ผู้ว่าฯภูเก็ตขอบคุณองค์กรการกุศล 5 สโมสรไลอ้อน ช่วยสนับสนุนการแพทย์และเด็กสตรีคนขราฝ่าวิกฤติ โควิค-19

ผู้ว่าฯภูเก็ตขอบคุณองค์กรการกุศล 5 สโมสรไลอ้อน ช่วยสนับสนุนการแพทย์และเด็กสตรีคนขราฝ่าวิกฤติ โควิค-19

วันพุธที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 นายอิกอร์ โปตัสโซฟ ผู้บริหารกลุ่มสโมสรไลอ้อน อินเตอร์เนชั่นแนล ประธานกรรมการบริหารเขต 5 จังหวัดภูเก็ต นำสมาชิกกลุ่มสโมสรไลอ้อนในพื้นที่ จังหวัดภูเก็ตได้แก่ สโมสรไลอ้อนภูเก็ต, สโมสรไลอ้อนภูเก็ตเพิร์ล,สโมสรไลอ้อนภูเก็ตจังซีลอน,สโมสรไลอ้อนภูเก็ตอันดามันซีและสโมสรไลอ้อนป่าตองบีช เข้าพบท่านผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ในวาระเข้ารับตำแหน่งใหม่ ในโอกาสนี้ท่านผู้ว่า ฯ ได้กล่าวขอบคุณสโมสรไลอ้อนทั้งห้าสโมสรที่สนับสนุนช่วยเหลือกิจกรรมต่าง ๆของจังหวัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งกิจกรรมไทยชนะ พร้อมทั้งสนับสนุนกิจกรรมช่วยเหลือ เครื่องอุปโภคและบริโภคและอุปกรณ์ที่จำเป็นที่เกี่ยวกับการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิค-19 กับเด็กด้อยโอกาส รวมถึงพี่น้องประชาชน และบุคลาการทางการแพทย์ ในข่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิค -19 ที่ผ่านมา จนสถานการณ์การแพทย์ระบาดโรคโควิด-19 ของจังหวัดภูเก็ตอยู่ในสถานการณ์ที่ดีขึ้นเป็นอย่างมากจนไม่มีผู้ติดเชื้ออยู่ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต จึงอยากขอขอบคุณสโมสรไลอ้อนทั้งห้าสโมสรรวมถึงสมาชิกทั้งหมดที่ให้ความร่วมมือกับทางจังหวัดในการต่อสู้กับโรคไวรัสร้ายที่ผ่านระบาด จึงขอบคุณองค์กรของท่านที่เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือในครั้งนี้และหวังว่าต่อจากนี้โควิค-19 ยังคงมีหลายประเทศ ยังการแพร่ระบาดอยู่ภูเก็ตต้องไม่ประมาทจะต้องเตรียมพร้อมป้องกันรวมถึงฟื้นฟูเศรษฐกิจและเยียวยาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนหวังว่าสโมสรทั้งห้าสโมสรของท่านจะยังคงให้ความร่วมมือช่วยเหลือดูแลสังคมของภูเก็ตต่อไป

ด้านนายอิกอร์ โปตัสโซฟ ผู้บริหารกลุ่มสโมสรไลอ้อน อินเตอร์เนชั่นแนล ประธานกรรมการบริหารเขต 5 จังหวัดภูเก็ต ได้กล่าวกับท่านผู้ว่าราขการ ฯ ว่าทางกลุ่มสโมสรไลอ้อน ทั้ง 5 สโมสรมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนกิจกรรมต่าง ๆ ในช่วงวิกฤติการแพร่ระบาด ของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่มีผลกระทบอย่างรุนแรงในทุกด้านทั้งเศรษฐกิจและสังคมแต่ถ้าสโมสร และยังมีเป้าหมายเพื่อบริการดูแลสังคมมาตอด ทั้งนี้ได้วางแนวทางการทำงานประสานความร่วมมือกับภาครัฐและเอกชน ทั้งในเรื่องของการสนับสนุนทุนการศึกษา การดำเนินตามแนวทางของรัฐบาล และกิจกรรมอื่น ๆ และในปีนี้ทางสมาชิกของสโมสร ที่จะให้ความร่วมมือ ร่วมใจเป็นจิตอาสา สนับสนุนกิจกรรมต่าง ๆ ของจังหวัดภูเก็ต สืบต่อไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ นางณัฐภรณ์ สุวรรณภาณุ 084-745-4497

Related Post

ครีมทาฝ้า vs เครื่องมือแพทย์! เลือกรักษาฝ้าแบบไหนให้หน้าปัง

ครีมทาฝ้า vs เครื่องมือแพทย์! เลือกรักษาฝ้าแบบไหนให้หน้าปัง

เมื่อพูดถึงวิธีรักษาฝ้าที่ได้หลายคนเลือกใช้ แน่นอนว่าคำตอบของใครหลายคนคงหนีไม่พ้นการเลือกใช้ครีมทาฝ้า เพราะด้วยข้อที่ดีที่เราสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าทั่วไป รวมไปถึงขั้นตอนการใช้งานที่ไม่ยุ่งยากเหมือนกับวิธีอื่น แต่อย่างไรก็ตามในปัจจุบัน การรักษาฝ้าด้วยเครื่องมือทางการแพทย์นั้นก็เป็นอีกทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ในเมื่อมีตัวเลือกมากมายเช่นนี้ เราเชื่อว่าคงมีควรไม่น้อยที่อาจจะรู้สึกสับสนว่าแล้วเราควรเลือกใช้วิธีไหนกันแน่นอนระหว่าง “ครีมทาฝ้า” และ “เครื่องมือทางการแพทย์” และเพื่อเป็นการตอบคำถามที่ใครหลายคนอยากรู้ วันนี้เราจึงได้รวบรวมและเปรียบเทียบข้อดีและข้อเสียระหว่างสองวิธีที่ได้พูดถึงไปมาให้ทุกคนได้ลองไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมกัน ส่วนรายละเอียดทั้งหมดจะมีอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว…

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.