เปิดมิติใหม่กับการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Saleduck

เปิดมิติใหม่กับการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Saleduck

ต้องยอมรับกันตรงๆว่าชีวิตของคนสมัยนี้ผูกพันอยู่กับโลกออนไลน์ตลอดเวลา เพราะแทบทุกคน ตั้งแต่เด็กๆเล็กๆไปจนถึงคนเฒ่าคนแก่ ล้วนแล้วแต่มีสมาร์ทโฟนอยู่ในความครอบครองกันแทบทั้งนั้น จึงไม่น่าแปลกใจว่าถ้าเดี๋ยวนี้ธุรกรรมและบริการต่างๆ จะขยับขึ้นไปอยู่บนโลกไซเบอร์ อาทิ การฝากถอนเงินก็ทำได้ผ่านอีแบงค์กิ้ง หิวๆก็เรียกบริการจัดส่งอาหาร อยากไปเที่ยวก็จองห้องพักและตั๋วเครื่องบินออนไลน์ รวมทั้งจะช้อปปิ้งเสื้อผ้า หรือของใช้ต่างๆ เดี๋ยวนี้ก็ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วคลิกเท่านั้น

แต่ปัญหาของหลายๆคนก็คือ อาจจะยังมองว่าสินค้าหลายๆอย่างนั้น มีราคาสูงกว่าการไปเดินเลือกซื้อที่ห้างสรรพสินค้า หรือร้านค้าต่างๆโดยตรง บางอย่างคิดว่าควรราคาถูกกว่านี้ และไม่สามารถต่อราคาได้

แต่วันนี้ไม่ต้องกังวลแล้วเพราะเว็บไซต์ Saleduck (www.saleduck.co.th) พร้อมเข้ามาช่วยยุติปัญหาดังกล่าว ด้วยการแจกคูปอง พร้อมรหัสส่วนลดจากเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ชื่อดังมากมาย เช่น ร้านค้าปลีกครอบจักรวาลอย่าง Lazada ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ระดับโลก Zalora หรือแม้แต่อีคอมเมิร์ซไทยๆอย่างร้านขายเครื่องสำอาง Konvy ก็มีคูปองส่วนลดมามอบให้แบบฟรีๆ

เปิดมิติใหม่กับการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Saleduck

วีรภัทร คันธะ บรรณาธิการบริหารของเว็บไซต์ Saleduck เปิดเผยว่า เว็บไซต์ดังกล่าวนี้เป็นสตาร์ทอัพจากประเทศเนเธอร์แลนด์ที่มีพันธกิจโดยตรงในการมอบประสบการณ์ดีๆสำหรับการซื้อสินค้าออนไลน์ และช่วยให้ทุกคนประหยัดเงินมากที่สุด ด้วยการมอบคูปองส่วนลดออนไลน์จากพันธมิตรและพาร์ทเนอร์ต่างๆจากทั่วประเทศและทั่วโลก

สำหรับวิธีการใช้งานนั้นก็ไม่ยาก เพียงแค่เปิดเข้ามาในเว็บไซต์ Saleduck ก่อนที่จะเลือกรับคูปองส่วนลดจากร้านค้าที่ต้องการ หรือประเภทสินค้าที่ต้องการ

เปิดมิติใหม่กับการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ Saleduck

ยกตัวอย่างเช่น ผู้ใช้งานกำลังมองหาส่วนลดสินค้าประเภทโทรศัพท์มือถืออยู่ ก็สามารถเลือกค้นหาจากหมวดหมู่อุปกรณ์เล็กทรอนิกส์ได้ โดยหมวดหมู่ที่ว่านี้ไม่ได้มีเฉพาะเพียงมือถือเท่านั้น แต่ครอบคลุมทุกประเภทสินค้าและบริการเลยทีเดียว

หรือหากกำลังตัดสินใจซื้อสินค้าในร้านค้า Sephora ออนไลน์ ก็สามารถมาเปิดเช็คก่อนว่าในเว็บ Saleduck มีคูปองส่วนลดหรือโปรโมชั่นจากเครื่องสำอางใน Sephora ให้บริการอยู่ในขณะนี้หรือไม่ ถ้าหากมีก็ง่ายๆเลย เพียงแค่คลิกกดรับคูปอง เพียงเท่านี้ระบบก็จะแสดงรหัสส่วนลดซึ่งทุกๆคนสามารถนำไปใช้กรอกเพื่อรับส่วนลดก่อนชำระเงินที่เว็บไซต์ปลายทางกันได้อย่างถ้วนหน้า

ข้อดีของการใช้เว็บไซต์นี้ก็คือ ฟรี และไม่มีภาระผูกพันแต่อย่างใด ในขณะเดียวกัน ทุกคนสามารถสมัครรับจดหมายข่าวจาก Saleduck ซึ่งจะแจ้งรหัสส่วนลดใหม่ๆและคูปองระดับเอ็กซ์คลูซีฟให้ทุกวัน และไม่เฉพาะเพียงร้านค้าออนไลน์ทั่วไปเท่านั้น แต่ยังรวมถึงบริการจองห้องพักออนไลน์ทั่วโลก อย่างเช่น Expedia Booking.com หรือ Agoda ด้วย  จนผู้ใช้งานมั่นใจว่าจะประหยัดเงินสูงสุดสำหรับทุกๆการสั่งซื้อสินค้าและทุกบริการอย่างแน่นอน

จากสิทธิประโยชน์มากมายอย่างที่กล่าวมา ทำให้ปัจจุบัน Saleduck มีผู้ติดตามมากกว่า3แสนคนจากทั่วโลก และมีพาร์ทเนอร์ร้านค้าออนไลน์มากกว่า 100 ร้าน ซึ่งจำนวนร้านค้านั้นมีเพิ่มขึ้นอยู่ทุกวัน

ดังนั้นถ้าไม่อยากพลาดสิ่งดีๆเหล่านี้ ก่อนช้อปปิ้งสินค้า อย่าลืมเปิดมา Saleduck ก่อน จะได้มีเงินทอนในกระเป๋าเพิ่มมากขึ้นกว่าใครๆ

Related Post

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

ร้านอาหารญี่ปุ่น เจ้าของรางวัลเหรียญทองแชมป์เทนด้ง 8 สมัยซ้อนจากประเทศญี่ปุ่น การันตีความอร่อยด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมามากกว่า 135 ปี

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.