โกลเด้น ทิวลิป บุกตลาดธุรกิจรีสอร์ทแอนด์สปาที่ภูเก็ต

เดอะ แมงโกสทีน รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต
เดอะ แมงโกสทีน รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต

กลุ่ม บริษัท โกลเด้น ทิวลิป ฮอสพิทัลลิตี้ ขยายตลาดเข้าสู่ประเทศไทย โดยได้ลงนามในสัญญาข้อตกลงการบริหารงานร่วมกับ เดอะ แมงโกสทีน รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต นับเป็นส่วนหนึ่งของแผนการขยายตลาดสู่ภูมิภาคเอเชีย

บูติครีสอร์ทแห่งนี้ซึ่งตั้งอยู่ที่หาดราไวย์ จังหวัดภูเก็ต จะได้รับการเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “โกลเด้น ทิวลิป   แมงโกสทีน รีสอร์ท แอนด์ สปา” ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2553 เป็นต้นไป และปรับให้เป็นสถานที่พักผ่อนทาง   อายุรเวทสำหรับผู้ที่แสวงหาความสมดุลทางธรรมชาติ สุขภาพและการพักผ่อนอย่างแท้จริง

“เนื่องจากเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเลื่องชื่อของเมืองไทย ปัจจุบันนี้ภูเก็ตได้ขยายตัวสู่การเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศในแถบยุโรปและตะวันออกกลาง เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ก้าวแรกของเราสู่ตลาดธุรกิจโรงแรมไทย เริ่มต้นที่จังหวัดภูเก็ต เราหวังว่าจะปรับเปลี่ยน เดอะ แมงโกสทีน ให้เป็นสถานที่แห่งศาสตร์ทางอายุรเวท ซึ่งจะนำเสนอวิธีการนวดบำบัดแบบพิเศษให้แก่แขกที่มาพักเพื่อการผ่อน คลายอย่างแท้จริง” มร.มาร์ค ฟาน ออคทรอพ กรรมการผู้จัดการ โกลเด้น ทิวลิป ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว

เดอะ แมงโกสทีน รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับการขนานนามว่าเป็น “บูติครีสอร์ทที่หรูหราและโรแมนติคที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต” ชื่อนี้มีที่มาจากผลไม้ตามฤดูกาลที่มีรสชาติกลมกล่อมและมีอยู่เฉพาะในภูมิภาคเอเชียเท่านั้นโดยเฉพาะในประเทศไทย  ด้วยห้องพักแบบวิลล่าบนเนินเขาทำให้แขกที่เข้าพักสัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัว และยังเห็นทิวทัศน์อันแสนงดงามของอ่าวฉลองที่อยู่เบื้องล่าง  รีสอร์ทได้เปิดให้บริการมาเป็นระยะเวลาเวลา 5 ปี และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ  อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พิเศษ บริการสปาร้านอาหารแมงโกสทีนที่มีห้องใต้ดินสำหรับเก็บไวน์ ห้องประชุมสัมมนาที่มีอุปกรณ์ครบครันซึ่งสามารถจุคนได้ถึง 60 คน และเลาจ์บาร์สำหรับท่านที่ต้องการจิบเครื่องดื่มท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

มร.ฮาโย ฟอน เคลเลอร์ กรรมการผู้จัดการ เดอะ แมงโกสทีน รีสอร์ท แอนด์ สปา กล่าวเสริมว่า “สาเหตุที่เราเลือก โกลเด้น ทิวลิป เข้ามาบริหารรีสอร์ทฯ เพราะเรามั่นใจว่ารีสอร์ทฯ จะได้รับการพัฒนาไปสู่การเป็นที่ยอมรับและรู้จักในระดับนานาชาติ โดยอาศัยความรู้ความชำนาญและฐานลูกค้าของ โกลเด้น ทิวลิป เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าในทวีปยุโรป อเมริกา ตะวันออกกลาง แอฟริกา รวมถึงภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค”

นอกจากนี้ โกลเด้น ทิวลิป ยังอยู่ในระหว่างการเจรจาตกลงข้อสัญญาการบริหารโรงแรมอีกสองแห่งในกรุงเทพฯ และพัทยา  พร้อมกับคาดว่าจะได้เข้าบริหารโรงแรมแห่งที่ 2 ในจังหวัดภูเก็ตในอนาคตอันใกล้นี้

Share:

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x