นักจัดรายการวิทยุภูเก็ต รวมใจเป็นหนึ่งช่วยงานกาชาด

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 2 ธ.ค. 52  นางไทศิกา ไพรสงบ นายกเหล่ากาชาด จ. ภูเก็ต เป็นประธานหารือจัดเตรียมพิธีกรดำเนินรายการ ในงานเทศกาลของดีภูเก็ตและงานกาชาดประจำปี 2553 โดยมีพิธีกรและดีเจจากคลื่นวิทยุต่างๆ ในจังหวัดภูเก็ตรวมทั้ง กรรมการที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม

นางไทศิกา กล่าวว่า  การจัดงานเทศกาลของดีภูเก็ตและงานกาชาด ประจำปี 2553  มีกิจกรรมทั้งภาคกลางวัน และกลางคืน โดยภาคกลางวันจะมีการแข่งขันตำน้ำพริกกุ้งเสียบ  การแข่งขันวาดภาพบาติก  การแข่งขันนกกรงหัวจุก เป็นต้น และภาคกลางคืนจะมีการแสดงของศิลปิน ดารา และมหรสพตลอดงาน ทั้งนี้ภายในงานจะมีการจำหน่ายสินค้าอุปโภค บริโภค รวมถึงการออกร้านกาชาด  การตักมัจฉาเวช  และการจัดนิทรรศการของส่วนราชการและหน่วยงานต่าง ๆ

นางไทศิกา กล่าวอีกว่า การจัดเตรียมพิธีกรในงานเทศกาลของดีภูเก็ตและงานกาชาด ประจำปี 2553 ในวันที่ 30 ธันวาคม 2552 ถึงวันที่ 9 มกราคม 2553 ณ บริเวณเวทีกลางสะพานหิน อ.เมือง จ. ภูเก็ต การจัดการในการตรียมความพร้อมเพื่อหาผู้ดำเนินรายการนั้น ได้รับความร่วมมืออย่างดี จากเหล่าบรรดานักจัดรายการวิทยุในจังหวัดภูเก็ต ทั้งในส่วนของวิทยุหลักและวิทยุชุมชน การมาร่วมกันเป็นผู้ดำเนินรายการในครั้งนี้นั้นเป็นการทำเพื่อการกุศล ไม่มีสิ่งตอบแต่อย่างใด แต่ก็ได้รับความร่วมมืออย่างดีทุกฝ่ายต่างก็ช่วยกันเพื่อให้งานเทศกาลของดีภูเก็ต และงานกาชาด ประจำปี 2553 ประสบผลสำเร็จและลุล่วงได้อย่างดี

นอกจากนี้เหล่ากาชาดจังหวัดได้ทำเสื้อแจ็คเก็ตให้กับผู้ดำเนินรายการและผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้เป็นหนึ่งเดียวกันในการปฏิบัติงาน ในวันเปิดพิธีวันที่ 30 ธันวาคม 2552 ทั้ง นี้หลังจากเสร็จสิ้นพิธีการ ทางท่านผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ได้จัดโต๊ะจีนเลี้ยงอาหาร 200 โต๊ะ ให้กับผู้ที่มาร่วมงานในวันนั้นด้วย

Share:

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x