ชาวภูเก็ต ร่วมลงทะเบียนกิจกรรม ปั่นเพื่อพ่อ Bike for DAD

ชาวภูเก็ต ร่วมลงทะเบียนกิจกรรม ปั่นเพื่อพ่อ Bike for DAD

ประชาชนชาวภูเก็ต รับบัตรคิวร่วมลงทะเบียนกิจกรรม ปั่นเพื่อพ่อ  bike for DAD  วันแรกอย่างคึกคักกว่า800 คน แม้ว่าระบบ อินเตอร์เน็ตที่ใช้จะล่ม
ประชาชนชาวภูเก็ต รับบัตรคิวร่วมลงทะเบียนกิจกรรม ปั่นเพื่อพ่อ bike for DAD วันแรกอย่างคึกคักกว่า800 คน แม้ว่าระบบ อินเตอร์เน็ตที่ใช้จะล่ม

2 พ.ย.58 ตั้งแต่เวลา 09.00 น.  เป็นต้นมา บรรยากาศการลงทะเบียนร่วมกิจกรรม “ปั่นเพื่อพ่อ BIKE FOR DAD” วันแรก ที่ศาลาประชาคมจังหวัดภูเก็ต ประชาชนต่างเดินทางมารับบัตรคิว เพื่อลงทะเบียนกันอย่างคึกคัก กว่า 800 คน ซึ่งบางส่วนได้เดินทางมารอตั้งแต่ช่วงเช้าก่อนเปิดรับให้ลงทะเบียน แม้ว่าจะไม่สามารถลงทะเบียนได้เนื่องจากระบบอินเตอร์เน็ตที่จะใช้ในการลงทะเบียนจะล่ม แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด ประชาชนยังยินดีเข้าคิวรอ  จนกว่าจะสามารถลงทะเบียนได้ โดยในช่วงเช้าที่ผ่านมา  นายจำเริญ  ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต  ได้เดินทางมาพบปะกับประชาชนที่มารอลงทะเบียน พร้อมให้กำลังใจและชื่นชมชาวภูเก็ตที่ตื่นตัว ในการทำความดีถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พร้อมทั้งติดตามความพร้อมและตรวจสอบความเรียบร้อยก่อนการลงทะเบียนในครั้งนี้ด้วย  ซึ่งจังหวัดภูเก็ต เปิดให้มีการลงทะเบียนด้วยตนเองระหว่างวันที่ 2-10 พฤศจิกายน 2558 ไม่เว้นวันหยุดราชการ ณ ศาลาประชาคมจังหวัดภูเก็ต

ทั้งนี้ จากการสอบถามประชาชนที่มารับบัตรคิวเพื่อลงทะเบียนร่วมกิจกรรม “ปั่นเพื่อพ่อ BIKE FOR DAD” ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า รู้สึกยินดีและภูมิใจเป็นอย่างมาก  ที่ได้มาสมัครเข้าร่วมกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อ ในครั้งนี้

อย่างไรก็ตามประชาชนสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ “ปั่นเพื่อพ่อ bike for DAD ” ได้ ผ่านทางเว็บไซต์ www.bikefordad2015.com หรือลงทะเบียนด้วยตนเอง ณ ศาลาประชาคมจังหวัดภูเก็ต ในระหว่างวันที่ 2-10 พฤศจิกายน 2558 ตั้งแต่เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป พร้อมนำบัตรประจำตัวประชาชนมาแสดงต่อเจ้าหน้าที่ด้วย

สำหรับเส้นทางการปั่นจักรยานของจังหวัดภูเก็ต นั้น  เป็นเส้นทางสิริมงคล ตามที่ได้กำหนดไว้ โดยเริ่มต้นจากหน้าศาลากลางจังหวัด ไปยังวัดไชยธาราราม หรือ วัดฉลอง อำเภอเมืองภูเก็ต รวมระยะทาง 29 กิโลเมตร

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.