การแถลงข่าวประจำปีของ บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด

การแถลงข่าวประจำปีของ บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด

การแถลงข่าวประจำปีของ บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด

วันที่ 8 พฤศจิกายน2558 ผู้บริหารบริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด นำทีมโดยนายบุญ ยงสกุล ประธานกรรมการ และทีมงานได้นำสื่อมวลชนท้องถิ่นจากจังหวัดภูเก็ต เดินทางไปทัศนศึกษาที่จังหวัดพังงา โดยเข้าพักที่ “บ่อแสนวิลล่า” โรงแรมในเครือ เพื่อทำการแถลงข่าวประจำปีของ บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด ณ ห้องประชุมเต่าทอง

บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด ตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2552 ซึ่งมีจุดประสงค์ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หลากหลาย จนถึงวันนี้ เป็นระเวลาไม่ต่ำกว่า 6 ปี มีโครงการมาแล้วกว่า 10 โครงการ โดย มูลค่าโครงการทั้งหมดมากกว่า 1 พันล้านบาท ซึ่งถือเป็นบริษัทท้องถิ่นของคนภูเก็ต ที่มีเพียงไม่กี่บริษัท ที่จะสามารถทำได้ในระยะเวลาอันสั้น

โครงการแรกของบริษัท คือ โครงการ สามกองทาวน์ ซึ่งเริ่มเป็นโครงการเล็กๆที่มีมูลค่าโครงการเพียง 75 ล้านบาท ได้สร้างปรากฏการณ์เหนือความคาดหมายโดยการที่มีลูกค้ามาจอง 100% ภายในครึ่งวัน และเมื่อเปิดโครงการที่ 2 และ 3 ก็มีลูกค้าเข้ามาจอง 100% ภายใน 3 ชั่วโมง นับจากนี้ โบ๊ทพัฒนา มีแผนที่จะขยายตัวไปสู่พื้นที่อื่นในเขตภาคใต้

สำหรับวิสัยทัศน์ใหม่ในปี 2558 บริษัท โบ๊ทพัฒนา มุ่งสู่การเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ในภาคใต้ของประเทศไทย พร้อมมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ และบริการชั้นเลิศให้ลูกค้า โดยมีความรับผิดชอบ ความโปร่งใส และความซื่อสัตย์ต่อชุมชน และผู้ได้ผลประโยชน์ร่วมทั้งหมด บริษัท ได้ริเริ่มการคิดค้นโครงการใหม่ สรุปได้ดังต่อไปนี้

  1. Bypass Biz Town Design Center จะเป็นศูนย์รวมของผู้ประกอบการให้ด้านงานออกแบบ ตกแต่ง และความคิดสร้างสรรค์ต่าง เพื่อให้ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาชมและซื้อสินค้าได้ ล่าสุดได้มีการจับมือกับกลุ่ม บริษัทคาโน่ (ประเทศไทย) จำกัด
  2. โบ๊ทพลาซ่า เป็นศูนย์กลางแหล่งชุมชนของหมู่บ้านโซนสามกอง โดยจะแบ่งเป็น 2 ส่วนคือ Green Market  และ สวนสาธารณะ
  3. Hideaway Valley Chalong เป็นโครงการหมู่บ้าน บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้นที่ 4.99 ล้านบาท ด้วยคอนเซ็ปใหม่  “คืนวันดีๆ…ที่ย้อนกลับมา”

นอกจากนี้ยังได้แถลงเกี่ยวกับ นวัตกรรมการให้บริการครบวงจร (B.A.M) ซึ่งเป็นการดูแลบริการหลังการขาย ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบคุณภาพ (QC)  การบริการขาย/เช่า  หรือบริการทำความสะอาดดูแลสวน และบริการเรื่องความปลอดภัย

สุดท้ายทางบริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด ได้ทำการแถลงเกี่ยวกับกิจกรรมเพื่อสังคมที่ทางบริษัทฯ ได้เข้าร่วมกับชุมชน เช่น โครงการช่วยเหลือกรณีไฟไหม้ ห้างซุปเปอร์ชิป โดยการนำน้ำดื่มไปบริจาค / โครงการ To Be Number One ปันจะศิลป์ เป็นการจัดประกวดศิลปะเด็ก “The More I See @ Boat Plaza” / โครงการสนับสนุนโรงเรียนในท้องถิ่น บริจาคชุดโต๊ะ เก้าอี้ ให้กับโรงเรียนป่าครองชีพ และบริจาคเงินสนับสนุนกิจกรรมในโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย / โครงการบูรณะพลับพลาที่ประทับเสด็จในกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ / โครงการสนับสนุนเทศการกินเจจังหวัดภูเก็ต เป็นการแจกเสื้อให้กับหน่วยงานราชการและศาลเจ้าต่างๆ

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.