นักไตรกีฬาจากธัญญปุระโปรทีม คว้าชัยชนะอันดับ 1 ในการแข่งขัน โตโยต้า พัทยา ไตร-ลีก ทัวร์ ซีรีส์ 2017

นักไตรกีฬาจากธัญญปุระโปรทีม คว้าชัยชนะอันดับ 1 ในการแข่งขัน โตโยต้า พัทยา ไตร-ลีก ทัวร์ ซีรีส์ 2017

พัทยา,จังหวัดชลบุรี – เหล่านักไตรกีฬาจากธัญญปุระโปรทีม คว้าชัยชนะอันดับต้นๆ จากการแข่งขันโตโยต้า พัทยา ไตร-ลีก ทัวร์ ซีรีส์ 2017 ในระยะสแตนด์ดาร์ด (ว่ายน้ำ 1.5 กม, จักรยาน 40 กม, วิ่ง 10 กม.) ในวันที่ 29 พฤกษภาคม 2560

Eimear Mullan จากประเทศไอร์แลนด์ คว้าชัยชนะอันดับที่ 1 ในรุ่นหญิง
Ritchie Nicholls จากประเทศสกอตแลนด์ เข้าเส้นชัยมาเป็นอันดับที่ 4
Elle Brookes จากประเทศออสเตรเลีย คว้าชัยชนะอันดับ 1 ในรุ่นอายุ 18 – 29 ปี

Eimear Mullan ผู้ชนะเลิศอันดับที่ 1 จากการแข่งขันประเภทรุ่นทั่วไปหญิง ด้วยเวลา 02:21:05 กล่าว “ฉันรู้สึกมีความสุขมากที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันงานพัทยา ไตรแอทลอน และสามารถคว้าชัยชนะมาได้ นี่เป็นรายการแรกที่ฉันได้ลงแข่ง หลังจากพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บเมื่อปี 2015 การฝึกที่ธัญญปุระช่วยฉันในการฟื้นฟูอาการบาดเจ็บ ทำให้ฉันกลับมาลงแข่งได้อีกครั้ง”

Ritchie Nicholls ผู้เข้าเส้นชัยมาเป็นอันดับที่ 4 ด้วยเวลา 02:11:15 กล่าว “การแข่งขันที่พัทยาเป็นการแข่งที่ยากครับแต่ก็เป็นวันที่ผมรู้สึกสนุกด้วยเช่นกัน ผมเจอเส้นทางวิ่งที่ค่อนข้างยาก แต่ผมก็สามารถเข้าเส้นชัยมาเป็นอันดับที่ 4 ได้ และผมก็รอคอยที่จะลงแข่งรายการ ไอรอนแมน เจแปน 70.3 ในอีก 2 อาทิตย์ที่จะถึงด้วยครับ”

Elle Brookes ผู้ชนะเลิศอันดับที่ 1 ในรุ่นอายุระหว่าง 18-29ปี ด้วยเวลา 02:45:58 กล่าว “โตโยต้า พัทยา ไตร-ลีก ทัวร์ ซีรีส์ เป็นหนึ่งในการแข่งขันที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเข้าร่วมมา ผู้จัดและทีมงานทุกคนเป็นมืออาชีพมาก จบการว่ายน้ำด้วยความสวยงาม ต่อด้วยการปั่นขณะที่มีฝนตกเล็กน้อย และวิ่งบนเส้นทางที่เป็นเนินเขา ซึ่งเป็นอะไรที่ท้าทายมากค่ะ ฉันแทบจะรอให้ถึงการแข่งในปีหน้าไม่ไหว”

และข้อความอื่นๆจากธัญญปุระ เฮลท์ แอนด์ สปอร์ต รีสอร์ท:

ดร. ณิชกานต์ (ณิ) รัตนาภรณ์ จากประเทศไทย แบรนด์แอมบาสเดอร์จากธัญญปุระภูเก็ต คว้าอันดับที่ 3 ในรุ่นนักกีฬาไทย
คุณเปาโล แรนดอน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฎิบัติการธัญญปุระภูเก็ต คว้าอันดับ 3 ในรุ่นอายุ 50-59 ปี

ด๊อกเตอร์นีนี่ (ณิ) รัตนาภรณ์ ผู้ชนะอันดับที่ 3 จากรุ่นนักกีฬาไทย ด้วยเวลา 02:50:30 กล่าวว่า “เป็นการแข่งที่สูสีกันมากระหว่างนักกีฬาหญิงไทยในเส้นทางการแข่งที่ยาก มีฝนตกระหว่างการปั่นจักรยานและการวิ่งขึ้นเนินเขาชัน ฉันรู้สึกดีมากที่ได้ร่วมแข่งขันกับเพื่อนๆนักกีฬาจากธัญญปุระ เราทักทายและยิ้มให้กันระหว่างการแข่งขัน มันทำให้ฉันมีกำลังใจ และทำให้ทุกคนมีแรงสู้ในวันแข่งขันที่มีฝนตก”

คุณเปาโล แรนดอน ผู้ชนะอันดับที่ 3 จากรุ่นอายุ 50-59 ปี ด้วยเวลา 02:57:53 กล่าวว่า”มันเป็นการแข่งขันที่เยี่ยมมาก ผมเชื่อว่าการฝึกซ้อมที่ธัญญปุระ และการทานอาหารที่ถูกหลักโภชนาการสามารถช่วยผมได้ ผมเคยอาศัยอยู่ที่พัทยาเมื่อ 9 ปีก่อน ด้วยการใช้ชีวิตที่ค่อนข้างแตกต่างกับปัจจุบัน ผมไม่เคยคิดว่าผมจะได้มาเล่นไตรกีฬาและได้ขึ้นรับรางวัล มันไม่มีคำว่าช้าไปสำหรับการเริ่มเล่นกีฬา อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้น ถ้าคุณตั้งใจเกี่ยวกับมัน คุณจะสามารถไปถึงสิ่งที่คุณหวังได้ภายในไม่กีปี”

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.