ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา ยินดีต้อนรับ คุณหมอเมทินี ผจงรักษ์

ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา ยินดีต้อนรับ คุณหมอเมทินี ผจงรักษ์

คุณหมอเมทินี จบการศึกษาจากคณะแพทยศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ด้านการส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี คุณหมอเมทินีได้รับวุฒิบัตรผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและการฟื้นฟูสุขภาพ สหรัฐอเมริกา (ABAARM) และมีความเชี่ยวชาญในด้านการให้วิตามินเสริมผ่านทางหลอดเลือด โอโซนบำบัด การบำบัดด้วยฮอร์โมนทดแทน การล้างพิษหลอดเลือดและ วิทยาการด้านจักษุวิทยา ซึ่งความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ดังกล่าวจะช่วยนำพาธัญญปุระให้ก้าวไปสู่คุณภาพการให้บริการที่เป็นเลิศ

คุณหมอเมทินี ผจงรักษ์

ธัญญปุระมีวิสัยทัศน์และเล็งเห็นถึงความสำคัญในการสร้างเสริมและให้บริการด้านสุขภาพและการออกกำลังกายแบบครบวงจรสำหรับลูกค้าและผู้มาใช้บริการของเรา และนั่นคือเหตุผลที่คุณหมอเมทินีก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะธัญญปุระให้ความสำคัญกับความเป็นปัจเจกบุคคล ไม่เพียงแต่วิทยาการทางการแพทย์ที่ทันสมัยเท่านั้น แต่ธัญญปุระเข้าใจถึงความต้องการทางสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีที่มีความหลากหลายและแตกต่างเฉพาะบุคคล และนี่คือเหตุผลที่คนรุ่นใหม่ไฟแรงอย่างคุณหมอเมทินีก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ธัญญปุระ เราอาจจะได้มีโอกาสพบเห็นคุณหมอออกไปปั่นจักรยานหรือว่ายน้ำที่สระมาตรฐานโอลิมปิกที่ธัญญปุระ

เวชศาสตร์ชะลอวัยและการฟื้นฟูสุขภาพนั้นมีความสำคัญและได้รับความสนใจมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะเป็นวิทยาการที่ช่วยตอบโจทย์ให้ผู้คนได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและมีอายุที่ยืนยาวยิ่งขึ้น ด้วยผู้คนต่างค้นหาคำตอบ คำแนะนำและแนวทางสู่การใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและและสุขภาพดี ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญอย่างคุณหมอเมทินีจึงเป็นผู้ที่เหมาะสมและพร้อมที่จะให้คำแนะนำในเรื่อง เวชศาสตร์ชะลอวัย วิทยาการด้านจักษุวิทยา การใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ การล้างพิษหลอดเลือด และการทำเซลล์บำบัดเพื่อสุขภาพ

คุณหมอเมทินีได้กล่าวไว้ว่า “ดิฉันเชื่อมั่นว่าสุขภาพที่ดีจากภายในนั้น ย่อมสำคัญกว่าความงามจากภายนอก ดิฉันหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานที่จะช่วยสร้างผลลัพธ์ทางสุขภาพที่เป็นรูปธรรม และช่วยให้ลูกค้ามีความสุขที่สัมผัสและรู้สึกได้จากภายใน” คุณหมอเมทินีมีความมุ่งมั่นที่จะช่วยยกระดับคุณภาพและการให้บริการทางการแพทย์ที่ธัญญปุระ และได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “ไม่มีช่วงเวลาไหนที่ดีไปกว่าการได้เริ่มทำงานกับธัญญปุระในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ได้คอยช่วยให้ลูกค้าก้าวเข้าสู่ปีใหม่ 2562 ด้วยสุขภาพที่ดีและมีความสุข”

Related Post

ผู้ว่าฯภูเก็ต พร้อมนักวิ่ง 4000 คน ร่วมงานวิ่ง “วิ่งสนุกอนุรักษ์เต่าทะเลและฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 15”

ผู้ว่าฯภูเก็ต พร้อมนักวิ่ง 4000 คน ร่วมงานวิ่ง “วิ่งสนุกอนุรักษ์เต่าทะเลและฮาล์ฟมาราธอน ครั้งที่ 15”

มูลนิธิเพื่อการอนุรักษ์เต่าทะเล หาดไม้ขาว ร่วมมือกับทางโรงแรม เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.