จองโครงการ MONO เที่ยวเกียวโต 2 ที่นั่ง ในงาน P-REA Real Estate Show 2559

MONO-The Attitude Club 001

โครงการ MONO โดยบริษัท ดิ แอทติจูด คลับ ร่วมออกบูธในงาน P-REA Real Estate Show 2559 ซึ่งจัดโดยสมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต ระหว่างวันที่ 4-13 มีนาคม 2559 บริเวณชั้น 1 โฮมเวิร์ค ภูเก็ต นำทีมโดยคุณกนกพรรณ ปรานวีระไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายอสังหาริมทรัพย์และทีมฝ่ายขาย

MONO-The Attitude Club 03
คุณกนกพรรณ ปรานวีระไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายอสังหาริมทรัพย์

MONO-The Attitude Club 02

MONO-The Attitude Club 04

MONO – Japanese Loft Home บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยกว่า 160 ตารางเมตร ฝ้าสูง 3 เมตร ใช้หลักการออกแบบบ้านสไตล์ญี่ปุ่นที่ดึงเอาความเรียบง่ายซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะตัว การเชื่อมโยงพื้นที่ภายในกับภายนอกให้ใกล้ชิดธรรมชาติ การออกแบบพื้นที่ที่พอดีกับความต้องการและใช้ประโยชน์ได้สูงสุด การดึงเอาศิลปะจากธรรมชาติ ได้แก่ แสงและเงา เส้นและมุม รวมถึงอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้คือหลักการออกแบบภายใต้ความงามที่ไม่สมบูรณ์ เข้าใจวิถีธรรมชาติ จนกลายเป็นเสน่ห์ของบ้านโมโน

MONO เปิดให้จอง 2 ทำเล ได้แก่ ซอยป่าหล่าย และเกาะแก้ว ใจกลางเกาะภูเก็ต ทางเข้าโรงเรียนนานาชาติ บริติช ภูเก็ตบนเนื้อที่ 15 ไร่ สำหรับผู้ที่สนใจและจองสิทธิ์โครงการโมโนทุกหลังภายในงานฯ เราให้คุณชวนคนที่คุณรัก บินข้ามฟ้าชม ความงามใบไม้เปลี่ยนสี เรียนรู้วิถีชีวิตญี่ปุ่น ที่เมืองเกียวโต เมืองงามในฝันอัญมณีแห่งญี่ปุ่น 2 ที่นั่ง

สนใจสอบถามรายละเอียด โทร 098 326 3265, 099 149 5900

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.