4 ธนาคารที่ให้สินเชื่อ SME ดอกเบี้ยต่ำที่เจ้าของกิจการควรรู้

4 ธนาคารที่ให้สินเชื่อ SME ดอกเบี้ยต่ำที่เจ้าของกิจการควรรู้

เจ้าของกิจการที่กำลังมองหาสินเชื่อ SME ดอกเบี้ยต่ำ เพื่อต่อยอดธุรกิจ หรือเสริมสภาพคล่องให้กับธุรกิจ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกสินเชื่อจากสถาบันทางการเงินไหนดี เราขอแนะนำ 4 ธนาคารที่มีสินเชื่อ SME ดอกเบี้ยต่ำ เหมาะสำหรับเจ้าของกิจการขนาดเล็ก

1. กรุงศรี
ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อ SME ดอกเบี้ยต่ำ เราขอแนะนำสินเชื่อจากธนาคารกรุงศรี ที่ไม่ได้ให้เพียงวงเงินกู้และดอกเบี้ยในอัตราที่ต่ำกว่าปกติ แต่ยังช่วยเป็นโค้ชและผู้ช่วยที่เป็นที่ที่ปรึกษาทางธุรกิจและจับคู่เครือข่ายทางธุรกิจให้สามารถก้าวไปไกลได้ไกลกว่าเดิม จึงเหมาะสำหรับธุรกิจที่กำลังเริ่มต้น หรือธุรกิจที่กำลังจะขยับขยายกิจการ

นอกจากนี้ยังมีบทความ และงานสัมมนาอบรมความรู้ต่าง ๆ ที่จำเป็น รวมถึงเทรนด์เกี่ยวกับการตลาดต่าง ๆ มาให้อีกด้วย ดังนั้น หากว่าเจ้าของธุรกิจคนใดต้องการทั้งเงินทุน ความรู้ และเครือข่าย ลองติดต่อธนาคารกรุงศรีเลย

2. กรุงไทย
สำหรับธุรกิจ SME ที่กำลังมองหาเงินทุนเพื่อต่อยอดธุรกิจ หรือเพื่อฟื้นฟูกิจการจากวิกฤตเศรษฐกิจที่ผ่านมา และต้องการกู้เงินในวงเงินที่สูงขึ้น เราขอแนะนำสินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME ดอกเบี้ยต่ำของธนาคารกรุงไทย โดยมีให้เลือกหลากหลายประเภท และหลากหลายขนาดของธุรกิจ ไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือกลาง ก็สามารถเข้าไปพูดคุยได้

สินเชื่อ SME ดอกเบี้ยต่ำของธนาคารกรุงไทยมีทั้งแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ใครมีปัญหาสามารถเดินเข้าไปปรึกษาได้ ไม่ต้องกังวลใจ

3. SME Bank
SME Bank เป็นสถาบันทางการเงินที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือธุรกิจ SME ดังนั้น ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อ SME ดอกเบี้ยต่ำ ลองเข้าไปที่เว็บไซต์และลองศึกษาดูได้ มีหลากหลายประเภทให้เลือกกู้ตามความต้องการ ไม่ต้องกังวลใจ

นอกจากนี้ หากว่าใครที่กำลังเจอวิกฤต หรือกำลังต้องการเงินทุนเพื่อพลิกฟื้นธุรกิจหลังจากโควิด-19 ก็สามารถกู้ยืมได้เช่นกัน เพื่อให้เราสามารถเดินหน้าธุรกิจไปได้อย่างไม่มีสะดุด และไม่ต้องเป็นกังวลว่าเงินทุนจะไม่พอ สามารถเลือกได้ว่าจะผ่อนยาวหรือผ่อนสั้น

4. กสิกรไทย
ธนาคารสุดท้ายที่ขอแนะนำสำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อ SME ดอกเบี้ยต่ำ คือ ธนาคารกสิกรไทย เปิดโอกาสให้คนที่เริ่มต้นธุรกิจ หรือกำลังตั้งไข่ก็สามารถกู้ได้ ถ้าไม่มีหลักประกันสามารถกู้ได้ 5 ปี แต่ถ้ามีหลักประกันสามารถกู้ได้ถึง 10 ปีเลยทีเดียว

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อ SME ดอกเบี้ยต่ำ เปิดกิจการมาปีเดียวก็กู้ได้ สามารถเดินเข้าไปที่ธนาคารกสิกรไทยได้เลย

4 ธนาคารนี้เป็นสถาบันทางการเงินที่ให้สินเชื่อแก่ธุรกิจ SME ดอกเบี้ยต่ำ สามารถเลือกได้หลากหลายตามความเหมาะสมและความต้องการ จะธุรกิจขนาดเล็ก หรือขนาดกลาง หรือมีหลักประกันหรือไม่ ก็สามารถกู้ได้ ไม่ต้องเป็นกังวล

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.