“เจย์ โชว์” ปลื้ม! ได้ร่วมงานกับสาวสุดฮอตจากไต้หวัน “หลินจื้อหลิง” ใน The Treasure Hunter : โคตรคน ค้นโคตรสมบัติ

ปลายปีนี้ มงคลภาพยนตร์ ส่ง  The Treasure Hunter : โคตรคน ค้นโคตรสมบัติ   ภาพยนตร์ทุนสร้างสูงสุดของเอเชีย เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนๆ ชาวไทย ได้มันส์ไปกับการผจญภัยตามล่าสมบัติที่อลังการงานสร้าง ถือเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่เข้าไปถ่ายทำกันในทะเลทรายโกบี ทะเลทรายที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแล้ว  และ ได้เนรมิตสุสานจักรพรรดิขึ้นมาที่สตูดิโอในเมืองอู๋ซี ประเทศจีน  ระยะเวลาในการสร้างกว่า 2 เดือน ด้วยทีมงานสร้างมากกว่า 100 คน และมีมูลค่ามากกว่า 100 ล้านบาท   ที่สำคัญนักแสดงที่มาแสดงนำในเรื่องนี้ ถือว่าเป็น ไอดอลของวัยรุ่นเอเชีย นั่นคือ “เจย์ โชว์”  นักร้องนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ที่ไม่ว่าจะทำอะไร ก็จะทุ่มเต็มที่ให้กับสิ่งนั้นเสมอ

และอีกสิ่งที่ทำให้ เขายิ่งทุ่มเทกับภาพยนตร์เรื่องนี้ และปลื้มสุดๆ นั่นก็คือ การได้มีโอกาสมาร่วมงานเป็นครั้งแรกกับสาวในฝัน อย่าง “หลินจื้อหลิง” นางเอกสาวที่ครองใจชาวเอเชียจากบทบาทแม่นางเสี่ยวเกี้ยว ใน Red Cliff ภาค 1 และ 2  โดย “เจย์ โชว์”  รับบท “โคตรคนจ้าวทะเลทราย” ชายหนุ่มรูปงามผู้มีความสามารถด้านการต่อสู้ เขาเดินทางทั่วท้องทะเลทราย เพื่อปกปักษ์ขุมสมบัติล้ำค่า  จากคนใจทมิฬ  ส่วน “หลินจื้อหลิง” รับบท “พิราบสาวทะเลทราย”  หญิงสาวผู้กุมความลับขุมสมบัติแห่งทะทราย  ทั้งคู่ต้องเข้าฉากและใช้เวลาอยู่ด้วยกันตลอดทั้งเรื่อง  “เจย์ โชว์”  เผย ว่า “เป็นเรื่องปกติที่หนุ่มๆ จะหลงเสน่ห์ของหลินจื้อหลิง เพราะผมเองก็รู้สึกว่าเธอมีเสน่ห์มาก การได้เล่นหนังเรื่องนี้ถึงจะหนักแต่ก็สนุก ยิ่งได้ร่วมงานกับเธอผมว่ามันคุ้มค่านะ เธอเป็นคนง่ายๆ สบายๆ และพร้อมจะเรียนรู้  พวกเราหยอกกันเล่นนอกจอเสมอ และผมก็ยังชอบแสดงมายากลให้ดูเพื่อทำให้เธออารมณ์ดีขึ้นอีกด้วย”
The Treasure Hunter : โคตรคน ค้นโคตรสมบัติ  เป็นเรื่องราวที่ผสมผสานการผจญภัยในโลกทะเลทราย ศาสตร์แห่งอาวุธในตำนานของประวัติศาสตร์จีน และการเดินทางเพื่อตามล่าหาขุมทรัพย์ ทำให้เกิดความบันเทิงขึ้นสูงสุด ผลงานจากผู้กำกับ เควิน ชู / ออกแบบฉากต่อสู้โดย เฉินเสี่ยวตง จาก House of Flying Daggers, Hero / กำกับภาพ โดย เจ้าเสี่ยวติง จาก  Curse of the Golden Flower, House of Flying Daggers

ชมตัวอย่างภาพยนต์เรื่อง The Treasure Hunter

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x