รามคำแหงภูเก็ต จัดงานสานสัมพันธ์พี่น้องราม นำรายได้ช่วยการกุศล

เมื่อเวลา  12.00 น.วันที่ 28 ตุลาคม  2552  นายวรพจน์   รัฐสีมา  รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ในฐานะประธานจัดงานสานสัมพันธ์พี่น้องรามคำแหง   ครบรอบ  38  ปี  เป็นประธานการประชุมเตรียมจัดงานสานพันธ์พี่น้องรามคำแหง   ครบรอบ 38  ปี โดยมีนายพิชัย  ศรีจำนอง  อัยการจังหวัดภูเก็ต ในฐานะรองประธานจัดงานฯ นายสัจจพล  ทองสม นายกสมาคมชาวเมืองภูเก็ต  และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยรามคำแหง ร่วมที่ห้องประชุมปฏิบัติการ poc  ศาลากลาง จังหวัดภูเก็ต

นายวรพจน์ กล่าวว่าการจัดงานสานสัมพันธ์พี่น้องรามคำแหง ครบรอบ 38  ปี ซึ่งจัดเป็นประจำทุกปี โดยชมรมรามคำแหงภูเก็ต พร้อมด้วยศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยรามคำแหงที่อาศัยอยู่ในจังหวัดภูเก็ต ได้มาร่วมกิจกรรมในการพบปะสังสรรค์ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างกัน อีกทั้งเป็นการสานสัมพันธ์อันดีต่อกัน ในการร่วมความรัก  ความสามัคคี และความสมานฉันท์  นอกจากนี้แล้วยังร่วมกันทำบุญและตักบาตร เพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลแก่ผู้ที่ร่วมก่อตั้งมหาวิทยาลัยรามคำแหงและ ศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยรามคำแหงที่ล่วงลับไปแล้ว

นายวรพจน์ กล่าวอีกว่าโดยเฉพาะงานในปีนี้นั้น นายวิชัย  ไพรสงบ  ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ในฐานะประธานชมรมรามคำแหงภูเก็ตมาเป็นประธานเปิดงานดังกล่าว อีกทั้งนำเงินรายได้ จากงานไปจัดซื้อเครื่องฟอกไต ซึ่งราคาประมาณ 5,000,000 บาท ไปมอบให้แก่โรงพยาบาลในจังหวัดภูเก็ต ได้นำไปใช้ประโยชน์แก่พี่น้องประชาชน   และทำกิจกรรมที่เป็นสาธารณกุศลให้กับสังคม

อย่างไรก็ตามสำหรับกิจกรรมในงานนั้นในช่วงเช้าวันที่ 26  พฤศจิกายน 2552 มี การร่วมทำบุญตักบาตร ส่วนในช่วงค่ำนั้นยังมีกิจกรรมอีกมากมาย ที่โรงเบียร์ภูเก็ต รวมถึงยังมีของรางวัลติดไม้ติดเป็นของขวัญกลับบ้านด้วย

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.