ธนาสิริ กรุ๊ป เปิดตัวไพร์มเพลส ภูเก็ต-อนุสาวรีย์

ธนา สิริกรุ๊ป เจ้าตลาดอสังหาฯ เมืองนนท์ที่น่าจับตามอง ส่งทายาทรุ่น 2 รับช่วงบริหารต่อพร้อมทีมงานมืออาชีพคนรุ่นใหม่ บุกตลาดต่อเนื่องเตรียมเปิด โครงการ “ไพร์มเพลส ภูเก็ต-อนุสาวรีย์” ของบริษัท ธนาสิริ พร๊อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ที่ให้นิยามกับโครงการของตัวเองว่า “นิยามใหม่…ของชีวิตทันสมัย ใจกลางภูเก็ต”

ไพร์มเพลส ภูเก็ต-อนุสาวรีย์ โครงการในสังคมที่เพียบพร้อมด้วยสาธารณูปโภค และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์ที่อยู่อาศัยสมบูรณ์แบบที่ตอบรับทุกความ ต้องการ พร้อมดีไซน์ทันสมัย และความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดของวัสดุคุณภาพมาตรฐาน ชีวิตที่ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของคนฉลาดเลือก กับดีไซน์ที่ทันสมัย ในแบบ Modern Tropical Style ตอบรับกับทุก ๆ  ความสุขของการอยู่อาศัย ในทำเลแห่งอนาคต มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบด้วยกัน คือ อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น หน้ากว้าง 5 เมตรพื้นที่ใช้สอย 218 ตารางเมตร พร้อมชั้นลอย พื้นที่ใช้สอยครบครัน ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับกิจกรรมต่างๆได้ สำหรับการค้า และการอยู่อาศัยที่ลงตัวอย่างแท้จริง หน้าโครงการติดถนนหลัก ใกล้แหล่งชุมชน บนทำเลการค้าที่มีศักยภาพ

ทาวน์โฮม 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอยขนาด 177 ตารางเมตร พร้อมฟังก์ชั่น ที่ครบครัน 3 ห้องนอนขนาดใหญ่ 1 ห้องพักผ่อนพร้อมห้องรับแขกและส่วนทานอาหารรองรับทุกความต้องการเสมือนบ้าน เดี่ยว ดีไซน์ทันสมัย รายล้อมด้วยธรรมชาติ และสิ่งอำนวยความสะดวกและสาธารณูปโภคที่ครบครัน เพื่อรองรับการอยู่อาศัยระดับ คุณภาพ ที่สุดของการใช้ชีวิต บ้านเดี่ยวชั้นเดียว ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่มากถึง 130 ตารางเมตร ในสไตล์รีสอร์ทโฮม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โดดเด่นด้วยหน้าต่างแบบ Bay Window ในห้องนอนใหญ่  ที่เพียบพร้อมด้วยประโยชน์ใช้สอย ครบครันทุกฟังก์ชั่นในสังคมคุณภาพ

Share:

Related Post

เตรียมฉลองยิ่งใหญ่ “The New Chapter Jungceylon” 28 มิ.ย. 67 นี้

เตรียมฉลองยิ่งใหญ่ “The New Chapter Jungceylon” 28 มิ.ย. 67 นี้

พบโปรโมชั่นเฉลิมฉลองเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ “Blooming Sales”ลดราคาสูงสุดถึง 70% ลุ้นรับรางวัลใหญ่ทุกวัน เปิดตัว Queen of Oasis ซุปเปอร์สตาร์สาวสวยระดับประเทศ “ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่”

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.