เปิดตัวน้ำหอม Montale Paris จากฝรั่งเศส ณ ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต

เปิดตัวน้ำหอม Montale Paris จากฝรั่งเศส ณ ห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต

02บริษัท ปารีส เอสเอ จำกัด ผู้หลิตน้ำหอม Montale Paris น้ำหอมจากฝรั่งเศส นิยามของน้ำหอม “Montale Paris คือความรัก ความน่าหลงใหล” อันขึ้นชื่อแบรนด์นึงของฝรั่งเศสที่โด่งดังมากในปารีส ได้นำเข้าน้ำหอม Montale Paris เข้ามาในเอเชียเป็นครั้งแรกในระเทศไทย โดยเลือกมาเปิด shop ที่จังหวัดภูเก็ต

น้ำหอม Montale Paris กลิ่นหอมติดทนนาน ยาวนาน ตลอดวัน มนต์เสน่ห์ชวยหลงใหล สะกดทุกกลิ่นไว้ กับความหอมที่แตกต่างเพราะเราเป็น EAU DE PARFUME สร้างสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการปรุงน้ำหอม โดยได้แรงบันดาลใจจากพรรณไม้หายากนานาชนิด กลิ่นอายจากโลกตะวันออกและอาระเบีย ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน น้ำมันหอมที่สกัดจากต้นไม้แห่งอาหรับ เป็นน้ำมันหอมที่มีคุณค่าราคาแพงมากจากเปลือกของไม้ บางต้นอายุ 50 ปี แก่นของต้นไม้และสารสกัดที่มีราคาแพงมาก ถ้าเป็นสีขาวยิ่งมีราคาแพง แพงกว่าทองคำ สำหรับผู้ที่หลงใหลในน้ำหอม จะมีความสุขมากที่จะได้เลือกกลิ่น ความหอมแบบจุใจ โดยจะเลือกกลิ่นที่เข้ากับตัวเอง เช่น คนที่กำลังมีความรัก  ไปงานเลี้ยงสังสรรค์ เลือกให้ตรงกับบุคลิก เลือกให้เข้ากับเสื้อผ้าที่สวมใส่ เลือกให้เป็นของขวัญ เช่น ให้คนที่กำลังประสบความสำเร็จทางหน้าที่การงาน ก็จะเลือกกลิ่นแห่งความสำเร็จ  “กลิ่น” มีอิทธิพลต่อความรู้สึกของมนุษย์ ของอารมณ์จะแปรเปลี่ยนไปตามกลิ่นที่ได้สัมผัส เป็นต้น

Montale Paris  ประกอบด้วยวัตถุดิบที่มีค่ามากที่สุดในความเข้มข้นสูงเป็นความลับโบราณกว่าพันปี เป็นน้ำหอมเฉพาะของพระมหากษัตรย์อาหรับและสุลต่าน ผู้เชี่ยวชาญจากประเทศฝรั่งเศส ออกแบบกลิ่นพิเศษที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมาะในการสร้างกลิ่นความหอม ชวนให้ดื่มด่ำกับความหอม มากที่สุดกว่าร้อยกลิ่นให้เลือก บรรจุในขวดน้ำหอมที่สวยมาก
01 03 04ภายในงานออกบูธเปิดตัวและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำหอม พร้อมจัดชุดกิ๊ฟเซ็ทน้ำหอม ต้อยรับคริสมาสต์และปีใหม่ ระหว่างวันที่ 10-23 ธันสาคม 2558 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลฟสติวัลภูเก็ต ชั้น 2  ตรงบันไดเลื่อน เยื้องพาวเวอร์บาย

Related Post

พลิกโฉมภูเก็ต! อสังหาฯ พันล้าน โรงแรมรีโนเวท รับไฮซีซั่น “Architect & Hotelex 2024”

พลิกโฉมภูเก็ต! อสังหาฯ พันล้าน โรงแรมรีโนเวท รับไฮซีซั่น “Architect & Hotelex 2024”

Architect & Hotelex 2024 ปีนี้เป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของนวัตกรรมการก่อสร้าง รีโนเวท และตกแต่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ภายในงานจะมีการจัดแสดงสินค้ากว่า 1,000 รายการ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.