เดอะไฮทส์ภูเก็ต คว้ารางวัลคอนโดยอดเยี่ยมประเทศไทย

โครงการเดอะไฮทส์ ภูเก็ต คอนโดมิเนียมหรูของไรมอน แลนด์ คว้ารางวัล “คอนโดยอดเยี่ยม (ประเทศไทย)” จากงานประกาศผลรางวัล “ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อะวอร์ด 2009” ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ

นับเป็นครั้งที่สองที่โครงการเดอะไฮทส์ ภูเก็ต ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ หลังจากที่เคยได้รับรางวัล คอนโดยอดเยี่ยม (ภูเก็ต) มาครั้งหนึ่งในปีที่แล้ว โดยรางวัลในปีนี้  จัดขึ้นเพื่อมอบให้กับโครงการคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยมที่ก่อสร้างแล้วเสร็จ

มร. อูแบร์ วิริออท กรรมการผู้อำนวยการของไรมอน แลนด์ กล่าวว่า “เราภูมิใจอย่างยิ่ง ที่เดอะไฮทส์ภูเก็ตได้รับรางวัลทรงเกียรติซึ่งเป็นที่ยอมรับในแวดวงธุรกิจ อสังหาริมทรัพย์นี้อีกครั้งหนึ่ง แสดงให้เห็นถึงการรักษาระดับคุณภาพของเรา รวมทั้งความพยายามและความเข้มแข็งของทีมงานไรมอน แลนด์ ที่ได้ช่วยกันฟันฝ่าช่วงภาวะเศรษฐกิจที่ยากลำบากมาได้ และได้รับความสำเร็จที่น่าภาคภูมิใจ”

มร.สตีเฟ่น บราแจค ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการจัดการ ภูเก็ต กล่าวเสริมว่า “การได้รับรางวัลคอนโดยอดเยี่ยม ภูเก็ตในปีที่แล้ว และยังได้รับรางวัลคอนโดยอดเยี่ยม ประเทศไทย อีกครั้งในปีนี้ ยืนยันถึงความมุ่งมั่นของไรมอน แลนด์ ในการพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพสูงสุดและส่งมอบตรงเวลาตามกำหนด ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยยกระดับมาตรฐานโครงการคอนโดมิเนียมหรูในประเทศไทย และเป็นความสำเร็จที่ทำให้เราได้รับรางวัลนี้”

เดอะไฮทส์ ภูเก็ต เป็นคอนโดมีเนียมหรูขนาด 51 ยูนิต ตั้งอยู่บนเนินเขาเหนือหาดกะตะ ประกอบด้วยห้องแบบ 2-3 ห้องนอน ขนาด 195-414 ตร.ม. ได้รับการออกแบบเพื่อให้ผู้พักอาศัยได้สัมผัสกับธรรมชาติและชมทัศนียภาพของ ทะเลอันดามันอันงดงามได้เต็มตาจากระเบียงโล่งกว้าง รวมทั้งมีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ซึ่งออกแบบให้เชื่อมต่อพื้นที่ภายในกับภายนอก ได้อย่างกลมกลืน

เดอะไฮทส์ ภูเก็ต ยังเป็นหนึ่งในไพรเวท เรสซิเดนซ์ คลับ นวัตกรรมใหม่ของรูปแบบการถือครองกรรมสิทธิ์อสังหาริมทรัพย์หรูแบบสัดส่วนของ ไรมอน แลนด์ สำหรับวันหยุดพักผ่อนที่คุ้มค่าในการลงทุน  ที่พร้อมจะมอบไลฟ์สไตล์เหนือระดับแก่ครอบครัวและมิตรสหายด้วยสิ่งอำนวยความ สะดวกระดับโรงแรมห้าดาว

Related Post

โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ขับเคลื่อนความยั่งยืนด้วยการติดตั้งสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าภายในโรงแรม

โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ขับเคลื่อนความยั่งยืนด้วยการติดตั้งสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าภายในโรงแรม

ทางโรงแรมเผยแนวคิดสำหรับการสร้างอนาคตที่สะอาด และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น รวมถึงโครงการลดการใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียว และการกำจัดเศษอาหารอย่างสร้างสรรค์ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตอย่างยั่งยืน

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.