รวมคอนโดสร้างใหม่พัทยา ซื้ออยู่เองก็ได้ ลงทุนสร้างกำไรก็ดี

รวมคอนโดสร้างใหม่พัทยา ซื้ออยู่เองก็ได้ ลงทุนสร้างกำไรก็ดี

หากพูดถึงเมืองท่องเที่ยวในประเทศไทยที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็จะต้องมีเมืองพัทยาอยู่ในลิสต์ด้วยอย่างแน่นอน ซึ่งพัทยานั้นไม่ได้ได้รับความนิยมเพียงแค่ในกลุ่มคนไทยเท่านั้น แต่ยังรวมถึงนักท่องเที่ยวต่างชาติเช่นกันที่มักจะเดินทางมายังจุดหมายปลายทางแห่งนี้ ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจของเมืองพัทยาก็คือมีแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลาย ตั้งแต่หาดทรายอันสวยงาม แหล่งท่องเที่ยวยามราตรี สวนน้ำ ร้านอาหารทะเล ห้างสรรพสินค้า และอีกมากมาย จนทำให้หลายๆ คนอยากจะลงทุนซื้อคอนโดเลยทีเดียว แต่คอนโดในพัทยาก็มีให้เลือกหลากหลายแห่งด้วยกัน ในบทความนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำคอนโดสร้างใหม่ในพัทยา ที่ทั้งเหมาะแก่การซื้ออยู่เอง และการลงทุนเพื่อสร้างกำไร

Arom Wongamat
Arom Wongmat นั้นเป็นคอนโดสร้างใหม่ในพัทยาที่มาในคอนเซ็ปต์การใช้ชีวิตอย่างหรูหรา และมีคุณภาพ สำหรับคอนโดแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณหาดวงศ์อมาตย์ รายล้อมไปด้วยร้านอาหารชื่อดัง และธรรมชาติอันสวยงาม ซึ่งมีห้องให้คุณเลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ทั้งยังมาในรูปแบบเพดานสูง และมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโดแบบครบครัน

Grand Florida Pattaya
หากคุณกำลังมองหาคอนโดสร้างใหม่ในพัทยา คอนโดอีกแห่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ Grand Florida Pattaya เพราะต้องบอกว่าคอนโดแห่งนี้มีแนวคิดที่แปลกใหม่ และน่าสนใจอย่างมาก แถมที่ตั้งก็เลิศสุดๆ เพราะตั้งอยู่ติดกับหาดนาจอมเทียนอันเงียบสงบซึ่งเป็นโลเคชั่นที่หาไม่ได้ง่ายๆ อีกทั้งยังเป็นคอนโดสไตล์รีสอร์ตที่มีการใส่ใจในทุกรายละเอียด เหมาะกับครอบครัว หรือจะซื้อเก็บไว้มาพักผ่อนในวันว่างๆ ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

Edge Central Pattaya
สำหรับใครที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบสุดขีด คอนโด Edge Central Pattaya แห่งนี้ก็ตอบโจทย์อย่างมาก โดย Edge Central Pattaya นั้นมาพร้อมความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบ ตั้งอยู่ใจกลางพัทยา ให้คุณเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนภายในคอนโดก็น่าอยู่สุดๆ เพราะคุณสามารถมองลงมาเห็นอ่างพัทยาได้ แถมยังมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์แบบครบเซ็ตอีกด้วย

Copacabana Beach Jomtien
อีกหนึ่งคอนโดสร้างใหม่ในพัทยาที่เราอยากแนะนำก็คือ Copacabana Beach Jomtien โดยคอนโดแห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับชายหาด แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งห้องซาวน่า สนามเด็กเล่น ห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่ บริการทำความสะอาด ซักรีด ซ่อมแซมห้องพัก บริการรถมินิบัส และอีกมากมายหลายความสะดวก ส่วนภายในห้องนั้นมีเพดานสูงถึง 3 เมตร ช่วยมอบความโปร่งโล่งสบายเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

คอนโดสร้างใหม่ในพื้นที่พัทยาที่เราได้แนะนำไปแต่ละที่นั้นเรียกได้ว่าตอบโจทย์ต่อการใช้ชีวิต และพักผ่อนอย่างมาก เพราะทั้งทำเลดี ราคาคุ้มค่า มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และมีคุณภาพ ซึ่งหากใครสนใจคอนโดแห่งไหนก็สามารถเข้าไปดูที่เว็บไซต์ของแต่ละที่กันได้เลย

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.