แสนสิริส่ง “เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต” ลุยตลาดภูเก็ตไตรมาสแรก 2556

แสนสิริส่ง “เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต” ลุยตลาดภูเก็ตไตรมาสแรก 2556

เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต

แสนสิริ มั่นใจศักยภาพภูเก็ต พร้อมส่งแบรนด์คอนโด เดอะ เบส ตอบรับตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงานที่ต้องการคอนโดมิเนียมที่สะท้อนตัวตน “เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต” คอนโดสูง14 ชั้น ถ. หงษ์หยกอุทิศ ใจกลางเมืองภูเก็ต บนทำเลสามกอง เปิดขายวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์นี้ ราคาเริ่มต้น 1.9 ล้านบาท

นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)เผยว่า “แสนสิริยังคงมีความตั้งใจพัฒนาโครงการคุณภาพเพื่อชาวภูเก็ต และต่อยอดจากความสำเร็จจากสองโครงการคอนโดแบรนด์ เดอะ เบส (THE BASE) ที่มีคอนเซ็ปต์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มคนทำงานที่รักการใช้ชีวิตในเมือง เน้นจุดขายคอนโดมิเนียมสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยในแต่ละทำเล พร้อมส่งโครงการใหม่เป็นคอนโดสูง 14 ชั้น “เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต” (THE BASE Height-Phuket) ตอบสนองความต้องการของลูกค้าภูเก็ต

เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ตโครงการ เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต มีมูลค่าโครงการ 900 ล้านบาท เป็นคอนโดมิเนียมสูง 14 ชั้น 1 อาคารจำนวนรวม 358 ยูนิตบนพื้นที่ 2-2-44 ไร่ บนถนนหงษ์หยกอุทิศ ใจกลางทำเลสามกองในตัวเมืองภูเก็ตใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพ-ภูเก็ต และ ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส ภูเก็ต โดยมีห้อง 3 รูปแบบให้เลือกสรร คือ แบบ 1 ห้องนอนขนาด 29-34 ตร.ม., และ1 ห้องนอนแบบดูเพล็กซ์ (Duplex) ขนาด 52.5-53.5 ตร.ม. และ 2 ห้องนอนขนาด 56-57.5 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 1.9 ล้านบาท

“เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต” มีคอนเซ็ปต์การพัฒนาและออกแบบในรูปแบบของชีวิตที่มีความลงตัวผสมผสานระหว่างชีวิตเมืองที่มีมนต์เสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมของจังหวัดภูเก็ต ที่คงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวกับความเรียบง่ายสง่างามของการออกแบบโครงการสไตล์ Modern พร้อมกับทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองบนทำเลสามกองจึงทำให้ที่นี่ตอบสนองความต้องการของคนที่รักในความมีเสน่ห์ของเมืองภูเก็ต พร้อมกับต้องการใช้ชีวิตท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นกลุ่มคนที่อยู่อาศัยในเมืองภูเก็ตดั้งเดิมแต่ชอบค้นหาสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต แต่ยังไม่ทิ้งความเป็นคนภูเก็ตอย่างสิ้นเชิง ภายใต้แนวคิดที่ว่า “ชีวิตเราเริ่มต้นที่นี่ และ ที่นี่คือชีวิตเรา” หรือ ”THE BASE Height-Phuket : This is your life”

โครงการ เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต ได้นำ pattern ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสถาปัตยกรรมสไตล์ Chino-Portuguese ซึ่งเป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมอันเป็นเสน่ห์ของเมืองภูเก็ตมาผสมผสานกับความเรียบง่ายสง่างามของรูปแบบ Modern ทำให้ภาพรวมโครงการมี concept ของการออกแบบที่เรียกว่า “Modern Chino” อาทิเช่นการนำลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ของ Chino นำมาประยุกต์เข้ากับราวระเบียง อีกทั้งศาลาริมสระน้ำในโครงการเพื่อให้รู้สึกสงบผ่อนคลาย

นอกจากนั้น โครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายที่ชั้นล่างและบนดาดฟ้าของคอนโด พร้อมศาลาริมสระน้ำ, ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ชั้นนำ, พื้นที่เอนกประสงค์, ล็อบบี้, และอินเตอร์เน็ตไร้สายบริเวณล็อบบี้และสระว่ายน้ำ ซึ่งเหมาะกับคนรุ่นใหม่วันทำงานที่สามารถมาสังสรรค์ ออกกำลังหรือทำกิจกรรมต่างๆ กับเพื่อน ๆ ได้ที่ เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต หลังเลิกงานหรือในวันหยุด

“เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต นับเป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่มีความสูงระดับปานกลางโครงการแรกของแสนสิริในจังหวัดภูเก็ตที่นำเสนอห้องในรูปแบบดูเพล็กซ์เป็นครั้งแรกของแสนสิริที่ภูเก็ตด้วย เรายังคงเน้นการดีไซน์เพื่อสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้าเป็นหลักอาทิ การดีไซน์ล็อบบี้ให้โล่งโปร่งซึ่งมีความสูงถึง 6.5 เมตร และการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งชั้นล่างและชั้นดาดฟ้าที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์อย่างเต็มรูปแบบ การดีไซน์ยังคงโมเดิร์นแต่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายของความเป็นเมืองภูเก็ต สะท้อนถึงบุคลิกของกลุ่มคนทันสมัย ที่รู้จักปรับแต่งสิ่งที่ตัวเองมีและไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ให้เข้ากับเทรนด์ หรือกระแสที่มีความเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา” คุณอุทัยกล่าวเสริม

โครงการ “เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต” เปิดให้จองในรอบพิเศษใน วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2556 ที่แสนสิริ เลานจ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัลภูเก็ต โดยมีโปรโมชั่นพิเศษมอบแก่ผู้ที่จองและทำสัญญา รับ iPad mini ขนาด 16GB 3G-Wifi และ LED TV ขนาด 32 นิ้ว ราคาเริ่มต้น 1.9 ล้านบาท ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com หรือ ติดต่อ call center โทร. 1685

ชมภาพงานแถลงข่าว: http://events.phuketindex.com/launching-the-base-height-phuket-1337.html

Related Post

เช็คลิสต์ชิลๆ เข้าภูเก็ต หลังเปิดประเทศ 1 พ.ย. เดินตัวปลิวเที่ยวสบาย

เช็คลิสต์ชิลๆ เข้าภูเก็ต หลังเปิดประเทศ 1 พ.ย. เดินตัวปลิวเที่ยวสบาย

เปิดประเทศตั้งแต่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา เพื่อนทั้งไทยทั้งเทศทั่วโลก ถามกันมาแน่น อยากจะบินลัดฟ้ามาภูเก็ต จัดทริปล่องเรือ ดำน้ำ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.