SA ผนึกพันธมิตร “Ritta Holding” และ “ไดนาสตี้ สโตน” โครงการ “Island Collection” ภูเก็ต

SA ผนึกพันธมิตร “Ritta Holding” และ “ไดนาสตี้ สโตน” โครงการ “Island Collection” ภูเก็ต

บมจ.ไซมิส แอสเสท หรือ SA จับมือพันธมิตร “Ritta Holding” และ “ไดนาสตี้ สโตน” จัดงานเปิดตัวโครงการ “Island Collection” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Private pool villa – Modern Tropical Luxury ราคาเริ่มต้น 69 ล้านบาท ทำเลใกล้หาดลายันและบางเทา บนเกาะภูเก็ต พร้อมเปิด Pre-Sale แล้ววันนี้ ติดต่อสอบถามจองทำเลที่ดีที่สุดได้ที่ 1306

นายขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) (SA) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ภายใต้แนวคิด “Asset of Life สร้างกำไรให้กับทุกการใช้ชีวิต” เปิดเผยว่า บริษัทฯ ร่วมกับ บริษัท Ritta Holding จำกัด และ บริษัท ไดนาสตี้ สโตน จำกัด จัดงาน Grand Opening เปิดตัวโครงการอสังหาริมทรัพย์ “Island Collection” Private pool villa เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ บริเวณสำนักงานขายโครงการ ซอยโคกโตนด 3 อำเภอถลางจังหวัดภูเก็ต โดยชูความแตกต่างอย่างโดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ Modern Tropical Luxury ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติและตอบรับกับผู้อยู่อาศัยในอนาคต เนื่องจากทำเลนี้มีการพัฒนาที่สูง อยู่ใกล้กับสนามบิน และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สนามกอล์ฟ ศูนย์การค้า ฯลฯ ซึ่งภายในงานได้รับกระแสตอบรับจากเอเจนซี่อสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต และพื้นที่ใกล้เคียงเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

ทั้งนี้ โครงการอสังหาริมทรัพย์ “Island Collection” เป็นโครงการไพรเวทพูลวิลล่า จำนวน 9 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 907 ตร.ม. ในราคาเริ่มต้น 69-78 ล้านบาท ตั้งอยู่ในทำเลใกล้เคียงหาดลายันและบางเทา บนเกาะภูเก็ต ที่ใส่ใจในทุกการออกแบบ โดยได้รับการออกแบบจาก SL Architecture บริษัทที่ให้บริการออกแบบสถาปัตยกรรมและตกแต่งภายในระดับโลก ซึ่งได้คัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพและใช้เทคนิคการก่อสร้างที่ทันสมัย เพื่อให้ได้ระดับการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพแก่ลูกค้าภายในโครงการ

“โครงการ Island Collection เป็นโครงการแรกของบริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) ที่ออกมาตีตลาดต่างจังหวัด ซึ่งเกิดจากแผนพัฒนาธุรกิจของบริษัทฯ ที่จะพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ไปสู่หัวเมืองแต่ละจังหวัดเพื่อเพิ่มฐานลูกค้าในอนาคต โดยเริ่มที่จังหวัดภูเก็ต ประกอบกับหลังจากคลี่คลายความวิตกกังวลจากเศรษฐกิจและสถานการณ์ทั่วโลก จุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยวและนักลงทุนทั้งในและนอกประเทศ ทำให้ดีมานด์คอนโดฯ และวิลล่าสูงขึ้นจนเป็นที่น่าลงทุนในสำหรับอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งมีศักยภาพของผลตอบแทนที่สูงและมีแนวโน้มการพัฒนาที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่อง เช่น การพัฒนาด้านคมนาคมขนส่ง สร้างสนามบินอันดามัน อุโมงค์ป่าตอง ขยายสนามบินเฟส 2 ถนนทางแนวใหม่ เมืองใหม่-เกาะแก้ว-กะทู้ และผลตอบรับจากโครงการนี้ จึงเป็นสิ่งที่คาดหวังและพวกเราพร้อมที่จะพัฒนาแผนในโครงการต่อๆไปตามแผนพัฒนาธุรกิจของบริษัทฯ” นายขจรศิษฐ์ กล่าว

อนึ่ง โครงการ Island Collection ตั้งอยู่ที่ ซอยโคกโตนด 3 อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 69 ล้านบาท หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ 1306 หรือ +66-83-529-3388

Related Post

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

เดอะ เบส ไรส์ เปิดชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ พร้อมรับโปรฯ 2 ต่อ คือ ส่วนลดสูงสุด 200,000* บาท และต่อที่ 2 ให้ห้องแต่งครบ ฟรีเฟอร์ฯ…

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.