“ซานิ” เตรียมแดนซ์สะบัด โชว์ลีลาเพลง ทุ่งลุยลาย-รักสลายดอกฝ้ายบาน ใน AF 6 วีคนี้

ปล่อยให้เหล่าบรรดานักล่าฝันลุ้นกันอยู่นาน ว่าโจทย์เพลงในสัปดาห์นี้จะมาแนวอะไร แต่เมื่อ “ครูรัก” เรียก บรรดา AF ทั้ง 5 มารับโจทย์เพลง โดยการเปิดเพลงแรกให้ฟังเท่านั้น ความสงสัยก็หมดไป เพราะทั้งนักล่าฝันและเทรนเนอร์ต่างลุกขึ้นมาเต้นอย่างพร้อมเพรียงกับเพลง โดยเฉพาะซานิที่มันส์จนลืมตัว แดนซ์สะบัด กับเพลงลูกทุ่งทำนองโจ๊ะๆ

ซึ่งครูรัก ได้เฉลยให้ฟังว่าโจทย์เพลงประจำสัปดาห์นี้เป็นเพลงเร็วทั้งหมด ทุกคนจะได้ร้องคนละ 2 เพลง ซึ่งซานิเองก็ได้เพลง รักสลายดอกฝ้ายบาน (จินตหรา พูนลาภ) – ทุ่งลุยลาย (อ๋อย โปงลางสะออน) และสำหรับเซอร์ไพรส์ในคืนนี้นั้น คือแขกรับเชิญพิเศษ “พี่อี๊ด โปงลางสะออน” ซึ่งแทคทีมมาพร้อมกับ “พี่ลาล่า –พี่ลูลู่ – พี่อ๋อย”

หลังจากทักทายและเล่นมุกฮากันไปแบบหอมปากหอมคอแล้ว เหล่านักล่าฝันทั้ง 5 คนก็ได้เชิญพี่อี๊ดมาเป็นประธานในการเปิดหมู่บ้านโจ๊ะที่พวกเขาทุ่มเทตกแต่ง กันมาตลอดทั้งวัน โดยสาวฮาซ่าสุดๆอย่าง “ซานิ” ก็ได้ออกมาร้องเพลง “รักสลายดอกฝ้ายบาน” ของนักร้องสาว “จินตรา พูนลาภ”

ขณะที่สองน้องสาว “แอน” และ “กุญแจซอล” ก็ได้อาสาออกมารำฟ้อนร่วมสร้างสีสันด้วย ก่อนที่สาว “ลาล่า” จะขออวดลีลาในเพลงนี้บ้าง แต่เป็นในสไตล์สุดฮาตามถนัด ทำเอาน้องๆนักล่าฝันหัวเราะกันก๊ากเลยทีเดียว

จากนั้น “พี่อี๊ด” ก็ได้กล่าวชื่นชมนักล่าฝันเช่นกันว่าทุกคนมีความสามารถกันหมด และก็ดีใจที่ทีมงานเลือกเพลงของพวกเขามาเป็นโจทย์ เพราะแสดงให้เห็นว่าเพลงพื้นบ้านที่เป็นเอกลักษณ์ของคนไทยยังได้รับความสนใจ อยู่ และก่อนอำลาพี่อี๊ดก็ได้มอบกุหลาบแดงดอกใหญ่ที่ติดอยุ่บนศรีษะของ “พี่ลาล่า” ให้กับเหล่านักล่าฝันเป็นของขวัญแทนใจ ซึ่งก็ทำเอาทุกคนดีใจกันยกใหญ่ โดยเฉพาะซิ่มซานิที่เอาไปติดไว้ไม่ห่างตัวเลยทีเดียว

และด้วยความที่โจทย์เพลงที่ได้ เป็นเพลงลูกทุ่งที่มีทำนองโจ๊ะๆ ฉะนั้นตลอดทั้งวีคนี้เราคงได้เห็น 5 นักล่าฝัน “กุญแจซอล-ที-ซานิ-แม็ค-แอน” ปล่อยความรั่วออกมาแบบเต็มที่อย่างแน่นอน เพราะขนาดฟังครั้งแรกยังโจ๊ะขนาดนี้ แล้ววันคอนเสิร์ตจริงจะมันส์ขนาดไหน อดใจอีกนิด เสาร์หน้าได้โจ๊ะกันอย่างทั่วถึงแน่!

ที่มา : True Academy Fantasia

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.