ชามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจในวันแห่งความสำเร็จที่ชามา เลควิว อโศก กรุงเทพฯ

ชามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจในวันแห่งความสำเร็จที่ชามา เลควิว อโศก กรุงเทพฯ

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2561 – วันรับปริญญาเป็นหนึ่งในโอกาสสำคัญที่ครอบครัวและเพื่อนๆ มาร่วมแสดงความรักและความยินดีให้กัน และร่วมสร้างความทรงจำที่ดีให้กับบัณฑิต ในโอกาสนี้ ชามาขอร่วมสร้างประสบการณ์ที่แสนประทับใจครั้งนี้ ด้วยห้องพักแบบเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ที่สะดวกสบายเหมือนบ้านหลังที่สอง ที่ชามา เลควิว อโศก กรุงเทพฯ อยู่ไม่ไกลจากศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งเป็นสถานที่จัดพิธีรับปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยเอกชนหลายแห่ง

ชามา เลควิว อโศก กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากแยกอโศก ที่มีทั้งถนนรัชดาภิเษกและสุขุมวิทตัดผ่าน และเป็นที่ตั้งของสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เหมาะจะเป็นที่พักให้แก่บัณฑิตและครอบครัวให้ได้ใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน และเตรียมตัวสำหรับงานพิธีรับปริญญาบัตรที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

แขกผู้เข้าพักสามารถละทิ้งความกังวลจากการจราจรที่ติดขัดที่แยกอโศกได้ โดยสามารถเดินเท้าจากชามา เลควิว อโศก กรุงเทพฯ ไปเข้าร่วมงานพิธีรับปริญญาที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที และหลังจากเสร็จสิ้นงานพิธี ยังสามารถเดินทางไปฉลองร่วมกันต่อที่ศูนย์การค้า ร้านอาหาร และร้านกาแฟยอดนิยมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักยังสามารถพักผ่อนให้เต็มอิ่มในห้องพักที่มีบรรยากาศอบอุ่นเหมือนบ้านหลังที่สอง การตกแต่งภายในห้องพักได้รับแรงบันดาลจากสิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติในสวนเบญจกิติ ซึ่งแขกผู้เข้าพักสามารถมองเห็นได้จากห้องพัก ภายในอพาร์ตเมนต์ ประกอบด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน อาทิ เครื่องซักผ้า พร้อมพื้นที่เตรียมอาหารและอุปกรณ์สำหรับการทำอาหาร พร้อมระเบียงห้องให้ชมวิวกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน
ชามา เลควิว อโศก กรุงเทพฯ พร้อมต้อนรับบัณฑิตและครอบครัวให้มาร่วมใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน ในราคาเริ่มต้นคืนละ 2,200 บาท++.
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพัก สามารถติดต่อชามา เลควิว อโศก กรุงเทพฯ โทร. +66 2663 1234 หรือสามารถเข้าชมผ่านทางเว็บไซต์ https://www.shama.com/lakeview-asoke/.

Related Post

ผ่อนคลายในวันหยุด ณ รีสอร์ทสุดหรู “อันดารา” พร้อมราคาพิเศษสำหรับคนไทยเท่านั้น

ผ่อนคลายในวันหยุด ณ รีสอร์ทสุดหรู “อันดารา” พร้อมราคาพิเศษสำหรับคนไทยเท่านั้น

Great Pool Villa Escape ราคาเริ่มต้นที่ 2 Bedroom Pool Villa เพียง 25,000 บาทต่อคืนพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายดังนี้ – บริการอาหารเช้าที่วิลล่า –…

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.