แนะนำคลินิกเลเซอร์ขนตั้งแต่หัวจรดเท้า! ผิวเนียนใส ไร้ขนได้ง่ายๆ

แนะนำคลินิกเลเซอร์ขนตั้งแต่หัวจรดเท้า! ผิวเนียนใส ไร้ขนได้ง่ายๆ

นอกจากปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำ และผิวเป็นสิวแล้ว อีกหนึ่งปัญหาที่กวนใจใครหลายคนไม่แพ้กันเลยก็คือปัญหาเรื่องขน เพราะหากเรามีขนมากๆ ก็อาจทำให้ผิวหนังบริเวณนั้นไม่เรียบเนียน หรือเกิดเป็นขนคุดได้ ดังนั้นหลายๆ คนจึงเลือกที่จะทำเลเซอร์กำจัดขน เพราะหากจะให้ไปโกน หรือถอนเอง ขนที่ขึ้นมาก็อาจมีเส้นหนา แถมยังเสียเวลาอีกด้วย แต่แน่นอนว่าการเลือกคลินิกเลเซอร์ขนก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะหากเลือกไม่ดี นอกจากจะทำให้เสียเงินแล้ว ก็อาจไม่ได้ผลลัพธ์อย่างที่เราต้องการได้ ซึ่งในบทความนี้เราก็มีคลินิกเลเซอร์ขนดีๆ มาแนะนำให้ทุกคนได้ตามไปใช้บริการกัน ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามไปอ่านกันเลย

Gangnam Clinic
หากพูดถึงคลินิกเลเซอร์ขนแล้วไม่พูดถึง Gangnam Clinic คงจะไม่ได้ เพราะที่ Gangnam Clinic นั้นมีบริการเลเซอร์ขนตั้งแต่หัวจรดเท้า และที่สำคัญราคาจับต้องได้ และไม่แพงเลย โดยที่กังนัมจะใช้เครื่องเลเซอร์แบบ ND Yag Laser ซึ่งนอกจากจะกำจัดขนได้ดีแล้ว ก็ยังทำให้ผิวเรียบเนียน ขาวใส ช่วยแก้รักแร้ดำ และไม่ทำให้รูขุมขนกว้างอีกด้วย แถมถ้าซื้อเป็นคอร์สก็ยิ่งถูกเข้าไปใหญ่ รู้แบบนี้แล้วก็ไปลองใช้บริการกันเลย!

Apex
Apex เป็นอีกหนึ่งคลินิกด้านความงามที่มีชื่อเสียงอย่างมาก เนื่องจากที่นี่มีเครื่องมือที่ครบครัน และทันสมัย แถมยังมีการตกแต่งภายในคลินิกอย่างสวยงาม ทั้งยังมีบริการที่เป็นเลิศอย่างมาก หากใครเคยได้ลองไปใช้บริการแล้วจะต้องติดใจอย่างแน่นอน ซึ่งสำหรับบริการกำจัดขนที่นี่จะใช้เครื่อง Yag คล้ายๆ กับของ Gangnam ส่วนในเรื่องราคาก็อาจจะแรงกว่าที่อื่นเล็กน้อย แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพ และบริการแล้วก็บอกเลยว่าคุ้มค่า

Meko Clinic
สำหรับเมโกะคลินิกนั้นหลายๆ คนอาจจะรู้จักคลินิกแห่งนี้ในฐานะคลินิกศัลยกรรมตกแต่ง แต่จริงๆ แล้วเมโกะคลินิกก็มีบริการกำจัดขนด้วยเช่นกัน แต่หากใครกลัวว่าใช้บริการของที่เมโกะคลินิกแล้วจะดีหรือไม่ ก็แนะนำว่าให้ลองซื้อ Voucher มาทดลองใช้กันก่อน เพราะทางคลินิกก็มีโปรกำจัดขนสำหรับผู้ใช้บริการครั้งแรกด้วยเช่นกัน

Immagini & Daisy Diva Clinic
อีกหนึ่งคลินิกเลเซอร์ขนที่เราอยากแนะนำก็คือ Immagini & Daisy Diva Clinic เพราะที่นี่มีชื่อเสียงเรื่องการกำจัดขนอย่างมาก โดยทางคลินิกจะใช้เครื่องเลเซอร์กำจัดขนด้วยกัน 2 ระบบ นั่นก็คือระบบ Diode และระบบ Long Pulse Nd Yag เพราะนอกจากจะสามารถกำจัดขนได้อย่างดีแล้ว ก็ยังปลอดภัยอีกด้วย เพราะได้รับการรับรองทั้งจาก อย. ไทย และ FDA ของประเทศสหรัฐอเมริกา

สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกเลเซอร์ขน แต่ละคลินิกที่เราได้แนะนำไปก็ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพ และมีราคาคุ้มค่าทั้งสิ้ง โดยแนะนำว่าให้เลือกคลินิกที่มีเครื่องเลเซอร์ที่เหมาะสมกับผิว หรือความต้องการของคุณก็จะดีที่สุด เพราะจะสามารถช่วยให้คุณมีผิวสวยใสไร้ขนแบบได้ดั่งใจได้

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.