“จังซีลอน” จับมือ ภาครัฐ จัดตั้งพื้นที่หน่วยให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19

“จังซีลอน” จับมือ ภาครัฐ จัดตั้งพื้นที่หน่วยให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ให้ความร่วมมือกับทางภาครัฐ จัดตั้งพื้นที่หน่วยให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 สำหรับเขตพื้นที่อำเภอกะทู้ โดยโรงพยาบาลป่าตอง เพื่อเตรียมความพร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ได้รับวัคซีนแล้วโดยไม่กักตัว ตามโครงการ Phuket Tourism Sandbox ที่จะเริ่มในวันที่ 1 ก.ค. 64 นี้

สำหรับ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เป็น 1 ใน 5 ของจุดให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 วัคซีนซิโนแวค (Sinovac) ในจังหวัดภูเก็ต เพื่อบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยว ประเภทธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร สปา นวดแผนไทย ศูนย์การค้า สายการบิน บริษัทนำเที่ยว ผับ คาราโอเกะ ร้านกาแฟ ร้านขายของที่ระลึก และสำหรับประชาชนทั่วไปผู้ที่มีสัญชาติไทย ที่มีอายุระหว่าง 18 – 59 ปี โดยเข็มแรกจะเริ่มให้บริการฉีดตั้งแต่วันที่ 1 – 8 เม.ย 64 เขตพื้นที่อำเภอกะทู้ ณ ชั้นG โซนภูเก็ตสแควร์ ฮอล์ล1 ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น.

สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มลงทะเบียนรับวัคซีนโควิด-19 ได้ที่ https://bit.ly/3u01kFy แล้วนำรายชื่อดังกล่าวส่งทาง www.ภูเก็ตต้องชนะ.com สำหรับผู้ที่ทำงานด้านการท่องเที่ยวที่เป็นอาชีพอิสระสามารถส่งรายชื่อโดยสมาคมหรือชมรมที่สังกัดอยู่ แต่หากไม่ได้มีต้นสังกัดให้ส่งรายชื่อผ่านระบบ “หมอพร้อม” เท่านั้น โดยจะเปิดให้ส่งรายชื่อได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 3 เม.ย.64 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สายด่วน สสจ.ภูเก็ต 094-593-8876 และ 094-593-5342

สำหรับผู้มาใช้บริการสามารถจอดรถได้ที่ อาคารจอดรถบริเวณข้างศูนย์บริการบี-ควิก และบริเวณตรงข้ามประตูทางเข้าบิ๊กซี (จุดบริการ E-Stamp บริเวณชั้น G หน้าร้าน City Chain)

รถยนต์จอดฟรี 2 ชม.แรก
รถจักรยานยนต์ จอดฟรี

“จังซีลอน” จับมือ ภาครัฐ จัดตั้งพื้นที่หน่วยให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 สำหรับเขตพื้นที่อำเภอกะทู้ โดยโรงพยาบาลป่าตอง

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.