เลือกโฟมล้างหน้าใสอย่างไร ให้ได้ผิวสะอาด สุขภาพดี ไร้สิว มาดูกัน!

เลือกโฟมล้างหน้าใสอย่างไร ให้ได้ผิวสะอาด สุขภาพดี ไร้สิว มาดูกัน!

เพราะผิวสวยใสสุขภาพดีนั้นช่วยเพิ่มความมั่นใจได้จริง ทำให้หลาย ๆ คนมองหาโฟมล้างหน้าใสที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ไร้สิ่งตกค้าง รวมทั้งช่วยบำรุงผิวหน้าให้มีความนุ่มชุ่มชื้น เนียน กระจ่างใสและสุขภาพดี เพื่อใช้ในการทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำทุกวัน หากคุณกำลังมองหาโฟมล้างหน้าใสที่มีคุณภาพ คุณจะต้องรู้จักกับส่วนผสมที่สำคัญในโฟมล้างหน้าใสก่อนที่จะเลือกซื้อโฟมล้างหน้าใสที่ตรงกับความต้องการ จะมีวิธีเลือกส่วนผสมในโฟมล้างหน้าใสอย่างไรบ้าง ไปเก็บข้อมูลพร้อม ๆ กันเลย

เลือกความกระจ่างใส เลือก Alpha Arbutin
หากคุณต้องการเลือกซื้อโฟมล้างหน้าใสที่เน้นความกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สว่างขึ้น ต้องเลือกโฟมล้างหน้าใสที่มีส่วนผสมของ Alpha Arbutin เพราะ Alpha Arbutin เป็นส่วนผสมที่ทำหน้าที่เข้าไปยับยั้งหรือชะลอการทำงานของเม็ดสีบนผิวหนัง ดังนั้นจึงส่งผลให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นเมื่อใช้ติดต่อกันเป็นประจำ โดย Alpha Arbutin นั้นถูกนำไปใช้ทั้งในโฟมล้างหน้าใส โลชั่นทาผิวกาย และครีมบำรุงผิวหลากหลายชนิด ปลอดภัยหายห่วงแน่นอน

เลือกผิวสุขภาพดี ชุ่มชื้น เลือกวิตามิน E
วิตามิน E นั้นเป็นหนึ่งในส่วนผสมที่โฟมล้างหน้าและครีมบำรุงผิวหลาย ๆ ยี่ห้อใช้เป็นส่วนผสมหลัก นั่นก็เพราะว่าวิตามิน E นั้นสามารถละลายในน้ำมันได้ดี แถมยังทำหน้าที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าและผิวกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงมีส่วนช่วยเสริมสร้างการดูแลและการสร้างเกราะป้องกันผิวด้วยเช่นกัน ทำให้ผิวชุ่มชื้นและแข็งแรง สุขภาพดี ไม่แพ้ง่าย ดังนั้นหากคุณมีปัญหาเรื่องผิวแห้งเสียง่าย หรือผิวขาดน้ำ ก็สามารถเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของวิตามิน E ได้เลย

ผิวบอบบางแพ้ง่าย อักเสบบ่อย ต้องเลือกส่วนผสมจาก Cica
Cica เป็นส่วนผสมที่ได้มาจากใบบัวบกนั่นเอง ซึ่งในช่วงปีที่ผ่านมานั้น ถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมของสกินแคร์มากมาย เพราะมีคุณสมบัติที่ช่วยปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี เหมาะกับผิวที่มีอาการอักเสบ แห้งและระคายเคือง คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายสุด ๆ ก็เลือกใช้โฟมล้างหน้าใสที่มีส่วนผสมของ Cica ได้อย่างไม่ต้องกังวล นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวแล้ว ก็ยังช่วยลดอาการแพ้และอักเสบได้ดี ช่วยให้สิวหายไว ไม่เกิดสิวซ้ำอีกด้วย

อยากมีผิวเด้งสุขภาพดี ต้องเลือกส่วนผสมคอลลาเจน
อย่างที่รู้ ๆ กันว่าคอลลาเจนนั้นเป็นส่วนหนึ่งของการเสริมสร้างผิวที่มีความนุ่ม เด้งสุขภาพดีแบบผิวเด็ก ดังนั้นหากคุณต้องการทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมบำรุงผิวให้นุ่มเด้ง แลดูอ่อนเยาว์ จะต้องเลือกโฟมล้างหน้าใสที่มีส่วนผสมของคอลลาเจน เพื่อช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวอย่างเป็นประจำ

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.