รังสรรค์สิ่งมหัศจรรย์กับความงามแห่งผู้หญิงด้วย LUNASOL Exclusive Workshop

รังสรรค์สิ่งมหัศจรรย์กับความงามแห่งผู้หญิงด้วย LUNASOL Exclusive Workshop

lunasol_2117เครื่องสำอาง LUNASOL ภายใต้แบรนด์ KANEBO ได้จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปอย่างสุดใกล้ชิดให้กับลูกค้าในจังหวัดภูเก็ต โดยเชิญ Mr. Sakai Mutsuya อินเตอร์เนชั่นแนล เมคอัพอาร์ติสชื่อดังจากญี่ปุ่นผู้คร่ำหวอดในวงการความงามของญี่ปุ่นมาเป็นเวลานาน มาร่วมเป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ด้านการแต่งหน้าในครั้งนี้ กิจกรรมเวิร์คช็อปที่เป็นกันเองนี้ จัดขึ้น ณ ห้องเซ็นทรัลเวิร์คช็อป ชั้น 3 เซ็นทรัลภูเก็ตเฟสติวัล เมื่อเวลา 11.30 น. ของวันที่ 2 ก.ค. ที่ผ่านมา

lunasol_2104
คุณ ชไมลักษณ์ โชติวาณิชย์ ผู้จัดการฝ่ายขาย บ. คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) และ Mr. Sakai Mutsuya เมคอัพอาร์ติสชื่อดังชาวญี่ปุ่น

lunasol_2135โดยภายในงานมีการแจกของขวัญที่ระลึกให้แก่ลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรม รวมทั้งแนะนำวิธีการบำรุงดูแลผิวพรรณด้วยผลิตภัณฑ์จาก KANEBO ต่อด้วยการศึกษาเทรนด์คอลเลคชั่นของแฟชั่นจากยุโรปโดย Mr. Sakai Mutsuya อินเตอร์เนชั่นแนล เมคอัพอาร์ติสของญี่ปุ่น โดยเน้นที่ความเก๋ของการแต่งหน้าที่สอดรับกับเสื้อผ้าเทรนด์ใหม่ที่เข้ารูป และหลังจากนั้นจึงเป็นการสอนการแต่งหน้า  บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง

lunasol_2092LUNASOL ได้ถือกำเนิดขึ้นในฐานะแบรนด์สำหรับห้างสรรพสินค้าของเครื่องสำอาง KANEBO ในเดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ. 1999 และสิ่งที่ LUNASOL ให้ความสำคัญที่สุดเสมอมา คือความงามที่เปล่งประกายออกจากตัวผิวเอง

สามารถสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของภาพลักษณ์แห่งสตรีที่งดงามบริสุทธิ์ ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์คาเนโบซากุระ เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต หรือสามารถติดตามข้อมูลได้จาก www.lunasol-net.com

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.