วัชรมารีนจับมือไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จัดโรดโชว์ ณ หาดป่าตอง

วัชรมารีนจับมือไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จัดโรดโชว์ ณ หาดป่าตอง

(10 ม.ค. 59) บริษัท วัชรมารีน จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางน้ำแบรนด์ยามาฮ่า ร่วมกับ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ในการจัดงานเวฟรันเนอร์ โรดโชว์ ณ หาดป่าตอง ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต โดยมีผู้ประกอบการให้เช่าเจ็ทสกีในเขตพื้นที่จังหวัดภูเก็ต เข้าร่วมการอบรมอย่างคับคั่ง

ธเนศ เสถียรพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วัชร มารีน จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบัน วัชรมารีนมีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางน้ำของยามาฮ่าที่หลากหลาย อาทิ ยานน้ำ(เวฟรันเนอร์) เครื่องยนต์ติดท้ายเรือ อะไหล่ และ อุปกรณ์เครื่องยนต์ น้ำมันยามาลูป บริการติดตั้ง/ซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ การให้บริการสินเชื่อ ทั้งยังมีการจำหน่ายอุปกรณ์และเครื่องแต่งกายเพื่อการขับขี่อย่างปลอดภัยด้วยคุณภาพระดับโลก รวมทั้งมีบริการคอร์สเรียนและการจัดทริปสำหรับลูกค้าและผู้สนใจการขับขี่เวฟรันเนอร์ เป็นต้น ทั้งนี้ การให้บริการที่ครอบคลุม ครบวงจรเพื่อสร้างความสะดวกสบายแก่ลูกค้าเหล่านี้ นับเป็นคุณค่าหลักที่วัชรมารีนยึดถือตลอดมา สำหรับกิจกรรมเวฟรันเนอร์โรดโชว์ ณ หาดป่าตองในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจด้านต่างๆ ต่อเครื่องยนต์รุ่น TR1 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่สำหรับเครื่องยนต์เวฟรันเนอร์ตระกูล VX ที่มีสมรรถนะสูงขึ้น แต่ใช้น้ำมันน้อยลงจากเดิม 2 เท่า อีกทั้งยังซ่อมบำรุงง่าย เป็นที่นิยมใช้อย่างแพร่หลายในแวดวงผู้ประกอบการธุรกิจให้เช่าเจ็ทสกี

วัชรมารีนจัดงานโรดโชว์

“การจัดอบรมในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่่งของความต้อการสนับสนุนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและกีฬา ในพื้นที่ภาคใต้ ผ่านการส่งเสริมพัฒนาศักยภาพ หรือความรู้ในเชิงเทคนิคแก่ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวและกีฬาทางน้ำ โดยมีผู้ประกอบการจากชาดหาดต่างๆในพื้นที่ จ.ภูเก็ต อาทิ หาดกะตะ หาดกะตะน้อย หาดป่าตอง หาดกะรน อ่าวปอ เป็นต้น เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมการอบรมจะได้รับความรู้ในด้านต่่างๆ อาทิ ส่วนประกอบของเครื่องยนต์ การดูแลรักษา และ การซ่อมบำรุงเครื่องยนต์เบื้องต้น เป็นต้น ผ่านการถ่ายทอดความรู้โดยละเอียดจากช่างชำนาญการของไทยยามาฮ่ามอเตอร์โดยตรง”

วัชรมารีน มีเป้าประสงค์ในการยกระดับมาตรฐานการบริการระดับสูง สามารถครอบคลุมและเข้าถึงลูกค้าได้มากที่สุด รวมทั้งสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้าจากความสะดวก รวดเร็วและทักษะความชำนาญในการให้บริการ ภายใต้ความเป็น Excellent Service Solution วัชรมารีนจึงได้ขยายศูนย์บริการมากถึง  4 สาขา ครอบคลุมถึงลูกค้าในหลายพื้นที่ อาทิ สาขาพัทยา (สำนักงานใหญ่) สาขาสมุย สาขาสนามบินน้ำ และ สาขาภูเก็ต อีกทั้งเรายังมีการจัดฝึกอบรมพัฒนาความรู้และทักษะในการซ่อมบำรุงแก่ช่างของวัชรมารีน เพื่อพัฒนาคุณภาพมาตรฐานการให้บริการ สู่ความสมบูรณ์แบบแก่ลูกค้า รวมทั้งยังมีการเผยแพร่ความรู้ของผลิตภัณฑ์และการซ่อมบำรุงสู่ช่างอิสระภายนอกด้วย

วัชรมารีนจัดงานโรดโชว์

คุณธเนศยังกล่าวต่อไปถึงการสนับสนุนอุตสาหกรรมการซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ และการท่องเที่ยวจากวัชรมารีน ในระยะยาวว่า “เราได้ทำบันทึกข้อตกลง (MOU) ร่วมกับวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ในการเปิดหลักสูตรอบรมให้ความรู้แก่นักศึกษาหรือเยาวชนที่สนใจในเรื่องเทคนิคการซ่อมบำรุงเครื่องยนต์เรือ โดยทางบริษัทสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการศึกษาตลอดหลักสูตร เพื่อเป็นการปูมาตรฐานแก่อุตสาหกรรมการซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ในระยะยาว สำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและกีฬาทางน้ำ เรามีการสนับสนุนการจัดกีฬาทางน้ำมาโดยตลอด อีกทั้งมีการจัดทริปเส้นทางท่องเที่ยวทางน้ำอย่างสม่ำเสมอ โดยกิจกรรมทั้งหมดจะมีส่วนช่วยให้เกิดพลวัตและการพัฒนาต่อห่วงโซ่อุปทานของอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในระยะยาวได้”

สามารถติดตามข่าวสารโปรโมชั่น และการจัดกิจกรรมต่างๆทั้งการฝึกอบรมความรู้ผลิตภัณฑ์และการซ่อมบำรุงเครื่องยนต์จากวัชรมารีนผ่านเฟซบุคแฟนเพจ Watchara Motor & Marine Sport Solution Center และ Speed Republic หรือติดต่อได้ที่ www.watcharamarine.co.th

สาขาพัทยา: 140/94 ม.11 ถ.สุขุมวิท ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150 โทร. 038-418500
สาขาภูเก็ต: 24/15 ม.4 ถ.เทพกษัตรีย์ ต.เกาะแก้ว อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83200 โทร. 076-685261-2
สาขาสมุย: 119/38 ม.1 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฏ์ธานี 84320 โทร. 077-427000
สาขากรุงเทพฯ: 86/2 ถ.นนทบุรี19 ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 โทร. 02-9680541

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.