จังซีลอน เปิดให้บริการเฟสแรก อย่างเป็นทางการ จัดเต็มขบวนความสุขต้อนรับปีใหม่

จังซีลอน เปิดให้บริการเฟสแรก อย่างเป็นทางการ จัดเต็มขบวนความสุขต้อนรับปีใหม่

งาน “Welcome Back to JUNGCEYLON” ปรับโฉมใหม่ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ภายใต้แนวคิด “The Oasis of Shopping in Patong” สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการช้อปปิ้งท่ามกลางธรรมชาติใจกลางป่าตอง พร้อมเปิดให้บริการเฟสแรกแล้ววันนี้ โดยได้รับเกียรติจาก นายอานุภาพ รอดขวัญ ยอดระบำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในพิธี พร้อมแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดีในงานอีกมากมาย โดยภายในงานพบกับความบันเทิงและความสนุกสนานกับการแสดงโชว์สุดพิเศษ “The Flora Fairytale” ปรากฏการณ์เหนือจินตนาการที่เหล่าดอกไม้จะพากันเบ่งบานพร้อมกัน เพื่อเฉลิมฉลองให้กับช่วงเวลาอันแสนวิเศษที่รอคอย กับการเดินทางครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่ของ “จังซีลอน” นำแสดงโดยสาวสวยมากความสามารถ “โบว์ เมลดา สุศรี” พร้อมการแสดงมินิคอนเสิร์ตแสนน่ารัก ฉบับคนคลั่งรักให้ได้อิ่มเอมใจกันตลอดทั้งงาน

โดยนายอานุภาพ รอดขวัญ ยอดระบำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ประธานในพิธี ได้กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่า ไม่ว่าจังหวัดภูเก็ตจะประสบปัญหาในด้านใดก็ตาม ประชาชน, ภาครัฐ และภาคเอกชนในจังหวัด ต่างก็มีความสามัคคี ร่วมแรงร่วมใจกัน เอาชนะฝ่าฟันทุกอุปสรรค จนทำให้เศรษฐกิจในจังหวัดฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง และเริ่มกลับเข้าสู่สภาวะปกติแล้ว ดังจะเห็นได้จากงานเฉลิมฉลอง Amazing Thailand 10 Million Celebrations ที่จัดขึ้น ในโอกาสที่นักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้าประเทศไทยครบ 10 ล้านคน เมื่อไม่นานนี้ นับว่าเป็นสัญญาณอันดี ที่การท่องเที่ยวในประเทศไทยได้กลับมาเป็นกลไกสำคัญในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ และการปรับโฉมใหม่ของศูนย์การค้าจังซีลอนและเปิดให้บริการในเฟสแรกนี้ จะยิ่งช่วยสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวในป่าตอง จังหวัดภูเก็ต กลับมาคึกคัก สร้างสีสัน และยังช่วยนำรายได้เข้าสู่จังหวัดในแง่ของการจับจ่ายใช้สอยได้อีกทางหนึ่งด้วย”

นายประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ภูเก็ตสแควร์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ได้กล่าวต้อนรับ และเผยถึงแผนการดำเนินงานว่า “ในขณะนี้ เรามีความพร้อมที่จะเปิดให้บริการเฟสแรกแล้ว ได้แก่ ร้านค้าในโซนโบทานิกาทั้งหมด 3 ชั้น, ร้านค้าในโซนเดอะจังเกิ้ลบริเวณชั้น1 และร้านค้าโดยรอบโซนเดอะเบย์ ลานอเนกประสงค์กลางศูนย์การค้า โดยแผนงานในอนาคตจะทยอยเปิดร้านค้า ภายในโซนเดอะจังเกิ้ลเพิ่มเติม และจะเปิดให้บริการบริเวณชั้นใต้ดิน ในช่วงเดือนมกราคม และบริเวณชั้น2 ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2566 รวมถึงร้านค้าในบริเวณโซนอื่นๆ ต่อไป ซึ่งคาดว่าการปรับโฉมใหม่ ครั้งใหญ่นี้ จะเสร็จสมบูรณ์และพร้อมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งศูนย์การค้าในเดือนธันวาคมปี 2566 อย่างแน่นอน”

และนายประวิช ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า “บริษัทฯ ได้เตรียมงบการตลาดกว่า 15 ล้านบาท เพื่อจัดกิจกรรมโปรโมชั่น ประชาสัมพันธ์ และปูพรมอีเว้นท์สร้างสีสัน ตอกย้ำความเป็น “Shopping Destination in Patong” ตลอดจนยังคงจะสร้างสรรค์กิจกรรมที่โดดเด่นน่าสนใจ และเป็นประโยชน์ต่อสังคมและชุมชนอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบความสุขให้กับนักช้อป นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้อย่างเต็มรูปแบบ เริ่มด้วยการได้นำทีมพนักงานบริษัทภูเก็ตสแควร์ จำกัด ร่วมขบวนพาเหรดสุดยิ่งใหญ่อลังการตระการตา ในงานเทศกาลเปิดฤดูการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต หาดป่าตอง ครั้งที่ 36 (PHUKET CARNIVAL @Patong 2022) โดยในปีนี้ศูนย์การค้าจังซีลอน ร่วมกิจกรรมภายใต้คอนเซ็ปต์ “Jungceylon The Floral Caravan” ขบวนความสวยงามผ่านมวลดอกไม้นานาพันธุ์ พร้อมเหล่าหมู่แมลง ผีเสื้อ และทูตนางฟ้าที่มาร่วมกันเฉลิมฉลองกันอย่างสนุกสนาน พิเศษสุดในปีนี้ ได้รับเกียรติจากดารานักแสดงสาวสวยชื่อดัง “โบว์ เมลดา สุศรี” ร่วมในขบวนของจังซีลอนอีกด้วย

นอกจากนั้นแล้ว ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ยังส่งโปรโมชั่นพิเศษเอาใจนักท่องเที่ยวและนักช้อปชาวไทย กับ “Tourist Privilege Card” รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% และสิทธิพิเศษมากมายจากร้านค้าที่ร่วมรายการ และโปรโมชั่น “Santa Treasure” เมื่อช้อปครบทุก 1,000 บาทขึ้นไป จากร้านค้าภายในศูนย์การค้า สามารถร่วมสนุกเล่นเกมลุ้นรับของรางวัล Gift Voucher และ Jungceylon Collection มูลค่ารวมทั้งหมดกว่า 1 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 1 ม.ค. 66 นี้

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.