แอร์เอเชียบินตรงสู่โฮจิมินห์ ปฐมฤกษ์เส้นทางใหม่จาก ภูเก็ต กระตุ้นท่องเที่ยวไทย

ไทยแอร์เอเชียชี้เส้นทางไป-กลับกรุงเทพท่องเมืองลุงโฮฯ เเรงไม่หยุด! พร้อมเร่งเครื่องเต็มที่ สร้างทางเลือกใหม่.. เปิดบินตรงทุกวันภูเก็ต-โฮจิมินห์ ด้วยราคาตั๋วถูกสุดๆ รวมทุกอย่างเริ่มต้นที่ 899 บาท/เที่ยว สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้-9 พ.ย. เพื่อบินสบายจากภูเก็ตตั้งแต่ 3 ธันวาคม 2552- 30 เมษายน 2553

นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่าที่ผ่านมา เส้นทางบินของไทยแอร์เอเชีย กรุงเทพ-โฮจิมินห์ ได้รับความนิยมสูงอย่างต่อเนื่อง มีจำนวนผู้โดยสาร เฉลี่ยในแต่ละเที่ยวบินมากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ ทำให้เห็นเทรนด์นักท่องเที่ยวปัจจุบันว่านิยมเดินทางกับสายการบินราคาประหยัดที่มีคุณภาพบริการที่ดีมากขึ้น

“จากการที่ไทยแอร์เอเชียได้รับความไว้วางใจจากนักท่องเที่ยว จึงสามารถขยายเส้นทางบินใหม่ๆ ได้อยู่ตลอด โดยเฉพาะเส้นทางกรุงเทพ-โฮจิมินห์นั้นได้รับเสียงตอบรับดีมาก ซี่งตอนนี้เราให้บริการ 2 เที่ยวต่อวันเเลัว เเละเพื่อรองรับการท่องเที่ยวลงทุนระหว่างสองประเทศที่กำลังเติบโต เราจึงเปิดเส้นทางบินใหม่จากฐานการบินที่ 2 ใน จ.ภูเก็ต เพื่อบินตรงเชื่อมต่อกับโฮจิมินห์ทุกวัน ให้เป็นทางเลือกนักท่องเที่ยว เดินทางมายังเกาะสวรรค์อย่างภูเก็ตได้ง่ายขึ้น”

นายทัศพล กล่าวว่า โฮจิมินห์ ถือเป็นปลายทางที่ได้รับความนิยมและ ยังคงมีอนาคตสดใส เพราะเป็นเมืองที่มีเสน่ห์บันทึกประวัติศาสตร์ที่ยาวนานของเวียดนาม พร้อมผสมผสานวิถีชีวิตทันสมัยลงตัว แต่เนื่องจากวิกฤตเศรษฐกิจปัจจุบัน นักท่องเที่ยวต้องระมัดระวังในการใช้จ่ายมากขึ้น ภาคธุรกิจต่างๆ จึงได้รับผลกระทบ แต่สำหรับแอร์เอเชียถือว่าเป็นโอกาสดีในการชูจุดเด่น และความแตกต่างที่จะตอบสนองความต้องการนักท่องเที่ยวแบบ “ประหยัดและมีคุณภาพ” ได้ จึงทำให้ สายการบินของเราเป็นตัวเลือกแรกๆในการเดินทางของนักท่องเที่ยวทุกคน

ทั้งนี้สำหรับเส้นทางบินใหม่ “ภูเก็ต-โฮ จิมินห์” ไทยแอร์เอเชียจัดโปรโมชั่นตั๋วราคาประหยัด สำหรับทุกคน ราคารวมทุกอย่างเริ่มต้นที่ 899 บาท/เที่ยว เท่านั้น ทั้งนี้สามารถสำรองที่นั่งได้แล้ว 4-9 พ.ย. นี้ที่ www.airasia.com เพื่อท่องเที่ยวตั้งแต่ 3 ธันวาคม 2552- 30 เมษายน 2553

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.