ธัญญปุระ ภูเก็ต จัดงานปั่นสุดยิ่งใหญ่ประจำเกาะอีกครั้ง!

ธัญญปุระ ภูเก็ต จัดงานปั่นสุดยิ่งใหญ่ประจำเกาะอีกครั้ง!

จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย – วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 กลับมาอีกครั้งสำหรับงานปั่นจักรยานที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะภูเก็ต โดยธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬาพร้อมนักปั่นทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่กว่า 250 ชีวิต ลงทะเบียนเพื่อประลองความสามารถในการปั่นบนเส้นทางอันสวยงามของจังหวัดภูเก็ตและพังงา

ธัญญปุระ คลาสสิก ไซคลิ่ง เรซ 2561 กลับมาในครั้งนี้พร้อมระยะทาง 2 รูปแบบให้เหล่านักปั่นได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น 45 กิโลเมตรสำหรับผู้ชื่นชอบเส้นทางระยะสั้นและ 106 กิโลเมตร สำหรับผู้ที่หลงใหลการปั่นระยะไกล ซึ่งจะได้ชื่นชมเส้นทางสายธรรมชาติระหว่างจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดพังงา ที่รายล้อมด้วยความเขียวขจีของต้นไม้น้อยใหญ่ และวิวทะเลสีครามอันสวยงามในบางช่วงของเส้นทาง

อุปกรณ์การแข่งขันและเสื้อที่ระลึก ซึ่งออกแบบโดยทีมงานธัญญปุระ ภูเก็ต ยังคงเป็นอีกหนึ่งสิ่งดึงดูดใจสำหรับปีนี้ พร้อมด้วยเสื่อปั่นเจอร์ซี่รุ่นพิเศษ ดีไซน์ใหม่ไม่เหมือนใคร ถูกวางจำหน่ายเฉพาะแก่ผู้ร่วมการแข่งขันเป็นปีแรก จำนวนจำกัดเพียง 100 ตัวเท่านั้น ภายในงานยังคงมีการมอบรางวัลแก่ผู้ชนะลำดับที่ 1-3 ชายและหญิงสำหรับระยะ 106 กิโลเมตร และบัตรกำนัลที่ระลึกหลากหลายรายการ


นายเอกรัช พันธ์ทิพย์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนไตรกีฬาประจำธัญญปุระ ภูเก็ต ได้กล่าวแก่ผู้เข้าร่วมงานทุกคนในวันนี้ว่า “ในฐานะที่ผมเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนในส่วนของไตรกีฬา ผมเชื่อมั่นในเรื่องของการฝึกซ้อมและความสม่ำเสมอ เมื่อถึงเวลาแข่งขัน จะช่วยให้เรารู้ว่าเราต้องใช้ความเร็วเท่าไหร่ และใช้เวลาแค่ไหนจึงจะพาเราไปสู่เส้นชัย สำหรับผม อีกหนึ่งจุดที่ต้องให้ความสำคัญคือเรื่องของการเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงและทนทาน ในฐานะของตัวแทนจากธัญญปุระ ภูเก็ต ทางเรามีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นเหล่านักปั่นมากมายในงาน และหวังว่าจะได้ต้อนรับนักปั่นทุกคนอีกครั้งในปีถัดไป”

ในปีนี้ผู้เข้าเส้นชัยประเภทหญิงและชาย สำหรับระยะ 106 กิโลเมตร ลำดับที่ 1 คือ Lucy Richardson และวิทวัส วารี ตามมาด้วยลำดับที่ 2 คือ Nopjakorn Wanthong และ Samual Lord และลำดับที่ 3 Daniel Amby สำหรับประเภทระยะ 45 กิโลเมตรทั้งหญิงและชายคือ Nichaphat Chansuk และ ดลวัฒน์ ล้วนไสว ผู้เข้าเส้นชัยเป็นลำดับที่ 1 ตามมาด้วย Krittiporn Roumjai และ ฐาปกรณ์ เมฆมณี ซึ่งเป็นลำดับที่ 2 และ Kirawan Pussayapaibun และ Hem Ongsara เป็นลำดับที่ 3

นาย Thibault Gonnet ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาและการปฏิบัติงาน ร่วมแสดงความรู้สึกแก่ผู้เข้าแข่งขันทุกท่านว่า “ในฐานะตัวแทนจากผู้ให้บริการด้านสุขภาพและกีฬาอย่างครบครันของภูมิภาคเอเชีย เรารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้กลับมาจัดงานปั่น ธัญญปุระ คลาสสิก ไซคลิ่ง เรซในปี 2561 อีกครั้ง การปั่นจักรยานถือเป็นหนึ่งกีฬาที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในประเทศไทย และเชื่อมโยงไปสู่การมีสุขภาพที่ดีแก่ตนเอง ถือเป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็นประชาชนชื่นชอบการออกกำลังกาย และธัญญปุระจะร่วมเป็นผู้สนับสนุนในด้านสุขภาพและกีฬาอย่างยั่งยืนต่อไป เพื่อให้ทุกท่านได้มีแรงบันดาลใจและใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานไปพร้อมกับสุขภาพที่ดีอย่างแท้จริง”

ขอขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา และงานธัญญปุระ คลาสสิก ไซคลิ่ง เรซ 2561 ซึ่งมีผู้สนับสนุนหลักในการจัดกิจกรรมครั้งนี้คือ เสื้อกีฬาเวทมนตร์, ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช, บอน ฟรี ทู ไตร และ อีซูซุ อันดามัน เซลส์ แล้วพบกันอีกครั้งในปีต่อไป

Related Post

ผ่อนคลายในวันหยุด ณ รีสอร์ทสุดหรู “อันดารา” พร้อมราคาพิเศษสำหรับคนไทยเท่านั้น

ผ่อนคลายในวันหยุด ณ รีสอร์ทสุดหรู “อันดารา” พร้อมราคาพิเศษสำหรับคนไทยเท่านั้น

Great Pool Villa Escape ราคาเริ่มต้นที่ 2 Bedroom Pool Villa เพียง 25,000 บาทต่อคืนพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายดังนี้ – บริการอาหารเช้าที่วิลล่า –…

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.