โอโซ่ ภูเก็ต ขึ้นแท่นโรงแรมอันดับหนึ่งของหาดกะตะในทริปแอดไวเซอร์

โอโซ่ ภูเก็ต ขึ้นแท่นโรงแรมอันดับหนึ่งของหาดกะตะในทริปแอดไวเซอร์

กรุงเทพฯ 21 พฤศจิกายน 2562 – ภายในช่วงเวลาเพียงห้าเดือนหลังจากการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ โอโซ่ ภูเก็ต คว้าตำแหน่งโรงแรมอันดับหนึ่งประจำหาดกะตะ ที่ได้รับการชื่นชมจากนักท่องเที่ยวมากที่สุดบนทริปแอดไวเซอร์ (TripAdvisor) เว็บไซต์แนะนำข้อมูลด้านการท่องเที่ยวชื่อดังของระดับโลก ในนามของโรงแรมโอโซ่ ภูเก็ต นำโดยคุณพอล ฮาลฟอร์ด ผู้จัดการทั่วไป และทีมงาน ขอขอบพระคุณแขกผู้เข้าพักสำหรับการสนับสนุนอย่างดีมาโดยตลอด ทีมงานมีความตั้งใจที่จะมุ่งมั่นดำเนินงานเพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนรูปแบบใหม่บนหาดที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในหาดที่สวยที่สุดในเกาะภูเก็ต โดดเด่นด้วยการผสมผสานการออกแบบเพื่อการใช้งานเข้ากับสไตล์ โอโซ่ ภูเก็ต พร้อมมอบความสะดวกสบายแก่นักท่องเที่ยวที่มองหาประสบการณ์และข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยวแบบลึกซึ้ง ไปพร้อมๆกับการเชื่อมต่อที่ดีและการนอนหลับอย่างเต็มอิ่ม

ในบรรดาที่พักที่ไม่ติดทะเลบริเวณหาดกะตะ โอโซ่ ภูเก็ต นับว่าเป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดมากที่สุด ตัวโรงแรมประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทจำนวน 255 ห้อง แบ่งเป็นห้องพัก 7 ประเภท ภายในอาคาร 5 ชั้น ห้องพักแต่ละห้องนำเสนอเอกลักษณ์ท้องถิ่นผ่านลวดลายของภาพบนฝาผนัง อันสะท้อนให้เห็นความงามอันเลื่องชื่อของหาดกะตะและทะเลภูเก็ต อีกทั้งยังมีการจัดสรรพื้นที่ภายในห้องพักเพื่อเพิ่มประโยชน์ในการใช้สอยอย่างลงตัว เพื่อให้แขกของเรานอนหลับสบาย และเอื้ออำนวยความสะดวกด้านการเชื่อมต่อในระหว่างการเข้าพัก

“ทีมงาน โอโซ่ ภูเก็ต รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่โรงแรมของเราสามารถคว้าตำแหน่งโรงแรมอันดับหนึ่งประจำหาดกะตะบนทริปแอดไวเซอร์ โดยตำแหน่งดังกล่าวถือเป็นเครื่องหมายยืนยันความมุ่งมั่นของทีมงาน ในการมอบบริการที่ดีที่สุด เพื่อให้แขกของเราสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การท่องเที่ยวอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของหาดกะตะ และเมืองภูเก็ตได้อย่างเต็มที่” คุณฮาลฟอร์ดกล่าว

โอโซ่เป็นแบรนด์โรงแรมระดับกลางที่ให้ความสำคัญกับการมอบประสบกาณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความเรียบง่าย ปัจจุบันโอโซ่มีเครือข่ายโรงแรมซึ่งตั้งอยู่ในไทย ฮ่องกง และศรีลังกา และมีแผนจะเปิดให้บริการเพิ่มเติมในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวชื่อดังอื่น ๆ อีกในอนาคต อาทิ ปีนัง ยะโฮร์บาห์รู และพัทยา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูในเว็บไซต์ได้ที่ www.ozohotels.com

Related Post

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

ร้านอาหารญี่ปุ่น เจ้าของรางวัลเหรียญทองแชมป์เทนด้ง 8 สมัยซ้อนจากประเทศญี่ปุ่น การันตีความอร่อยด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมามากกว่า 135 ปี

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.