เปิดศูนย์ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต “พร็อพเพอร์ตี้ ดิสเคานต์ เซ็นเตอร์ ประเทศไทย”

เปิดศูนย์ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต “พร็อพเพอร์ตี้ ดิสเคานต์ เซ็นเตอร์ ประเทศไทย”

“พร็อพเพอร์ตี้ ดิสเคานต์ เซ็นเตอร์” บริษัทกลางระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต โดยไม่มีค่านายหน้าเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัดภูเก็ต หลังสถานการณ์ไวรัสโควิด-19

วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2563 เวลา 18.30 น. – อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต ได้มีพิธิเปิดอย่างเป็นทางการของ “ศูนย์พร็อพเพอร์ตี้ ดิสเคานต์ เซ็นเตอร์ ประเทศไทย” โดยมีนายสจ๊วต ค็อกเลย์ – ผู้จัดการบริษัทฯ หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานภาครัฐ และเอกชนเข้าร่วม การเปิดศูนย์พร็อพเพอร์ตี้ ดิสเคานต์ เซ็นเตอร์ ณ สำนักงานงานเลขที่ 90/8-9 หมู่ 2 ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต

นายสจ๊วต ค็อกเลย์ ผู้จัดการพร็อพเพอร์ตี้ ดิสเคานต์ เซ็นเตอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า “จากสถานการณ์โควิด-19 ส่งผลให้ธุรกิจการซื้อขาย บ้าน ที่ดิน คอนโดหรืออื่นๆ หยุดนิ่งไม่ใช่ไม่มีลูกค้าเพียงแต่กลุ่มลูกค้าไม่สามารถเดินทางมายังจังหวัดภูเก็ตได้ อย่างไรก็ตาม อสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ตและประเทศไทย ยังได้รับความสนใจจากกลุ่มตลาดทั่วโลก แต่จากสถานการณ์ปัจจุบัน เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทหรือว่าส่วนบุคคล ต่างขาดความเชื่อมั่น ในการขายที่ดินหรือทรัพย์สินของตัวเอง และบริการของทางศูนย์สามารถซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ทางออนไลน์ได้ โดยไม่ต้องเดินทางมาที่ประเทศไทย”

“พร็อพเพอร์ตี้ ดิสเคานต์ เซ็นเตอร์ ประเทศไทย เป็นกิจการที่ดำเนินการในรูปแบบออนไลน์/ออฟไลน์แห่งแรกในประเทศไทย เปิดดำเนินการใน จังหวัดภูเก็ต โดยมีเป้าหมายเพื่อเป็นหน่วยงานที่เป็นศูนย์กลาง เชื่อมโยงระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย โดยไม่มีค่านายหน้าหรือคอมมิชชั่น และถือเป็นโอกาสที่ดีที่ทางศูนย์ฯ จะได้ช่วยเหลือเจ้าของทรัพย์สิน และผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้พวกเขา ให้สามารถขายทรัพย์สินได้แม้ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก อีกทั้งยังเป็นโอกาสที่ดี ที่เราจะได้เสริมสร้างความแข็งแกร่ง ในกระแสเงินสดของคนกลุ่มนี้ ภายใต้สถานการณ์ไวรัสโควิด-19 สำหรับจุดเด่นของ พร็อพเพอร์ตี้ ดิสเคานต์ เซ็นเตอร์ คือ เป็นตลาดซื้อขายทรัพย์สิน ไม่ได้เป็นนายหน้าขายอสังหาริมทรัพย์ ผู้จะซื้อสามารถขอข้อมูลติดต่อเจ้าของทรัพย์สินได้โดยตรง และเจ้าของไม่จำเป็นต้องจ่ายค่านายหน้าหรือเงินโบนัส ทำให้สามารถลดราคาซื้อขายสินทรัพย์ได้ ซึ่งเป็นประโยชน์กับทั้งสองฝ่าย” นายสจ๊วต ค็อกเลย์ กล่าวเพิ่มเติม

“ด้านแนวโน้มการเติบโตของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัดภูเก็ต กรณีบ้านมือสองในจังหวัดภูเก็ต เรามองว่าบ้านมือสอง มีโอกาสที่จะขายได้มากกว่าปกติทั่วไป สำหรับปัญหาในเรื่องของราคาที่ดินในจังหวัดภูเก็ต ไม่ได้เป็นอุปสรรค แต่เรื่องที่สำคัญที่สุด คือ ปัญหาการซื้อขายในปัจจุบันหยุดนิ่ง จากสถานการณ์โควิด-19 ทั้งนี้ปัจจัยราคาที่ดินเป็นเพียงแค่ 10 -15% ของราคาก่อสร้าง สำหรับจังหวัดภูเก็ต ราคาที่ดินถูกกว่าหลายประเทศทั่วโลก ในด้านการตลาด เราทำการโฆษณาในงานแสดงสินค้าทางยุโรป-เอเชีย เช่น สิงคโปร์ฮ่องกง มาเกา ยุโรป รัสเซีย และจีน รวมถึงตลาดออนไลน์ด้วย” นายสจ๊วต ค็อกเลย์ กล่าวย้ำ

เปิดศูนย์ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต "พร็อพเพอร์ตี้ ดิสเคานต์ เซ็นเตอร์ ประเทศไทย"
นายสจ๊วต ค็อกเลย์ ผู้จัดการพร็อพเพอร์ตี้ ดิสเคานต์ เซ็นเตอร์ ประเทศไทย
เปิดศูนย์ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต "พร็อพเพอร์ตี้ ดิสเคานต์ เซ็นเตอร์ ประเทศไทย"
ศูนย์ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต “พร็อพเพอร์ตี้ ดิสเคานต์ เซ็นเตอร์ ประเทศไทย”

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.