่วยลดรอยและสมานแผลได้

แนะนำครีมลดรอยแผลเป็นตัวดัง ช่วยลดรอยและสมานแผลได้

ปัญหาเรื่องผิวสร้างความน่าปวดหัวให้ใครหลายคน ยิ่งปัญหาผิวที่เกิดจากอุบัติเหตุทำให้เกิดรอยแผลเป็นด้วยแล้ว การดูแลรักษาให้หายนั้นยากกว่าผิวรูปแบบอื่น ๆ ด้วยซ้ำ ซึ่งหากได้รับการดูแลที่ไม่ถูกวิธี รอยแผลเป็นเหล่านั้นอาจเกิดการอักเสบทำให้ผิวบาดเจ็บแบบรุนแรงมากกว่าเดิม ดังนั้นเพื่อการดูแลรักษารอยแป็นให้หายดี และบรรเทาให้รอยจางลง มาดูครีมลดรอยแผลเป็นตัวดัง ที่มีประสิทธิภาพช่วยลดรอย และสมานแผลได้เป็นอย่างดี โดยมีรีวิจากหลายคนว่าดีจริง! ตามมาดูกันได้ที่นี่

Provamed Post Acne Scar Gel

สำหรับคนที่เจอกับปัญหาสิวเป็นแผลเป็น หรือแผลเป็นจากรอยต่าง ๆ Provamed Post Acne Scar Gel เป็นครีมลดรอยแผลเป็นตัวดังที่มีประสิทะภาพเรื่อการดูแลผิวให้เรียบเนียน รอยแแผลเป็นต่าง ๆ ดูจางลงได้ ด้วยเป็นนวัตกรรมโปรตีนจากพืช (Plant Epidermal Growth Factor) ช่วยฟื้นฟูผิว ลดปัญหารอยแผลและหลุมสิว และมีสารต้านอนมูลอิสระที่ดูแลให้เซลลผิวแข็งแรง พร้อม GAG – Hyaluronic ไฮยาลูรอนิคโมเลกุลเล็ก ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยกระตุ้นให้สร้างเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินฟื้นฟูผิวได้เป็นอย่างดี

Puricas Dragon’s Blood Scar Gel

อีกหนึ่งไอเทมตัวดัง ขวัญใจคนที่มีปัญหาผิวเป็นสิวและมีรอยแผลเป็น Puricas Dragon’s Blood Scar Gel ครีมลดรอยแผลเป็นที่มีสารสกัดจากดราก้อนส์บลัด ในรูปแบบของนาโนเจล โมเลกุลเล็ก ที่สามารถซึมเข้าสู่ได้ง่าย พร้อมเข้าช่วยสมานแผลเป็นต่าง ๆ ช่วยลดการอักเสบ รอยดำ รอยแดง และหลุมสิวได้ดี มี Allium Cepa สารสกัดจากหัวหอมช่วยลดรอยแผลเป็นและจุดด่างดำAloe Vera ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้แผลหายเร็ว และ Ipomoea สารสกัดจากผักบุ้งทะเล ช่วยลดการระคายเคืองของผิวหนัง ผดผื่นได้เป็นอย่างดี

Provamed Scarzone Ultra

สำหรับครีมลดรอยแผลเป็นตัวสุดท้าย เชื่อว่าหลายคนคงเคยเห็นกันมาบ้างกับ Provamed Scarzone Ultra ที่มีนวัตกรรม 5-Dimensions Bioactive ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่รวมสารสกัดธรรมชาติ ที่สามารถดูแลรอยแผลเป็นจากสาเหตุต่างๆ ได้ครบทั้ง 5 ด้าน ในหลอดเดียว ไม่ว่าจะเป็นรอยแผลเป็นนูน รายบาด หรือรอยแผลเป็นคล้ำก็สามารถจางลงได้

1. Allium Cepa สารสกัดที่ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
2. Vitamin B Complex วิตามินบีรวม 7 ชนิดจากธรรมชาติ ช่วยสมานแผล และฟื้นฟูผิว
3. Phytelene Complex ช่วยลดการระคายเคืองอักเสบของแผล
4. Niacinamide ช่วยปรับสีของรอยแผลเป็นให้ดูจางลง
5. Vitamin E เข้มข้นจากธรรมชาติ ช่วยให้รอยแผลเป็นที่นูนแข็ง ให้นุ่มขึ้นได้

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.