แสนสิริ เผย “ดีคอนโด ครีก” ซิตี้คอนโด บรรยากาศรีสอร์ท โดนใจลูกค้า

แสนสิริ เผย “ดีคอนโด ครีก” ซิตี้คอนโด บรรยากาศรีสอร์ท โดนใจลูกค้า

แสนสิริ เผย “ดีคอนโด ครีก” ซิตี้คอนโด บรรยากาศรีสอร์ท โดนใจลูกค้าซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง และผู้ที่กำลังมองหาคอนโดปล่อยเช่าจัดงาน In the Yard Party
แสนสิริ เผย “ดีคอนโด ครีก” ซิตี้คอนโด บรรยากาศรีสอร์ท โดนใจลูกค้าซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง และผู้ที่กำลังมองหาคอนโดปล่อยเช่าจัดงาน In the Yard Party พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ กิจกรรมมากมาย 5-7 มิย. นี้

แสนสิริเผยโครงการ “ดีคอนโด ครีก” สร้างเสร็จพร้อมอยู่ ไฮไลท์คอนโดมิเนียมสุดฮิตโดนใจ ทั้งซื้อเพื่ออยู่ และซื้อเพื่อปล่อยเช่า และผู้เช่าที่ชื่นชอบการอยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมบรรยากาศรีสอร์ท ใจกลางเมือง พร้อมชูดีคอนโดอีก 4 โครงการในภูเก็ตจัดงานเก๋ In the Yard Party มอบข้อเสนอสุดพิเศษภายในงานพร้อมสนุกกับกิจกรรม DIY สุดอินเทรนด์ ระหว่าง 5-7 มิถุนายน นี้ ที่โครงการดีคอนโด ครีก

คุณสุริยะ วรรณบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารโครงการและการตลาด บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า โครงการดีคอนโด ครีก นับเป็นหนึ่งในโครงการดีคอนโดในจังหวัดภูเก็ตที่ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ทั้งจากลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยมีลูกค้าซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง 65% และมีลูกค้าให้ความสนใจซื้อเพื่อปล่อยเช่าอีกประมาณ 35% และเป็นโครงการที่กำลังเป็นที่นิยมของผู้เช่าเนื่องจากบรรยากาศร่มรื่นของโครงการ และตั้งอยู่ในทำเลสะดวก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี โดยล่าสุดบริษัทได้จัดงาน In The Yard เพื่อลูกค้าในจังหวัดภูเก็ต โดยชูไฮไลท์ความโดดเด่นและสวยงามของโครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่เพื่อเปิดให้ลูกค้าได้เข้าชมโครงการจริง

โครงการดีคอนโด ครีก เป็นอีกหนึ่งโครงการคุณภาพจากแสนสิริ โดดเด่นด้วยทำเล โครงการได้รับการออกแบบให้เป็นซิตี้คอนโดในบรรยากาศรีสอร์ทที่มีความสงบร่มรื่น มีจุดเด่นคือ การออกแบบโครงการให้เข้ากับสภาพธรรมชาติโดยรอบ ซึ่งแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากลำธารน้ำที่ไหลทอดยาวระหว่างช่องเขา (creek) จึงเป็นที่มาของสระว่ายน้ำที่ยาวกว่า 100 เมตร ล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ในโครงการ แล้วยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยอย่างครบครัน และทำเลที่สะดวกสบายในการใช้ชีวิต

“เนื่องจากโครงการมีการออกแบบที่สวยงามและมีสภาพแวดล้อมที่ดี ประกอบกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกและระบบรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์ครบถ้วน และจุดเด่นหลักๆ คือสระว่ายน้ำที่ยาวร้อยเมตร ความร่มรื่นของต้นไม้และบรรยากาศโครงการที่เหมือนอยู่อาศัยในรีสอร์ททำให้ผู้ที่มองหาที่อยู่

อาศัยตัดสินใจทันทีเมื่อได้เข้าชมและสัมผัสกับโครงการจริง เราจัดงาน In the yard ครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการได้จัดกิจกรรมดีๆ และพบปะลูกบ้านแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมเพื่อลงทุนปล่อยเช่าได้เข้าชมโครงการจริงอีกด้วย” คุณสุริยะกล่าวเพิ่มเติม

ภายในงาน In the Yard จะมีการจัดกิจกรรมบนสนามหญ้าบริเวณคลับเฮาส์ โดยมีกิจกรรมหลักๆ คือ Cafe’ in the yard ที่ให้ทุกคนได้นั่งชิลๆ ชิมอาหารจาก food cart หลากหลายเมนู เสิร์ฟพร้อมmocktail สูตรพิเศษ และกิจกรรม DIY in the yard ประกอบด้วย workshop อินเทรนด์ต่างๆ มาให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุก อาทิ ร้อยสร้อยหินมงคล เพ้นท์กระถางต้นไม้ ทำ Homemade scrub mask และกิจกรรม Music in the yard เพลิดเพลินกับมินิคอนเสิร์ตจากโรส ศิรินทิพย์ และวงMama J นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษให้กับผู้เข้าร่วมงานที่ชื่นชอบบรรยากาศโครงการและอยากจะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการอีกด้วย โดยงาน In the Yard จะจัดขึ้น 5-7มิถุนายน 2558 นี้ โดยผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1685 และ www.sansiri.com

[fbalbum url=https://www.facebook.com/media/set/?set=a.859866207421708.1073741995.136367659771570]

Related Post

เช็คลิสต์ชิลๆ เข้าภูเก็ต หลังเปิดประเทศ 1 พ.ย. เดินตัวปลิวเที่ยวสบาย

เช็คลิสต์ชิลๆ เข้าภูเก็ต หลังเปิดประเทศ 1 พ.ย. เดินตัวปลิวเที่ยวสบาย

เปิดประเทศตั้งแต่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา เพื่อนทั้งไทยทั้งเทศทั่วโลก ถามกันมาแน่น อยากจะบินลัดฟ้ามาภูเก็ต จัดทริปล่องเรือ ดำน้ำ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.