เปิดแล้ว โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท

เปิดแล้ว โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท

โรงแรมแบรนด์ “โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน” ระดับโลก แห่งแรกในภูเก็ต “โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท” ณ หาดป่าตอง ภูเก็ต แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก ตอบโจทย์ทั้งทริปท่องเที่ยวและทริปธุรกิจ ด้วยห้องพักและห้องสวีท 600 ห้อง ในบรรยากาศแบบทรอปิคอล โดดเด่นด้วยสระน้ำเกลือสไตล์ลากูนและคาบาน่าสุดชิล

วันที่ 1 ตุลาคม 2563 ณ หาดป่าตอง ภูเก็ต ประเทศไทย – “โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน” (Four Points by Sheraton) ขยายตัวแบรนด์โรงแรมในประเทศไทย ด้วยการเปิดตัว “โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท” (Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort) โรงแรมแห่งใหม่ที่มีห้องพักถึง 600 ห้อง ตั้งอยู่ใจกลาง “หาดป่าตอง” ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัยและทุกจุดมุ่งหมายของการเข้าพัก ไม่ว่าจะมาเที่ยวพักผ่อนหรือทำงาน สะดวกสบาย มีสไตล์ และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใต้มาตรฐานของแบรนด์โรงแรมระดับโลก

ราจีฟ มีน่อน (Rajeev Menon) ประธานฝ่ายภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (ไม่รวมจีน) แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นการเปิดตัวของแบรนด์ “โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน” ในจุดหมายปลายทางที่เป็นสถานที่ตากอากาศชื่อดังของประเทศไทย โดยเชื่อมั่นว่า “โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท” จะนำประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายภายใต้มาตรฐานของแบรนด์มาสู่เกาะภูเก็ต บวกรวมทำเลที่ตั้งของโรงแรมที่มีศักยภาพสูง จะช่วยยกระดับธุรกิจโรงแรมในย่านป่าตองให้เติบโตอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ การเปิดตัว โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท จะช่วยเติมเต็มความมุ่งมั่นของ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ที่ตั้งเป้าการเติบโตในภูมิภาคด้วยแบรนด์ที่แตกต่างกันถึง 14 แบรนด์ในประเทศไทย และตอกย้ำความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว”

เจนนี่ โทห์ (Jennie Toh) รองประธานฝ่ายแบรนด์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า “การเปิดตัว โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท เป็นการยืนยันความมุ่งมั่นของเราที่จะตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบายอย่างมีสไตล์ในราคาสุดคุ้ม และการมาถึงของ โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน บนเกาะภูเก็ตซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลก จะทำให้นักธุรกิจและนักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับบริการที่ดีที่สุดภายใต้วิสัยทัศน์ของแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก”

ด้าน เดริน ฮัดสัน (Daryn Hudson) ผู้จัดการทั่วไป โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ต้อนรับแขกเข้าสู่ โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท เป็นครั้งแรก เราหวังว่า จะสร้างประสบการณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้เข้าพัก และได้แสดงมรดกทางวัฒนธรรมอันยาวนานของเกาะสู่สายตาทุกคน ในขณะเดียวกันก็มอบการพักผ่อนที่สะดวกบายอย่างลงตัว”

“โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท” บริการห้องพักและห้องสวีทขนาดกว้างขวางและตกแต่งอย่างดีถึง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ พอร์ต USB และ Wifi ความเร็วสูง โดยมีจุดเด่นคือ “ห้องสวีทสำหรับครอบครัว” ที่มีห้องแยกสำหรับเด็กๆ โดยเฉพาะ พร้อมเตียงนอนเรือ ห้องน้ำสำหรับเด็ก และสิ่งอำนวยความสะดวกแสนสนุก

“โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท” เน้นการออกแบบโรงแรมโดยอิงศิลปะท้องถิ่น ด้วยการตกแต่งภายในที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมเปอรานากันคลาสสิก (Classical Peranakan) ของจังหวัดภูเก็ต โรงแรมได้รวบรวมภาพวาดและประติมากรรมเกือบ 70 ชิ้น รวมถึงผลงานของ Artslonga (อาร์ตลองก้า) ศิลปินท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงของภูเก็ตมาไว้ในโรงแรม

“โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท” เอาใจนักชิมด้วยร้านอาหารและบาร์ถึง 5 แห่ง ได้แก่ “ห้องอาหารชาวเล” (Chao Leh Kitchen) เสิร์ฟอาหารใต้ต้นตำรับภูเก็ตและเมนูอาหารเอเชีย อาหารตะวันตก “Sears & Co” นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบชิลๆ พร้อมที่นั่งกลางแจ้งและในสวนที่ร่มรื่น “The Deck Beach Club Patong” เหมาะสำหรับการผ่อนคลายกับค่ำคื่นที่แสนรื่นรมย์กับครอบครัวหรือเพื่อนซี้ ดื่มด่ำกับวิวหาดป่าตองเคล้าเสียงเพลงเย็นๆ จากดีเจ พร้อมจิบคราฟต์ค็อกเทล Phuket’s Best Brews™ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมคราฟต์เบียร์ท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ “โฟร์พอยท์ส” ที่ไม่เหมือนใคร…ยังมี “Lobby Bar” พื้นที่เก๋ไก๋สำหรับการพักผ่อนตลอดทั้งวัน หรือจะลองชิม Chalawan Pale Ale ที่พูลบาร์ (Pool Bar) ที่นั่งในสระว่ายน้ำ รับรองจะติดใจ!

“โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท” ยังมีห้องประชุมและพื้นที่จัดงานหลากหลายรูปแบบให้บริการสำหรับกลุ่มองค์กร บนพื้นที่จัดงานขนาด 1,200 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องบอลรูม 2 ห้อง และพื้นที่กลางแจ้งอีกกว่า 1,000 ตารางเมตร เหมาะสำหรับการจัดประชุม งานอีเว้นต์ และงานแต่งงาน โดย “ห้องโอเชี่ยนวิวอัคราแกรนด์บอลรูม” (Ocean View Akara Grand Ballroom) ห้องโถง และพื้นที่เตรียมจัดงาน สามารถรองรับแขกได้ถึง 500 คน สำหรับการประชุมขนาดใหญ่และงานกาล่าดินเนอร์ ในขณะที่ “ห้องกะทู้จูเนียร์บอลรูม” (Kathu Junior Ballroom) เหมาะสำหรับการจัดงานที่น่าจดจำ รองรับได้มากถึง 170 คน ยังมีห้องประชุมย่อยอีก 7 ห้อง สามารถรองรับการประชุมขนาดเล็กที่เซ็ทอัพได้หลายรูปแบบ สำหรับคู่รักสามารถวางแผนการจัดงานแต่งงานที่แสนโรแมนติก หรือจะเลือก “Garden Terrace” ที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพของมหาสมุทรอันดามันแบบพาโรนาม่าที่สวยงามจนยากจะลืมเลือน

“หาดป่าตอง” จังหวัดภูเก็ต เป็นหาดที่ตั้งอยู่บนอ่าวรูปพระจันทร์เสี้ยว มีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าใส ด้านชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต อันเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ หากเดินทางโดยรถยนต์ หาดป่าตองใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 45 นาที สำหรับหาดป่าตองนอกจากชายหาดที่สวยงามแล้ว ยังมีจุดเด่นคือ เป็นศูนย์รวมแหล่งบันเทิง และห้างสรรพสินค้าชั้นนำของจังหวัดภูเก็ต

ในภาพจากซ้าย:
มร. แบรด เอดแมน ผู้จัดการทั่วไปและรองประธานโครงการ Multi Property ภูเก็ต แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล
มร. เจคอบ เฮลเก้น รองประธานภูมิภาค – ประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา และพม่า แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล
มร. ดารีน ฮุดสัน ผู้จัดการทั่วไป โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท
คุณบรรลือ จิวะวิศิษฎ์นนท์ ประธานและผู้ก่อตั้ง บริษัท หยี่เต้ง ภูเก็ต จำกัด
คุณสหรัฐ จิวะวิศิษฎ์นนท์ กรรมการบริหาร บริษัท หยี่เต้ง ภูเก็ต จำกัด
คุณอัครเศรษฐ์ จิวะวิศิษฎ์นนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หยี่เต้ง ภูเก็ต จำกัด
คุณจรภรณ์ จิวะวิศิษฎ์นนท์ ประธานกรรมการ บริษัท หยี่เต้ง ภูเก็ต จำกัด
คุณฐหัฑยา วีระกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท หยี่เต้ง ภูเก็ต จำกัด

งานเปิดตัว โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท

Share:

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.