อมารี ภูเก็ต คว้ารางวัล รีสอร์ทริมชายหาด ที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิก

อมารี ภูเก็ต คว้ารางวัล รีสอร์ทริมชายหาด ที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิก

อมารี ภูเก็ต คว้ารางวัลรีสอร์ทริมชายหาดที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
จากซ้ายไปขวา: “ไมเคิล ชาว (ผู้บริหารกลุ่มธุรกิจการพิมพ์บริษัททีทีจี ทราเวล เทรด พับลิชเชอร์)” “มาริโอ้ ฮาร์ดี้ (ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งเอเชียแปซิฟิก – พาต้า)” และ “ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ (รองประธานกรรมการ ผู้จัดการใหญ่พื้นที่ภาคใต้ และผู้จัดการใหญ่โรงแรมอมารี ภูเก็ต)”

ภูเก็ต 12 ตุลาคม 2558 – ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการ ผู้จัดการใหญ่พื้นที่ภาคใต้ และผู้จัดการใหญ่โรงแรมอมารี ภูเก็ต (ขวา) เป็นตัวแทนโรงแรมอมารี ภูเก็ต เข้ารับมอบรางวัลอันทรงเกียรติในงานประกาศผลรางวัลทีทีจี ครั้งที่ 26 ประจำปี 2558 จาก มาริโอ้    ฮาร์ดี้ – ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งเอเชียแปซิฟิก – พาต้า (กลาง) และ ไมเคิล ชาว – ผู้บริหารกลุ่มธุรกิจการพิมพ์บริษัททีทีจี ทราเวล เทรด พับลิชเชอร์ (ซ้าย) เนื่องในโอกาสที่โรงแรมอมารี ภูเก็ต ได้รับการคัดเลือกให้เป็นรีสอร์ทริมชายหาดที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยรวบรวมผลโหวตจากกลุ่มผู้อ่านสื่อสิ่งพิมพ์ และสื่อออนไลน์ ของทีจีจี ทราเวล เทรด พับลิชชิ่ง เมื่อเร็วๆ นี้

อมารี ภูเก็ต คว้ารางวัลรีสอร์ทริมชายหาดที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อมารี ภูเก็ต คว้ารางวัลรีสอร์ทริมชายหาดที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก อมารี ภูเก็ต คว้ารางวัลรีสอร์ทริมชายหาดที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x