ธัญญปุระ ภูเก็ต จัดงานปั่นสุดยิ่งใหญ่ประจำเกาะอีกครั้ง!

ธัญญปุระ ภูเก็ต จัดงานปั่นสุดยิ่งใหญ่ประจำเกาะอีกครั้ง!

จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย – วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 กลับมาอีกครั้งสำหรับงานปั่นจักรยานที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะภูเก็ต โดยธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬาพร้อมนักปั่นทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่กว่า 250 ชีวิต ลงทะเบียนเพื่อประลองความสามารถในการปั่นบนเส้นทางอันสวยงามของจังหวัดภูเก็ตและพังงา

ธัญญปุระ คลาสสิก ไซคลิ่ง เรซ 2561 กลับมาในครั้งนี้พร้อมระยะทาง 2 รูปแบบให้เหล่านักปั่นได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น 45 กิโลเมตรสำหรับผู้ชื่นชอบเส้นทางระยะสั้นและ 106 กิโลเมตร สำหรับผู้ที่หลงใหลการปั่นระยะไกล ซึ่งจะได้ชื่นชมเส้นทางสายธรรมชาติระหว่างจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดพังงา ที่รายล้อมด้วยความเขียวขจีของต้นไม้น้อยใหญ่ และวิวทะเลสีครามอันสวยงามในบางช่วงของเส้นทาง

อุปกรณ์การแข่งขันและเสื้อที่ระลึก ซึ่งออกแบบโดยทีมงานธัญญปุระ ภูเก็ต ยังคงเป็นอีกหนึ่งสิ่งดึงดูดใจสำหรับปีนี้ พร้อมด้วยเสื่อปั่นเจอร์ซี่รุ่นพิเศษ ดีไซน์ใหม่ไม่เหมือนใคร ถูกวางจำหน่ายเฉพาะแก่ผู้ร่วมการแข่งขันเป็นปีแรก จำนวนจำกัดเพียง 100 ตัวเท่านั้น ภายในงานยังคงมีการมอบรางวัลแก่ผู้ชนะลำดับที่ 1-3 ชายและหญิงสำหรับระยะ 106 กิโลเมตร และบัตรกำนัลที่ระลึกหลากหลายรายการ


นายเอกรัช พันธ์ทิพย์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนไตรกีฬาประจำธัญญปุระ ภูเก็ต ได้กล่าวแก่ผู้เข้าร่วมงานทุกคนในวันนี้ว่า “ในฐานะที่ผมเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนในส่วนของไตรกีฬา ผมเชื่อมั่นในเรื่องของการฝึกซ้อมและความสม่ำเสมอ เมื่อถึงเวลาแข่งขัน จะช่วยให้เรารู้ว่าเราต้องใช้ความเร็วเท่าไหร่ และใช้เวลาแค่ไหนจึงจะพาเราไปสู่เส้นชัย สำหรับผม อีกหนึ่งจุดที่ต้องให้ความสำคัญคือเรื่องของการเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงและทนทาน ในฐานะของตัวแทนจากธัญญปุระ ภูเก็ต ทางเรามีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นเหล่านักปั่นมากมายในงาน และหวังว่าจะได้ต้อนรับนักปั่นทุกคนอีกครั้งในปีถัดไป”

ในปีนี้ผู้เข้าเส้นชัยประเภทหญิงและชาย สำหรับระยะ 106 กิโลเมตร ลำดับที่ 1 คือ Lucy Richardson และวิทวัส วารี ตามมาด้วยลำดับที่ 2 คือ Nopjakorn Wanthong และ Samual Lord และลำดับที่ 3 Daniel Amby สำหรับประเภทระยะ 45 กิโลเมตรทั้งหญิงและชายคือ Nichaphat Chansuk และ ดลวัฒน์ ล้วนไสว ผู้เข้าเส้นชัยเป็นลำดับที่ 1 ตามมาด้วย Krittiporn Roumjai และ ฐาปกรณ์ เมฆมณี ซึ่งเป็นลำดับที่ 2 และ Kirawan Pussayapaibun และ Hem Ongsara เป็นลำดับที่ 3

นาย Thibault Gonnet ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาและการปฏิบัติงาน ร่วมแสดงความรู้สึกแก่ผู้เข้าแข่งขันทุกท่านว่า “ในฐานะตัวแทนจากผู้ให้บริการด้านสุขภาพและกีฬาอย่างครบครันของภูมิภาคเอเชีย เรารู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้กลับมาจัดงานปั่น ธัญญปุระ คลาสสิก ไซคลิ่ง เรซในปี 2561 อีกครั้ง การปั่นจักรยานถือเป็นหนึ่งกีฬาที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในประเทศไทย และเชื่อมโยงไปสู่การมีสุขภาพที่ดีแก่ตนเอง ถือเป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็นประชาชนชื่นชอบการออกกำลังกาย และธัญญปุระจะร่วมเป็นผู้สนับสนุนในด้านสุขภาพและกีฬาอย่างยั่งยืนต่อไป เพื่อให้ทุกท่านได้มีแรงบันดาลใจและใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานไปพร้อมกับสุขภาพที่ดีอย่างแท้จริง”

ขอขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬา และงานธัญญปุระ คลาสสิก ไซคลิ่ง เรซ 2561 ซึ่งมีผู้สนับสนุนหลักในการจัดกิจกรรมครั้งนี้คือ เสื้อกีฬาเวทมนตร์, ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ในยางบีช, บอน ฟรี ทู ไตร และ อีซูซุ อันดามัน เซลส์ แล้วพบกันอีกครั้งในปีต่อไป

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.