ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา ยินดีต้อนรับ คุณหมอเมทินี ผจงรักษ์

ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา ยินดีต้อนรับ คุณหมอเมทินี ผจงรักษ์

คุณหมอเมทินี จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ด้านการส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี คุณหมอเมทินีได้รับวุฒิบัตรผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและการฟื้นฟูสุขภาพ สหรัฐอเมริกา (ABAARM) และมีความเชี่ยวชาญในด้านการให้วิตามินเสริมผ่านทางหลอดเลือด โอโซนบำบัด การบำบัดด้วยฮอร์โมนทดแทน การล้างพิษหลอดเลือดและ วิทยาการด้านจักษุวิทยา ซึ่งความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ดังกล่าวจะช่วยนำพาธัญญปุระให้ก้าวไปสู่คุณภาพการให้บริการที่เป็นเลิศ

คุณหมอเมทินี ผจงรักษ์

ธัญญปุระมีวิสัยทัศน์และเล็งเห็นถึงความสำคัญในการสร้างเสริมและให้บริการด้านสุขภาพและการออกกำลังกายแบบครบวงจรสำหรับลูกค้าและผู้มาใช้บริการของเรา และนั่นคือเหตุผลที่คุณหมอเมทินีก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะธัญญปุระให้ความสำคัญกับความเป็นปัจเจกบุคคล ไม่เพียงแต่วิทยาการทางการแพทย์ที่ทันสมัยเท่านั้น แต่ธัญญปุระเข้าใจถึงความต้องการทางสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีที่มีความหลากหลายและแตกต่างเฉพาะบุคคล และนี่คือเหตุผลที่คนรุ่นใหม่ไฟแรงอย่างคุณหมอเมทินีก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ธัญญปุระ เราอาจจะได้มีโอกาสพบเห็นคุณหมอออกไปปั่นจักรยานหรือว่ายน้ำที่สระมาตรฐานโอลิมปิกที่ธัญญปุระ

เวชศาสตร์ชะลอวัยและการฟื้นฟูสุขภาพนั้นมีความสำคัญและได้รับความสนใจมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะเป็นวิทยาการที่ช่วยตอบโจทย์ให้ผู้คนได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและมีอายุที่ยืนยาวยิ่งขึ้น ด้วยผู้คนต่างค้นหาคำตอบ คำแนะนำและแนวทางสู่การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและและสุขภาพดี ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญอย่างคุณหมอเมทินีจึงเป็นผู้ที่เหมาะสมและพร้อมที่จะให้คำแนะนำในเรื่อง เวชศาสตร์ชะลอวัย วิทยาการด้านจักษุวิทยา การใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ การล้างพิษหลอดเลือด และการทำเซลล์บำบัดเพื่อสุขภาพ

คุณหมอเมทินีได้กล่าวไว้ว่า “ดิฉันเชื่อมั่นว่าสุขภาพที่ดีจากภายในนั้น ย่อมสำคัญกว่าความงามจากภายนอก ดิฉันหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานที่จะช่วยสร้างผลลัพธ์ทางสุขภาพที่เป็นรูปธรรม และช่วยให้ลูกค้ามีความสุขที่สัมผัสและรู้สึกได้จากภายใน” คุณหมอเมทินีมีความมุ่งมั่นที่จะช่วยยกระดับคุณภาพและการให้บริการทางการแพทย์ที่ธัญญปุระ และได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “ไม่มีช่วงเวลาไหนที่ดีไปกว่าการได้เริ่มทำงานกับธัญญปุระในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ได้คอยช่วยให้ลูกค้าก้าวเข้าสู่ปีใหม่ 2562 ด้วยสุขภาพที่ดีและมีความสุข”

Related Post

แชร์ 3 ไอเดียสร้างสรรค์ลูกโป่งงานวันเกิดให้เซอร์ไพร์ส!

แชร์ 3 ไอเดียสร้างสรรค์ลูกโป่งงานวันเกิดให้เซอร์ไพร์ส!

‘วันเกิด’ คือหนึ่งในวันสำคัญที่สุดในแต่ละปีสำหรับทุกคน เพราะนอกจากจะเป็นวันที่ยืนยันถึงการเติบโตขึ้นอีกขั้น ยังเป็นวันที่คนสำคัญในชีวิตไม่ว่าจะเป็นครอบครัว

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.