รวมโครงการบ้านทำเลบางใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า เติมเต็มความสุขทุกไลฟ์สไตล์

รวมโครงการบ้านทำเลบางใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า เติมเต็มความสุขทุกไลฟ์สไตล์

ทำเล “บางใหญ่” อีกหนึ่งพื้นที่ของจังหวัดนนทบุรีที่มีการขยายตัวและเติบโตอย่างต่อเนื่อง นับว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลน่าสนใจที่โดนใจชาวกรุงเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้สะดวกรวดเร็วด้วยถนนสายสำคัญหลายสาย ไม่ว่าจะเป็น ถนนกาญจนาภิเษก ถนนรัตนาธิเบศร์ และถนนบางบัวทอง-สุพรรณบุรี เป็นต้น อีกทั้งยังมีรถไฟฟ้าสายสีม่วง (บางใหญ่-เตาปูน) เชื่อมเข้าสู่ตัวเมือง ทำให้การเดินทางสะดวกรวดเร็วขึ้น นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับการเจริญที่ไม่หยุดยั้งด้วยห้างสรรพสินค้าที่เกิดขึ้นมากมายทั้งอิเกีย บางใหญ่ เซ็นทรัล เวสต์เกต Plus Mall บางใหญ่ และอื่น ๆ อีกมากมาย จนถูกยกให้เป็นศูนย์กลางความเจริญย่านตะวันตกของกรุงเทพฯ สำหรับผู้ที่สนใจอยากซื้อบ้านทำเลบางใหญ่นับว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันอีกทั้งราคายังเอื้อมถึงอีกด้วย โดยในวันนี้เรามี 3 โครงการบ้านทำเลบางใหญ่ใกล้รถไฟฟ้ามาแนะนำ จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามมาดูพร้อมกันเลย!

1. โครงการ ชวนชื่น พาร์ค กาญจนา-บางใหญ่
เริ่มต้นด้วยที่แรกกับโครงการบ้านทำเลบางใหญ่ของบริษัทมั่นคงเคหะการจำกัด (มหาชน) หรือ MK ที่ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้าที่จะพาคุณเดินทางไปยังจุดสำคัญต่าง ๆ ของเมืองได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเวลาหรือปัญหารถติด โดยตัวโครงการเป็นบ้านแฝด 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 140 ตร.ม. บอกเลยว่าสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านที่มีความเป็นส่วนตัว โครงการนี้จะตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอนเพราะภายในโครงการมีเพียง 124 ยูนิตเท่านั้น นอกจากนี้ ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างก็คือบ้านทุกหลังมาพร้อมระบบอินเทอร์เนต AIS Fibre Optic ให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่แบบไม่มีสะดุด ส่วนราคาโครงการบ้านทำเลบางใหญ่แห่งนี้เริ่มต้นเพียง 3.29 ล้านบาทเท่านั้น

2. โครงการ อณาสิริ บางใหญ่
สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านที่ทุกพื้นที่ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้จริงต้องที่นี่เลยกับโครงการบ้านทำเลบางใหญ่ของแสนสิริ ที่การออกแบบของที่นี่ไม่ใช่แค่สร้างที่อยู่อาศัยให้มีดีไซน์สวยงามแต่ยังคำนึงถึงหลักสรีระศาสตร์ที่ทุกพื้นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.89 ล้านบาทเท่านั้น

3. โครงการ ทาวน์โฮม indy Westgate
อีกหนึ่งโครงการบ้านทำเลบางใหญ่น่าสนใจจาก LAND&HOUSE ที่โดดเด่นด้วยแนวคิดการออกแบบสไตล์อังกฤษที่ได้แรงบันดาลใจจากพระราชวังใจกลาง London รับรองเลยว่าโดนใจคนที่ชื่นชอบบรรยากาศธรรมชาติของชนบทในประเทศอังกฤษอย่างแน่นอน พร้อมให้คุณพบคุณภาพชีวิตที่แตกต่าง ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันทั้ง Club House สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ราคาเริ่มต้น 2.74 ล้านบาทเท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก: www.mk.co.th
Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.