แสนสิริอวดโฉมคอนโดมิเนียมตากอากาศระดับพรีเมี่ยม บ้านไม้ขาว

แสนสิริอวดโฉมคอนโดมิเนียมตากอากาศระดับพรีเมี่ยม บ้านไม้ขาว

แสนสิริอวดโฉมคอนโดมิเนียมตากอากาศระดับพรีเมี่ยม บ้านไม้ขาว
แสนสิริอวดโฉมคอนโดมิเนียมตากอากาศระดับพรีเมี่ยม บ้านไม้ขาว

แสนสิริอวดโฉม “โครงการบ้านไม้ขาว” คอนโดมิเนียมตากอากาศระดับไฮเอนด์ อีกหนึ่งความภูมิใจจากแสนสิริ เสร็จสมบูรณ์ 100% พร้อมพักผ่อนแล้ววันนี้ พร้อมเปิดตัว โปรแกรม ‘EARN FROM THE HOLIDAYS’ ครั้งแรกของวงการอสังหาฯ กับชีวิตพักผ่อนที่มากขึ้นและผลตอบแทนที่มั่นคง ซื้อลงทุนคอนโดเพียงครั้งเดียว แต่เข้าพักได้กว่า 15 โครงการ ใน 5 เมืองท่องเที่ยวดัง ภูเก็ต-เชียงใหม่-หัวหิน เขาใหญ่-พัทยา สร้างมิติใหม่แห่งการลงทุน ลูกค้าแสนสิริซื้อคอนโดมิเนียมเป็นบ้านพักตากอากาศและลงทุนได้ง่ายขึ้น แถมการันตีผลตอบแทนค่าเช่าสูง 6 – 7% รับกระแสท่องเที่ยวบูม เชื่อดึงดูดนักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติในช่วง  ไฮซีซัน วางเป้าหมายยอดขายจากโปรแกรม 250 ยูนิต มูลค่า 1,500 ล้านบาท

นายอุทัย  อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แสนสิริเปิดตัว “บ้านไม้ขาว ภูเก็ต” คอนโดมิเนียมตากอากาศระดับไฮเอนด์อีกหนึ่งความภูมิใจจากแสนสิริ เสร็จสมบูรณ์ 100% พร้อมพักผ่อนแล้ววันนี้ ประกอบด้วยห้องพักจำนวนทั้งสิ้น 206 ยูนิตให้เลือกพักผ่อนถึง 5 รูปแบบ ได้แก่ ห้องชุด 1 ห้องนอน, ห้องชุด 2 ห้องนอน, ห้องชุดแบบดูเพล็กซ์ 2 ห้องนอน, ห้องชุด 3 ห้องนอน และ เพนเฮาส์ มีความโดดเด่นด้านการออกแบบของโครงการภายใต้คอนเซ็ปต์ “Barefoot Luxury” ไฮไลท์ด้วยการไหลผ่านของสายน้ำจากใจกลางของโครงการสู่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมชายหาด ซึ่งแสดงถึงความหรูหราเรียบง่ายเหมาะแก่วันพักผ่อนในชายหาดส่วนตัว ในราคาเริ่มต้น 13.50 ล้านบาทรวมทั้งยังการันตีผลตอบแทน 6% เป็นเวลา 2 ปี

โครงการบ้านไม้ขาว ภูเก็ต เป็นคอนโดมิเนียม แบบ Beach Front เพียงหนึ่งเดียว โดดเด่นบนทำเลตากอากาศระดับโลกที่ยากแก่การจับจองบนหาดไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต ซึ่งแวดล้อมด้วยโรงแรมรีสอร์ทชื่อดังระดับโลกที่อยู่ใกล้เคียงอย่าง ศาลา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา และ เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนสงบและบริสุทธิ์ที่มิอาจประเมินค่าได้ ด้วยแนวคิดโครงการ “Unforgettable” ที่สื่อถึงการพักผ่อนเหนือระดับที่รายล้อมกับธรรมชาติอันยากจะลืมเลือนจากความทรงจำ สะท้อนสู่งานออกแบบด้วยกลิ่นอายของสายลม แสงแดด และหาดทรายด้วยล็อบบี้แบบ Semi-Outdoor เปิดมุมมองสู่ทะเลตั้งแต่ก้าวแรก เรียงร้อยเรื่องราวในอดีตผ่านงานภูมิสถาปัตย์ด้วยต้นเสม็ดขาวและหว้าหิน พันธุ์ไม้ท้องถิ่น เอกลักษณ์ของหาดไม้ขาว ดื่มด่ำกับสถาปัตยกรรมภายนอกและภายในด้วยแนวคิด Timeless Heritage หรูหรา สงบนิ่ง ไร้กาลเวลา ผสานลวดลายชีโน-โปรตุกีส งานศิลป์พื้นถิ่นแห่งเมืองภูเก็ตประดับประดาด้วย Silhouette Skin สอดรับแสงเงาจากดวงอาทิตย์ในทุกช่วงเวลาของวัน เต็มอิ่มกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยสระว่ายน้ำ ยาวถึง 70 เมตรต่อเนื่องตั้งแต่หน้าห้องพักจนถึงปลายหาดและเพลิดเพลินกับนิยายเล่มโปรด เลือกพักผ่อนหย่อนใจในพื้นที่ส่วนตัวอย่าง Sunken Daybed ท่ามกลางความร่มรื่นของไม้นานาพรรณ

นอกจากนี้บริษัทยังได้เปิดตัวโปรแกรม “EARN FROM THE HOLIDAYS” ชีวิตพักผ่อนที่มากขึ้น กับผลตอบแทนที่มั่นคง ภายใต้ Rental Guarantee Programme โดยซื้อคอนโดมิเนียมเพียง 1 โครงการ แต่สามารถเข้าพักอาศัยได้มากถึง 15 โครงการใน 5 เมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย ได้แก่ เชียงใหม่ ภูเก็ต หัวหิน เขาใหญ่ และพัทยา ระยะเวลาเข้าพักได้นานสูงสูดถึง 60 วัน รวมถึงยังรับประกันผลตอบแทนจากการปล่อยเช่า 6 – 7% เพื่อเป็นการมอบโอกาสให้ลูกค้าได้พักผ่อนในวันหยุดได้ง่ายขึ้นทั่วประเทศไทย โดยไม่จำกัดว่าจะต้องพักในโครงการที่ตนเองซื้อเท่านั้น นับเป็นครั้งแรกของวงการอสังหาริมทรัพย์ไทยที่จัดโปรแกรมพิเศษในรูปแบบนี้

ทั้งนี้ โปรแกรมได้ออกแบบให้ลูกค้าสามารถเข้ารับโปรแกรมได้ง่ายๆ โดยมอบความสะดวกสบายในการจองห้องพักมากขึ้น เพียงแค่เข้าไปจองห้องพักที่ my room booking ในเว็บไซต์ของแสนสิริ www.sansiri.com/myroombooking ภายในระยะเวลา 30 วันก่อนเข้าพัก ซึ่งเลือกเข้าพักในโครงการของแสนสิริได้ถึง 15 โครงการ ใน 5 จังหวัดท่องเที่ยวดัง อาทิ เชียงใหม่ – ดีคอนโด ซายน์, หัวหิน – บ้านแสนงาม, เรน ชะอำ-หัวหิน, ออทัมน์, เขาใหญ่ – เดอะ วัลลีย์, พัทยา – บ้านปลายหาด วงศ์อมาตย์, ภูเก็ต – เดอะ เบส ไฮท์ ภูเก็ต, เดอะ เบส อัพทาวน์ ภูเก็ต, บ้านไม้ขาว, เดอะ เดค ป่าตอง พิเศษ! บ้านไม้ขาว และเดอะ เดค ป่าตอง ลูกค้ายังได้รับ resort home package ฟรีทันทีอีกด้วย

“โปรแกรม EARN FROM THE HOLIDAYS เป็นโปรแกรมที่แสนสิริตั้งใจจัดทำขึ้น และบริหารงานโดยพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งเป็นบริษัทลูกของแสนสิริ รวม 15 โครงการ โดยมุ่งหวังที่จะสร้างมิติใหม่ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อลงทุนคอนโดมิเนียม ให้ได้รับผลตอบแทนค่าเช่าที่สูง และยังสามารถเข้าพักในคอนโดฯ ที่ตัวเองไม่ได้ลงทุนอีกด้วย เพื่อให้สามารถเลือกพักผ่อนในบ้านพักตากอากาศได้อย่างไม่มีขีดจำกัดเรื่องสถานที่ ตอบรับกระแสท่องเที่ยวที่กำลังบูม จากการสนับสนุนของรัฐบาลในยุทธศาสตร์การท่องเที่ยวไทย ปี 58-60 ซึ่งเชื่อว่าโปรแกรมนี้จะช่วยดึงดูดนักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้มากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงไฮซีซันส์ของการท่องเที่ยวไทย นอกจากนี้ แสนสิริยังมอบ “มาตรการ เดอะ กู๊ด ไลฟ์” สนับสนุนมาตรการการเงินการคลังเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจภาคอสังหาริมทรัพย์ รับผลประโยชน์เพิ่มจาก แสนสิริ มูลค่าสูงสุด 300,000 บาท สำหรับบ้าน คอนโด ทาวน์เฮาส์ พร้อมอยู่ ทุกโครงการ เริ่มวันนี้ ถึง 30 เมษายน 2559 โดยแสนสิริคาดหวังยอดขายจากโปรแกรมนี้ประมาณ 250 ยูนิต มูลค่า 1,500 ล้านบาท” นายอุทัย กล่าว

ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com หรือ ติดต่อ call center โทร. 1685

แสนสิริอวดโฉมคอนโดมิเนียมตากอากาศระดับพรีเมี่ยม “บ้านไม้ขาว” พร้อมเปิดตัวโปรแกรม ‘EARN FROM THE HOLIDAYS’ครั้งแรกของวง...

Posted by Phuket Journal on Thursday, December 17, 2015

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.