แสนสิริโชว์ Uniquely You 25 ก.พ.-2 มี.ค. ที่เซ็นทรัล ภูเก็ต

แสนสิริโชว์ Uniquely You 25 ก.พ.-2 มี.ค. ที่เซ็นทรัล ภูเก็ต

แสนสิริโชว์ดีไซน์ที่อยู่อาศัยภายใต้แนวคิด  “Uniquely You เหมือนคุณ ไม่เหมือนใคร”   25 ก.พ.-2 มี.ค. นี้ ที่เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต
แสนสิริโชว์ดีไซน์ที่อยู่อาศัยภายใต้แนวคิด
“Uniquely You เหมือนคุณ ไม่เหมือนใคร”
25 ก.พ.-2 มี.ค. นี้ ที่เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต

แสนสิริชูดีไซน์ภายใต้แนวคิด Uniquely You ‘เหมือนคุณ ไม่เหมือนใคร’ บ้าน-คอนโด ยูนิตสวย ทำเลศักยภาพ ใจกลางเมือง ออกแบบใส่ใจในรายละเอียดของทุกพื้นที่ในโครงการ ก่อให้เกิด Unique Design Experience ที่ไม่สามารถหาจากที่อื่น เพื่อให้คุณได้ใช้ชีวิตในแบบคุณ รวม 8 โครงการ มอบข้อเสนอพิเศษสุด เริ่มเพียงยูนิตละ 990,000 บาท* พบข้อเสนอฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ข้อเสนอซื้อลงทุนการันตีผลตอบแทน 7% สูงสุด 5 ปี*และจองภายในงานทุกยูนิตลุ้นรับส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุดกว่า 100,000 บาท* 25 ก.พ.-2 มี.ค. นี้ เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต เผยเชื่อมั่นโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่และลงทุนบนทำเลศักยภาพในจังหวัดภูเก็ตเติบโตสูงต่อเนื่อง

คุณสุริยะ วรรณบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารโครงการและการตลาด บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทได้จัดงาน “Uniquely You เหมือนคุณ…ไม่เหมือนใคร” เพื่อมอบโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสกับการออกแบบโครงการที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของแสนสิริอย่างใกล้ชิดยิ่งกว่าที่เคย เพื่อเลือกที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ความต้องการและสะท้อนความเป็นตัวตนและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้มากที่สุด เพราะที่แสนสิริ เราคํานึงถึงบริบทแวดล้อมโครงการ ความต้องการด้านฟังก์ชั่นและดีไซน์ของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างครบถ้วน  ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้มีเป้าหมายในการชูจุดเด่นด้านความเป็นผู้นําการดีไซน์ให้แก่ลูกค้าได้รับรู้มากยิ่งขึ้น

“การจัดงานในครั้งนี้ เน้นรูปแบบการจัดงานที่ให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ของโครงการบ้าน และคอนโด จากแสนสิริ ที่เราไม่ได้ออกแบบแค่ตัวบ้าน แต่ใส่ใจทุกรายละเอียดของการออกแบบทุกพื้นที่ในโครงการ เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง โดยแสนสิริได้นำทั้งโครงการบ้านทำเลศักยภาพ และคอนโดยูนิตสวย ใกล้ใจกลางเมือง รวมถึงดีคอนโดจาก จ.สุรษฎร์ธานี รวม 8 โครงการพร้อมเข้าอยู่ พร้อมมอบข้อเสนอและโปรโมชั่นดีๆ ให้ได้เป็นเจ้าของง่ายๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง เริ่ม 990,000 บาท ซึ่งการจัดงานครั้งนี้นับเป็นการสร้างความคึกคักให้กับตลาดที่อยู่อาศัยในภูเก็ตอีกด้วย” คุณสุริยะ กล่าว

นอกจากนี้ ฝ่ายออกแบบของแสนสิริลงลึกในทุกรายละเอียดและเล็งเห็นเทรนด์การออกแบบว่าคนรุ่นใหม่ชอบที่อยู่อาศัยที่สะท้อนความเป็นตัวตน โดดเด่นไม่ซํ้าใคร แสนสิริจึงมุ่งมั่นในการออกแบบโครงการเพื่อเป็นคําตอบให้แก่ลูกค้า โดยโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญนี้มีความเป็นเอกลักษณ์ในด้านการดีไซน์ อย่างหาจากที่อื่นไม่ได้ อาทิ “บุราสิริ เกาะแก้ว” ออกแบบอย่างใส่ใจทุกๆรายละเอียด เน้นความกลมกลืนกับภูมิทัศน์รอบด้าน ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์แบบทั้งภูเขาและต้นไม้ใหญ่ พร้อมคลับเฮาส์ที่ได้แรงบันดาลใจจากความสง่างามของขุนเขา เพื่อรองรับทุกการพักผ่อนของครอบครัว และ “เดอะเบส อัพทาวน์” คอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ จากแนวคิด Simplify Design เรียบง่ายแต่มีชีวิตชีวา ตอบรับไลฟ์สไตล์เมืองที่คึกคัก พร้อมให้ชีวิตแตกต่างไปอีกขั้น และ “เดอะ เบส ไฮท์ – ภูเก็ต” ออกแบบสไตล์ชิโนโปรตุกีส ผสมผสานชีวิตเมืองที่หลากหลาย เปี่ยมไปด้วยรสนิยมหลอมรวมเป็นไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร,

หากลูกค้ามาชมแนวคิดการออกแบบจากแคมเปญนี้แล้วอยากได้โครงการพร้อมอยู่เพื่อรับมาตรการรัฐ ทางแสนสิริก็มอบสิทธิพิเศษนี้ให้ โดยงาน Uniquely You เหมือนคุณ…ไม่เหมือนใคร จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์- 2 มีนาคม 2559 ที่ชั้น 1 เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต โครงการที่เข้าร่วมมีทั้งสิ้น 8 โครงการ ได้แก่ ดีคอนโด ครีก, ดีคอนโด กะทู้-ป่าตอง, ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท กู้กู, บุราสิริ เกาะแก้ว, เดอะ เบส ไฮท์, เดอะ เบส อัพทาวน์, ดีคอนโด โคโค่ สุราษฎร์ธานีและ เดอะ เดค ป่าตอง

ภายในงานได้มอบโปรโมชั่น เหมือนคุณไม่เหมือนใคร กับผลตอบแทนสูงสุด ดังนี้
โซนพิเศษสำหรับนักลงทุน การันตีผลตอบแทน 7% สูงสุด 5 ปี
•    โครงการเดอะเดค – ป่าตอง รับประกันผลตอบแทน 7% สูงสุด 5 ปี*
•    เดอะ เบส อัพทาวน์ – ภูเก็ต รับประกันผลตอบแทน 7% สูงสุด 4 ปี และรับเพิ่มทองคำหนักสูงสุด 3 บาท*
•    เดอะ เบส ไฮท์ – ภูเก็ต รับ Cash Back สูงสุด 1 ล้านบาทและทองคำหนักสูงสุด 3 บาท*

โซนข้อเสนอพิเศษสุด เริ่มเพียง 990,000 บาท ลุ้นรับส่วนลดเพิ่มสูงสุดกว่า 100,000 บาท*
•    โครงการดีคอนโดกะทู้ – ป่าตอง  เริ่ม 990,000 บาท*
•     ดีคอนโดครีก เริ่ม 1.19 ล้านบาท*
•    ดีคอนโด โคโค่ สุราษฏร์ธานี รับเพิ่มสูงสุด 100,000 บาท หรือลุ้นรับทองคำหนัก 5 บาท*

โซนทำเลที่ดีที่สุด บนทำเลศักยภาพ โอบล้อมธรรมชาติของวิวทิวเขา สะดวกสบายกับการเดินทาง ที่เชื่อมต่อทุกเส้นทางของภูเก็ต  รองรับทุกชีวิตของอนาคต
•    โครงการ ดีคอนโดแคมปัส รีสอร์ท กู้กู เริ่ม 1.39 ล้าน*
•    บุราสิริ เกาะแก้ว  ฟรี ! เฟอร์นิเจอร์ และแอร์ทั้งหลัง*เริ่ม 5.95 ล้าน* พร้อมลุ้นจับรางวัล Mac Book Air 1 เครื่อง มูลค่ากว่า 30,000 บาท*

พิเศษสำหรับงานในครั้งนี้ นอกจากโปรโมชั่นของแต่ละโครงการแล้ว ทุกยูนิตที่ซื้อภายในงาน ยังมีสิทธิลุ้นราคาพิเศษยิ่งขึ้น หรือ ส่วนลด ontop เพิ่มขึ้นอีกด้วย พร้อมดอกเบี้ยสุดพิเศษจากธนาคารไทยพาณิชย์และบริการที่ครบวงจรจากพลัส พร็อพเพอร์ตี้

นอกจากนั้นภายในงานยังมีการเปิดตัวรถ dCondo Happy Cart เป็นครั้งแรก โดยรถคันดังกล่าวจะเดินทางไปมอบความสุขกับทุกๆ คนในจังหวัดภูเก็ต และมี Sansiri  Hall Of Fame รวมภาพความโดดเด่นของของบ้านและคอนโดแต่ละโครงการในภูเก็ตให้ลูกค้าได้เลือกชม

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1685 หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.sansiri.com

Related Post

เช็คลิสต์ชิลๆ เข้าภูเก็ต หลังเปิดประเทศ 1 พ.ย. เดินตัวปลิวเที่ยวสบาย

เช็คลิสต์ชิลๆ เข้าภูเก็ต หลังเปิดประเทศ 1 พ.ย. เดินตัวปลิวเที่ยวสบาย

เปิดประเทศตั้งแต่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา เพื่อนทั้งไทยทั้งเทศทั่วโลก ถามกันมาแน่น อยากจะบินลัดฟ้ามาภูเก็ต จัดทริปล่องเรือ ดำน้ำ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.