ค้นพบประสบการณ์การรับประทานอาหารเลิศรสที่ ชาวเล คิทเช่น

ค้นพบประสบการณ์การรับประทานอาหารเลิศรสที่ ชาวเล คิทเช่น

สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่นำเสนอรสชาติท้องถิ่นต้นตำรับ และ อาหารนานาชาติรสเลิศ ในบรรยากาศที่น่าหลงใหลที่ชาวเล คิทเช่น ซึ่งตั้งอยู่ภายในโรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท สถานที่พักผ่อนริมชายหาดแห่งใหม่ที่ทันสมัยแห่งหนึ่งของเกาะภูเก็ต เหมาะสำหรับการผ่อนคลายกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง

ชาวเล คิทเช่น มีการผสมผสานเมนูอย่างสร้างสรรค์ พร้อมรูปแบบครัวแบบเปิด ที่ซึ่งสามารถมองเห็นการทำงานในครัวของเชฟและทีมงานได้อย่างใกล้ชิด และการบริการที่เป็นเลิศ ที่นี่จึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการมาสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารอย่างแท้จริง

ชาวเล คิทเช่น ได้รับการออกแบบซึ่งสะท้อนถึงมรดกทางวัฒนธรรมอันรุ่งเรืองของภูเก็ต ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่หลากหลายโดยเน้นที่รสชาติท้องถิ่น รวมถึงอาหารจานเด็ดยอดนิยม อาทิ ไข่เจียวแกงปู พร้อมอาหารไทยและอาหารนานาชาติอื่นๆที่มีให้เลือกมากมาย ให้บริการทุกวันตั้งแต่ 06.30 น. ถึง 10.30 น. ราคาเพียง 500++ บาทต่อท่าน

พร้อมกันนี้ชาวเล คิทเช่น ยังมีบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำให้บริการอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลหลากหลายชนิด พาสต้า พิซซ่าอบสดใหม่ ชีสและโคลด์คัทระดับพรีเมียม ซูชิและซาชิมิ อาหารไทยและอาหารนานาชาติ รวมถึงของหวานและไอศกรีม ให้บริการทุกวันพุธและวันเสาร์ เวลา 18.00 – 22.00 น. ในราคาเพียง 999++ บาท ต่อท่าน รวมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ เติมได้ไม่อั้น

ชาวเล คิทเช่น เป็นหนึ่งในห้าร้านอาหารและสถานที่พบปะสังสรรค์ที่โดดเด่นที่โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช
รีสอร์ท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะ โทร 076 645 999

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.