ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬาต้อนรับ คุณซูจีท คูมาร์ กุปตา ที่ปรึกษาด้านการแพทย์อายุรเวทและผู้อำนวยการด้านศูนย์ดูแลสุขภาพ

ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬาต้อนรับ คุณซูจีท คูมาร์ กุปตา ที่ปรึกษาด้านการแพทย์อายุรเวทและผู้อำนวยการด้านศูนย์ดูแลสุขภาพ

จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย – ธัญญปุระ รีสอร์ทสุขภาพและกีฬาจังหวัดภูเก็ต ต้อนรับคุณซูจีท คูมาร์ กุปตา ที่ปรึกษาด้านการแพทย์อายุรเวทและผู้อำนวยการศูนย์ดูแลสุขภาพของธัญญปุระ โดยเขาจะเริ่มทำงานอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2560

คุณซูจีท กุปตา เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพที่ประสบความสำเร็จ และมีประสบการณ์การเป็นแพทย์อายุรเวทในด้านการบำบัดรักษาด้วยวิธีการเล่นโยคะ การทำสมาธิ การบำบัดด้วยคลื่นเสียง และการบำบัดด้วยพลังจิต ผ่านการทำงานจากธุรกิจด้านสุขภาพมานานกว่า 10 ปี โดยมุ่งเน้นไปในเรื่องของการจัดการการดำเนินชีวิตของลูกค้าและการจัดการด้านสุขภาพแบบองค์รวม คุณซูจีทจบการศึกษาระดับปริญญาเอกด้านการแพทย์บูรณาการแบบองค์รวม (Integrated Holistic Medicine) จากมหาวิทยาลัยบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย (Bangalore University) และปริญญาโทด้านโยคะ นอกจากนี้เขายังได้การรับรองหลักสูตรจากสมาคมผู้ให้ความรู้โรคเบาหวาน (Diabetes Educator Certified) และ สหพันธ์เบาหวานนานาชาติ (International Diabetes Federation) อีกด้วย


คุณซูจีท กุปตาเคยทำงานอยู่ในประเทศอินเดีย ประเทศสโลวีเนีย ประเทศโอมาน และล่าสุดคือเมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนจากชางฮา เวลเนส รีทรีทต์ (Sangha Wellness Retreat) ในตำแหน่งผู้ฝึกสอนด้านสุขภาพ แพทย์อายุรเวท และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ เขาได้ทำงานกับลูกค้าจำนวนมากในช่วงระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาในฐานะผู้ให้ความรู้ด้านสุขภาพแบบองค์รวม และได้พัฒนาโปรแกรมเกี่ยวกับการดูแลสุขภาวะและโปรแกรมการดำเนินชีวิตขึ้นหลากหลายโปรแกรม นอกจากนี้เขายังได้ทำงานร่วมกับคนจำนวนมากที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นผู้ที่มีภาวะเสี่ยงต่อการเป็นโรคเบาหวาน โดยช่วยให้พวกเขาเหล่านี้สามารถเปลี่ยนแปลงวิถีการใช้ชีวิตและมีสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

คุณซูจีท กุปตาพูดถึงเหตุผลที่เขาตัดสินใจเข้ามาทำงานที่ธัญญปุระว่า “ผมต้องการที่จะนำความรู้และประสบการณ์ด้านการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม มาช่วยพัฒนานักกีฬาและบุคคลทั่วไปที่ต้องการมีสุขภาพที่ดี โดยใช้การรักษาแบบบูรณาการทั้งด้านจิตใจ ร่างกายและจิตวิญญาณควบคู่กับยาแผนปัจจุบัน ผมหวังว่าผมจะสามารถนำความรู้ด้านวิทยศาสตร์ทางการแพทย์ของชาติตะวันออกและตะวันตกมาช่วยในการรักษา เพื่อทำให้ลูกค้าทุกท่านมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น”

ด้วยหลักการพัฒนา 3 มิติอันเป็นเอกลักษณ์ของธัญญปุระเพื่อให้ครอบคลุมการพัฒนาทั้งทางด้านจิตใจ ร่างกายและจิตวิญญาณ พร้อมจุดมุ่งหมายเสริมสร้างให้ผู้อื่นสามารถพัฒนาประสิทธิภาพและศักยภาพมากยิ่งขึ้น ศูนย์สุขภาพของธัญญปุระจึงมีบริการการทำทรีทเมนต์หลายหลายประเภท และยังมีบริการการวางแผนด้านสุขภาพที่ออกแบบพิเศษเฉพาะบุคคลให้แก่ผู้เข้ารับบริการ ไม่เพียงเท่านี้ด้วยความรู้และความเชี่ยวชาญอันมากมายของคุณซูจีท กุปตา จึงทำให้ศูนย์สุขภาพของธัญญปุระเป็นสถานที่ด้านสุขภาพที่ดีแห่งหนึ่งของสมาชิกและลูกค้าที่กำลังมองหาสถานที่ที่ทำให้พวกเขามีชีวิตที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.