รวมบริการรับจัดบุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพฯ ราคาคุ้มค่า อาหารรสชาติดี

รวมบริการรับจัดบุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพฯ ราคาคุ้มค่า อาหารรสชาติดี

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะมีบริการรับจัดบุฟเฟ่ต์ให้คุณได้เลือกมากมายโดยเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพฯ แต่ก็ต้องยอมรับว่าการจะหาบริการที่ดีมีคุณภาพ มีความคุ้มค่า และตอบโจทย์กับความต้องการขอคุณนั้นไม่ง่ายเลย เพราะบางครั้งคุณอาจจะไม่ถูกใจบริการบ้าง อาหารไม่ถูกปากบ้าง หรือราคาสูงไปบ้าง ในบทความนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำบริการรับจัดบุฟฟ่ต์ในกรุงเทพฯ โดยเฉพาะ ที่ทั้งมีราคาคุ้มค่า อาหารรสชาติดี และมีบริการให้เลือกหลากหลาย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้

Narai Catering
หากพูดถึงบริการรับจัดบุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพฯ แล้ว ผู้ให้บริการที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ Narai Catering หรือบริการรับจัดบุฟเฟ่ต์จากโรงแรมนารายณ์ เนื่องจากบริการรับจัดบุฟเฟ่ต์โดยโรงแรมนารายณ์นั้นมีประสบการณ์มายาวนานถึง 51 ปี แถมพนักงานยังได้รับการฝึกฝนมาอย่างมืออาชีพในด้านการบริการ มีตัวเลือกอาหารที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณต้องการอาหารสัญชาติไหน ทางนารายณ์ก็จัดให้ สามารถออกแบบได้ทุกความต้องการเลยทีเดียว

Novotel Catering
อีกหนึ่งบริการรับจัดบุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพฯ ที่มีความเป็นมืออาชีพอย่างมาก ไม่ว่าคุณจะต้องการจัดบุฟเฟ่ต์เพื่อปาร์ตี้กับเดอะแก๊ง งานแต่ง หรืองานเลี้ยงนอกสถานที่ ทางโรงแรมโนโวเทลก็สามารถจัดให้คุณได้ สามารถเลือกได้ทั้งสถานที่ เครื่องดื่ม อาหาร หรือการบริการได้ในแบบที่คุณต้องการ แถมอาหารยังทำจากเชฟที่มีประสบการณ์ เพราะฉะนั้นหมดห่วงเรื่องรสชาติไปได้เลย

Mandarin Catering
หากคุณกำลังมองหาบริการรับจัดบุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพฯ ที่มีความพรีเมียม หรูหรา ก็ต้องเป็นบริการจากโรงแรม Mandarin เลย ซึ่งถึงแม้ว่าบริการจากโรงแรม Mandarin จะมีราคาสูงกว่าที่อื่น แต่ต้องบอกว่ามีความคุ้มค่าสมราคาอย่างมาก เพราะในบุฟเฟ่ต์นั้นมีตั้งแต่เมนูอาหารเรียกน้ำย่อย เมนูสลัด เมนูซุป เมนูอาหารจานหลัก เมนูของหวาน เมนูผลไม้ตามฤดูกาล จนไปถึงเครื่องดื่มชา กาแฟต่างๆ เรียกได้ว่าแขกจะต้องประทับใจกันอย่างแน่นอน

Icatering
หากพูดถึงบริการรับจัดบุฟเฟ่ต์ในกรุงเทพฯ ที่มีราคาย่อมเยา ก็ต้องเป็นบริการจาก Icatering ซึ่งถึงแม้ว่า Icatering อาจจะไม่ได้เปิดมานานเท่าเจ้าอื่นๆ ที่แนะนำไปข้างต้น แต่ทีมเชฟของ Icatering นั้นมีประสบการณ์การทำงานในโรงแรมกันมาก่อน จึงสามารถให้บริการที่น่าประทับใจได้ไม่แพ้โรงแรมดังเลย ส่วนอาหารก็มีให้เลือกหลากหลายสัญชาติเช่นกัน อีกทั้งเชฟยังสามารถคิดค้นเมนูที่ตรงกับความต้องการของคุณได้อีกด้วย

หมดปัญหาเจอบริการรับจัดบุฟเฟ่ต์ไม่ถูกใจคุณไปได้เลย เพราะแต่ละที่ที่เราแนะนำมานั้นสามารถออกแบบทั้งเมนู รสชาติ หรือบริการต่างๆ ให้ตรงกับความต้องการของคุณได้ทั้งสิ้น แถมถ้าเทียบกับบริการที่คุณจะได้รับแล้ว แต่ละที่ก็ยังมีความคุ้มค่าอย่างมาก ซึ่งหากใครสนใจ ก็ลองเข้าไปดูข้อมูลในเว็บไซต์นั้นๆ หรือโทรไปสอบถามกันได้เลย

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.