งานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2559 ที่ ลากูน่า ภูเก็ต

งานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2559 ที่ ลากูน่า ภูเก็ต

เด็กและผู้ปกครองหลายพันคนแห่เที่ยวงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2559 ณ ลากูน่า ภูเก็ต
เด็กและผู้ปกครองหลายพันคนแห่เที่ยวงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2559 ณ ลากูน่า ภูเก็ต

เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา บริษัท ลากูน่า รีสอร์ท แอนด์ โฮเท็ล จำกัด (มหาชน) และโรงแรมในกลุ่มลากูน่า ภูเก็ต จัดงานวันเด็กแห่งชาติลากูน่า ภูเก็ต ครั้งที่ 24 ตั้งแต่เวลา 16.00น. – 18.30น. ณ ศูนย์การค้าคาแนลวิลเลจ ตลาดนัดริมน้ำแห่งใหม่ของลากูน่า ภูเก็ต

ประตูเปิดเวลา 16.00น. ให้เด็กๆและผู้ปกครองเข้าฟรี โดยในงานมีกิจกรรมเล่นเกมส์ชิงรางวัล จับสลากแจกของขวัญ ซุ้มแจกอาหารและเครื่องดื่มฟรีสำหรับเด็ก และซุ้มกิจกรรมแสนสนุก ไฮไลท์ของงานได้แก่การลิ้มรสอาหารพื้นเมืองของชาวภูเก็ตโดยคนภูเก็ตอย่างแท้จริง บริการล่องเรือทัวร์สัมผัสบรรยากาศรอบๆ ลากูน่า ภูเก็ตฟรี ต่อด้วยมินิคอนเสิร์ตแบบไทยๆจากวง “สามกอง ซุปเปอร์แด๊นซ์” และจบค่ำคืนด้วยการแสดงจากคณะตลกชื่อดัง “ชวนชื่น”

เด็กและผู้ปกครองที่มาร่วมงานทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติราวสี่พันคน ต่างเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมมากมายภายในงาน โดยเฉพาะซุ้มเกมต่างๆ โดยลากูน่า ภูเก็ต ได้สร้างสรรค์รูปแบบของงานและกิจกรรมเพื่อส่งเสริมและสร้างแรงบันดาลใจ ให้เด็กรุ่นใหม่มีความกล้าแสดงออก ตระหนักถึงหน้าที่ และความสำคัญของการปฏิบัติตนเพื่อเป็นคนดีของสังคมต่อไป

วันเด็กแห่งชาติของไทย จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคมในทุกๆปี เพื่อเปิดโอกาสให้เด็กๆ ได้ฉลองความสนุกและใช้เวลากับครอบครัวอย่างคุ้มค่า

National Children’s Day 2016 at Laguna Phukethttp://phuketnews.phuketindex.com/lifestyle/laguna-phuket-19-208968.html

Posted by Phuketindex.com Magazine on Tuesday, January 12, 2016

Related Post

คัดมาเน้นๆ กับ 3 เทคนิกทำการตลาด Facebook ที่คุณต้องรู้

คัดมาเน้นๆ กับ 3 เทคนิกทำการตลาด Facebook ที่คุณต้องรู้

สาเหตุสำคัญที่ทำให้ผู้ประกอบการหลายรายต่างเลือกทำการตลาด Facebook เป็นเพราะด้วยจำนวนของผู้ใช้งานแอปฯ ดังกล่าวในไทยที่มีสูงถึง 47 ล้านคน

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.