ประกวดภาพถ่าย สะพายกล้อง ท่องเที่ยวกะตะ-กะรน

ประกวดภาพถ่าย สะพายกล้อง ท่องเที่ยวกะตะ-กะรน

สะพายกล้อง ท่องเที่ยวกะตะ-กะรน
ภาพเรือเกยตื้นของจิฑาวัฒน์ ชาญประณีต ชนะเลิศการประกวดภาพโครงการประกวดภาพถ่ายส่งเสริมการท่องเที่ยว “สะพายกล้อง ท่องเที่ยวกะตะ-กะรน”

วันที่ 11 พ.ค. 58 ที่เทศบาลตำบลกะรน ได้มีการร่วมกันตัดสินภาพถ่าย โครงการประกวดภาพถ่ายส่งเสริมการท่องเที่ยว “สะพายกล้อง ท่องเที่ยวกะตะ – กะรน” โดยมีคณะกรรมการฯ จากหน่วยงานต่าง ๆ ประกอบด้วย นายโสภณ เคี่ยมการ ผู้ช่วยประชาสัมพันธ์จังหวัดภูเก็ต , นายบุญรัตน์ อภิวันทนากร ประธานชมรมผู้สื่อข่าวภูเก็ต, นางสาวอโนมา วงษ์ใหญ่ ผู้อำนวยการ ททท. สำนักงานภูเก็ต, นายสถาพร วงศ์ไพศาล นายกสมาคมผู้ประกอบธุรกิจโรงแรมหาดกะตะ-กะรน, ผศ.อุษณีย์ ศิริสุนทรไพบูลย์ อาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต สาขาวิชานิเทศศาสตร์ นายฉลอง ลอยสมุทร ช่างภาพอิสระ นายอชิรวิช เชื้อมั่ง อาจารย์พิเศษด้านการถ่ายภาพของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต และนายมีชัย นาวิน ประธานสภาเทศบาลตำบลกะรน

โครงการประกวดภาพถ่ายส่งเสริมการท่องเที่ยว “สะพายกล้อง ท่องเที่ยวกะตะ – กะรน” เป็นโครงการที่เทศบาลตำบลกะรน กำหนดจัดขึ้น เพื่อประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวและส่งเสริมการท่องเที่ยวในเขตตำบลกะรนให้เป็นที่รู้จักของประชาชนและนักท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้น แบ่งการประกวดภาพถ่ายเป็น 2 ประเภทคือ ประเภทภาพถ่ายแหล่งท่องเที่ยวจากกล้องดิจิตอล และ ประเภทภาพถ่ายแหล่งท่องเที่ยวกลุ่มโซเซียลมีเดีย (Social Media)

มีภาพผ่านเข้ารอบจำนวน 22 ภาพ ผลการตัดสินของคณะกรรมการฯ ปรากฏว่า ผู้ชนะเลิศได้แก่ ภาพ “เรือเกยตื้น” ของนายจิฑาวัฒน์ ชาญประณีต รองชนะเลิศอันดับ 1 ชื่อภาพ “ ทอดสมอ” ของน.ส.นิกม์ อุทัยภาณุมาศ และรองชนะเลิศอันดับ 2 ชื่อภาพ “เสริมสร้างสัมพันธ์” ของนายจีรศักดิ์ ซุ่นไร้ รับเงินรางวัล 7,000 บาท , 5,000 บาท และ 4,000 บาท ตามลำดับ

[fbalbum url=https://www.facebook.com/media/set/?set=a.848026335272362.1073741961.136367659771570]

Related Post

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการแก้ตาสองชั้น ไม่อยากเจ็บตัวซ้ำต้องอ่าน!

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการแก้ตาสองชั้น ไม่อยากเจ็บตัวซ้ำต้องอ่าน!

การทำตาสองชั้นนับว่าเป็นอีกหนึ่งการทำศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับสาวๆ ชาวไทย เพราะนอกจากจะทำให้ดวงตาดูโตขึ้นแล้ว

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.