เปิดตัวโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส แห่งแรกในภูเก็ต

เปิดตัวโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส แห่งแรกในภูเก็ต

เปิดตัวโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส แห่งแรกในภูเก็ต

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2556  ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส จัดงานเปิดตัวโรงแรมแห่งแรกบนเกาะภูเก็ต พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวด้วยราคาที่สามารถจ่ายได้สบายๆ บนทำเลที่ตั้งใจกลางย่านนิยม ด้วยบรรยากาศสุดแสนผ่อนคลาย ภายใต้คุณภาพอันดีเยี่ยมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตอง บีช เซ็นทรัล จะรวมเอาทุกอย่างที่แขกทุกคนคาดหวังจะได้รับจากโรงแรมที่น่าเชื่อถือภายใต้แบรนด์ชื่อดังระดับโลก ด้วยห้องพักจำนวน 277 ห้อง ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายในการเข้าพัก รวมถึงเรื่องราคาด้วยเช่นกัน โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตอง บีช เซ็นทรัล อยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากหาดป่าตอง ชายหาดอันเลื่องชื่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นอกจากนี้ ยังตั้งอยู่บนทำเลที่ใกล้กับแหล่งชอปปิ้ง ทานอาหาร สถานที่สันทนาการต่างๆ การออกแบบ รวมถึงวัสดุที่เลือกใช้สำหรับห้องพักที่นี้ล้วนถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนคุณภาพสูงหรือระเบียงส่วนตัวในห้องพัก ทั้งยังสามารถหลีกหนี้จากความวุ่นวายต่างๆของแสงสีเสียงยามราตรีของป่าตอง นอกจากนี้ แขกผู้เข้าพักยังสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการฟิตเนสตลอด 24 ชั่วโมงและสระว่ายน้ำอีกด้วย

เปิดตัวโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส แห่งแรกในภูเก็ต

เปิดตัวโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส แห่งแรกในภูเก็ต

“ปัจจุบัน นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักมองหาสถานที่พักผ่อนคุณภาพเยี่ยม ตั้งอยู่บนทำเลที่ดี ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสคือสถานที่ที่จะมอบทุกอย่างที่นักท่องเที่ยวต้องการได้โดยปราศจากการร้องขอ” มร.โจนาธาน มิลล์ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการ ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสและไอเอชจี แชร์ เซอร์วิส เอเชียและออสตราเลเซีย กล่าว “นี่คือหนึ่งในความสำเร็จระดับโลกของเรา และเราเชื่อมั่นว่าโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตอง บีช เซ็นทรัล จะสามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของนักท่องเที่ยวที่มีต่อประเทศไทย ซึ่งถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งได้อย่างยอดเยี่ยม”

แขกผู้เข้าพักยังโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตอง บีช เซ็นทรัล สามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ดังต่อไปนี้ ให้คุณเต็มอิ่มกับอาหารเช้าฟรีเพื่อเริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างสดใส ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่บาร์ Express Start breakfast bar ซึ่งประกอบด้วยอาหารเช้าทั่วไปที่สามารถพบได้ในบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่อื่นๆ สำหรับผู้ที่อยู่ในภาวะเร่งด่วนสามารถรับมัฟฟิ่นและกาแฟ ติดมือจากเคาน์เตอร์ Grab &Go ที่ให้บริการอาหารเช้าสำหรับชั่วโมงเร่งด่วนได้อีกด้วย

สำหรับนักท่องเที่ยวเที่ยวรุ่นใหม่ที่ใช้สื่ออินเตอร์เน็ตเป็นแหล่งหาข้อมูลในการเดินทาง ทางโรงแรมมีบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง (ไว- ไฟ) ฟรีทั้งในห้องพักและบริเวณโรงแรม ให้ลูกค้าไม่พลาดทุกการติดต่อทั้งจากอีเมล์สำนักงานหรืออัพเดทเหตุการณ์ล่าสุดกับคนที่คุณรัก

เปิดตัวโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส แห่งแรกในภูเก็ต

เปิดตัวโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส แห่งแรกในภูเก็ต

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ๊กซ์เพลส ภูเก็ต ป่าตองบีช เซ็นทรัล ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสำหรับทั้งกลุ่มนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่มาภูเก็ต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายให้ห้องครบครัน ไม่ว่าจะเป็นฝักบัวอาบน้ำแบบสามหัวนวด เครื่องนอนคุณภาพสูง ที่รวมถึงผ้าปูที่นอนและดูเว่ที่แสนสบายด้วยเส้นใย 200 เส้น หมอนทั้งแบบแข็งและนุ่มให้เลือกสรร โทรทัศน์แบบจอแอลซีดี ขนาด 32 นิ้ว และพื้นที่กว้างขวางสำหรับนั่งทำงานในห้อง

บริการอื่นๆ ที่ลูกค้าสามารถเลือกใช้ได้ต่างหากด้วยตนเอง เช่น ห้องซักรีด ตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ ห้องออกกำลังกาย และบริการสั่งอาหารกลับไปทานบนห้องรับแขกของฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพลสยังสามารถสะสมและแลกคะแนนใช้กับโรงแรมอีกมากกว่า 4,500 แห่งทั่วโลก ผ่านโปรแกรม IHG’s Priority Club Rewardes

การเปิดตัวโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ๊กซ์เพลส ภูเก็ต ป่าตองบีช เซ็นทรัล ได้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการขยายธุรกิจไปยังประเทศต่างๆ ในเอเชีย นอกจากนี้ แบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ เอ๊กซ์เพลส ยังวางแผนที่จะเปิดตัวโรงแรมใหม่ในประเทศไทย สิงค์โปร์ และอินโดนีเซียภายใน 12 เดือน ข้างหน้านี้ในปัจจุบัน มีโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ๊กซ์เพลสมากถึง 39 แห่ง และอยู่ในแผนการดำเนินงานอีก 57 แห่งทั่วทวีปเอเชีย ซึ่งทำให้ฮอลิเดย์ อินน์ เอ๊กซ์เพลส ได้กลายเป็นแบรนด์ที่มีการเติบโตอย่างกว้างขวางและเร็วที่สุดในทวีป

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวครั้งนี้ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ๊กซ์เพลส ภูเก็ต ป่าตองบี ช เซ็นทรัลมอบข้อเสนอสุดพิเศษด้วยราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,999 บาทต่อคืน สำหรับเข้าพักตั้งแต่วันนี้จนถึง31 ตุลาคม 2556 โดยราคานี้ได้รวมค่าอาหารเช้าและบริการฟรี Wi-Fi ของโรงแรมด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.holidayinnexpress.com

ชมภาพอีเวนท์: http://events.phuketindex.com/holiday-inn-express-phuket-1444.html

Share:

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.